Ngọc Trinh, Phí Phương Anh và dàn sao Vpop ở nhà chơi template cực cool, biết hết gu nhạc cùng nhiều funfact thú vị khác, bạn chơi cùng không?

Koi Koi, Theo Trí Thức Trẻ 14:04 19/06/2021

Dàn nghệ sĩ Vpop như Ngọc Trinh, Phí Phương Anh, các chàng trai Uni5, nhạc sĩ Rin9,... đều thích thú đặc biệt trước 2 template chia sẻ playlist nghe nhạc của Vũ Trụ Ở Nhà Không La Cà!

Sau loạt "mở bát" gây tiếng vang đến từ dàn nghệ sĩ nhà DreamS Entertainment (Cara - JSol - Hoàng Duyên), loạt template của Vũ Trụ Ở Nhà Không La Cà tiếp tục khiến dàn sao Việt nô nức thực hiện. Không chỉ đơn thuần chia sẻ playlist âm nhạc cho những ngày ở nhà, người hâm mộ qua đó cũng phần nào hiểu thêm về thần tượng của họ thông qua các bài hát!

Cùng xem, thần tượng của bạn đã thực hiện template cực hot của Vũ Trụ Ở Nhà Không La Cà chưa nhé?

Ngọc Trinh ao ước được gặp BLACKPINK ngoài đời!

Ngọc Trinh có vẻ như là một fan "cứng cựa" của BLACKPINK khi đó chính là nghệ sĩ mà "Nữ hoàng nội y" muốn gặp nhất ở ngoài đời. Bên cạnh đó, Ngọc Trinh cũng tiết lộ sự thật khá... éo le: Khi hát phải có người bắt nhịp thì cô nàng mới hát được! Với việc "lấn sân" sang ca hát dạo gần đây, hi vọng Ngọc Trinh sẽ sớm chủ động hát được mà không cần ai phải bắt nhịp lấy đà nhé...

Ngọc Trinh, Phí Phương Anh và dàn sao Vpop ở nhà chơi template cực cool, biết hết gu nhạc cùng nhiều funfact thú vị khác, bạn chơi cùng không? - Ảnh 2.

Phí Phương Anh muốn đổi nghệ danh thành... Phí Phương Em?

Phí Phương Anh cũng đã chia sẻ một playlist âm nhạc vô cùng thú vị và chất lượng với loạt các ca khúc như Nhắm Mắt Thấy Mùa Hè của Nguyên Hà, Therefore I Am của Billie Eilish, Physical của Dua Lipa hay Vincent của Don McLean. Phí Phương Anh cũng chọn ca khúc Răng Khôn của mình làm bài hát để nghe lúc trà chiều "ễnh ương" xem ra là quá hợp lý!

Ngọc Trinh, Phí Phương Anh và dàn sao Vpop ở nhà chơi template cực cool, biết hết gu nhạc cùng nhiều funfact thú vị khác, bạn chơi cùng không? - Ảnh 3.

Phí Phương Anh dường như cũng muốn chuyển nghệ danh của cô nàng thành... Phí Phương Em! Bên cạnh đó, dù nghệ sĩ Phí Phương Anh thích gặp ngoài đời nhất là cô nàng Jennie (BLACKPINK) nhưng cô sẽ khăn gói đến concert của BIGBANG ngay sau khi hết dịch, thôi dù sao cũng là người 1 nhà cả! Bên cạnh đó, cô nàng cũng tiết lộ mình nghiện... mân mê vê gấu quần, gấu áo, nghe cũng lạ nhỉ?

Ngọc Trinh, Phí Phương Anh và dàn sao Vpop ở nhà chơi template cực cool, biết hết gu nhạc cùng nhiều funfact thú vị khác, bạn chơi cùng không? - Ảnh 4.

Playlist cực chất lượng từ nhạc sĩ Rin9!

Nhạc sĩ có hành tung bí ẩn số 1 Vpop Rin9 cũng gợi ý cho bạn một playlist vô cùng chất lượng với toàn các ca khúc nhạc quốc tế không này: Solar Power từ Lorde, Store của Carly Rae Jepsen, Bye Bye My Blue của Baek Yerin, Real Groove của Kylie Minogue, Vision of Love của Mariah Carey, Like That của JP Sax và Brooklyn của The Midnight. Chà, có nhiều ca khúc mà bạn cần bổ sung vào playlist ngay-và-luôn vì quá chất lượng luôn đấy!

Ngọc Trinh, Phí Phương Anh và dàn sao Vpop ở nhà chơi template cực cool, biết hết gu nhạc cùng nhiều funfact thú vị khác, bạn chơi cùng không? - Ảnh 5.

Đỗ Hoàng Dương sao lại buồn vu vơ thế này...

Đỗ Hoàng Dương có một ngày "khum" vui và muốn lan tỏa đến mọi người điều ngày, ơ sao kì? Tuy nhiên cũng nhờ thế mà chúng ta cũng biết được cả một kho những bài hát có chữ "bad" đứng đầu: Bad Day của Daniel Powter, Bad Things của Camila Cabello, Bad Boy của BIGBANG, bad idea của Ariana Grande, Bad Liar của Selena Gomez, bad guy của Billie Eilish và Bad Romance của Lady Gaga!

Ngọc Trinh, Phí Phương Anh và dàn sao Vpop ở nhà chơi template cực cool, biết hết gu nhạc cùng nhiều funfact thú vị khác, bạn chơi cùng không? - Ảnh 6.

Đỗ Hoàng Dương không ngần ngại thể hiện tình cảm với 4 cô gái BLACKPINK, đặc biệt là Jennie. Anh chàng cũng tiết lộ sự thật không biết nên tin hay không là... hiền khô, ít nói, "so deep", trầm tĩnh!

Ngọc Trinh, Phí Phương Anh và dàn sao Vpop ở nhà chơi template cực cool, biết hết gu nhạc cùng nhiều funfact thú vị khác, bạn chơi cùng không? - Ảnh 7.

Rồi Cody cũng bất chợt "so deep", liệu có liên quan gì đến nhau không?

Anh chàng Cody từ Uni5 bỗng dưng tiết lộ sẽ đổi nghệ danh thành Justin BiQuan, ơ kìa có nỗi niềm gì trong lòng thế Cody ơi? Cody cũng giống Đỗ Hoàng Dương ở chỗ rất thích nghe nhạc của nhà YG: trong khi Đỗ Hoàng Dương mê BLACKPINK thì Cody lại "đổ" trước BIGBANG. Cody cũng có phút vu vơ "so deep" vì tự ti cho rằng "ít ai biết đến" anh chàng!

Ngọc Trinh, Phí Phương Anh và dàn sao Vpop ở nhà chơi template cực cool, biết hết gu nhạc cùng nhiều funfact thú vị khác, bạn chơi cùng không? - Ảnh 8.

Tùng Maru - dân chơi hệ rapper đây rồi!

Nhìn vào playlist toàn MCK, RTee, Gerdnang có thể thấy Tùng Maru có niềm đam mê rất lớn với các rapper tại Việt Nam. Bên cạnh đó, anh cũng có pha "chế tên" ngang ngược bản hit của Thiều Bảo Trâm từ Một Mình Có Buồn Không thành... Một Mình Có Ổn Không!

Ngọc Trinh, Phí Phương Anh và dàn sao Vpop ở nhà chơi template cực cool, biết hết gu nhạc cùng nhiều funfact thú vị khác, bạn chơi cùng không? - Ảnh 9.

Tùng Maru cũng cho biết nếu đổi nghệ danh được thì đó sẽ là Tùng Kami. Anh chàng cũng tự tin sau dịch sẽ tham dự concert của Uni5, liệu có phải là hint về việc sẽ có một đêm nhạc của Uni5 dành cho người hâm mộ sau dịch không đây?

Ngọc Trinh, Phí Phương Anh và dàn sao Vpop ở nhà chơi template cực cool, biết hết gu nhạc cùng nhiều funfact thú vị khác, bạn chơi cùng không? - Ảnh 10.

Lục Huy bỗng tiết lộ mình đang là du học sinh tại Mỹ?

Lục Huy cũng mang đến loạt các ca khúc USUK chất lượng, đủ để làm phong phú thêm playlist nghe nhạc của bạn, thậm chí còn thách thức bất kì ai biết hết được các ca khúc trong playlist của anh chàng! Chà chà, hóa ra Lục Huy có sở thích nghe nhạc khá "indie", "underground" đấy chứ!

Ngọc Trinh, Phí Phương Anh và dàn sao Vpop ở nhà chơi template cực cool, biết hết gu nhạc cùng nhiều funfact thú vị khác, bạn chơi cùng không? - Ảnh 11.
Ngọc Trinh, Phí Phương Anh và dàn sao Vpop ở nhà chơi template cực cool, biết hết gu nhạc cùng nhiều funfact thú vị khác, bạn chơi cùng không? - Ảnh 12.

Cùng thực hiện template Vũ Trụ Ở Nhà Không La Cà, chia sẻ sở thích âm nhạc của bạn đến cả thế giới trong mùa giãn cách xã hội ở nhà thôi nào!

Bạn chỉ cần lưu 2 template này xuống máy, điền đầy đủ các nội dung theo cách sáng tạo nhất của riêng bạn, đăng tải lên Instagram story là xong. Bạn đừng quên 2 điều vô cùng quan trọng: tag @kenh14officialhashtag #VuTruONhaKhongLaCa để cùng thực hiện thử thách này nhé!

Ngọc Trinh, Phí Phương Anh và dàn sao Vpop ở nhà chơi template cực cool, biết hết gu nhạc cùng nhiều funfact thú vị khác, bạn chơi cùng không? - Ảnh 13.
Ngọc Trinh, Phí Phương Anh và dàn sao Vpop ở nhà chơi template cực cool, biết hết gu nhạc cùng nhiều funfact thú vị khác, bạn chơi cùng không? - Ảnh 14.

Vũ Trụ Ở Nhà Không La Cà là chuỗi các nội dung, hoạt động do Kenh14.vn, người nổi tiếng và độc giả cùng chung tay xây dựng theo cách thức hoàn toàn mới để chúng ta cùng VUI-KHOẺ vượt qua mùa dịch. Chiến dịch mang đến thông điệp: Ở nhà chống dịch, tự giác bảo vệ sức khỏe bản thân để giảm tải áp lực lên hệ thống y tế cộng đồng.

Vũ Trụ Ở Nhà Không La Cà là sự hợp sức của các "tinh cầu" bao gồm các mục thuộc Kenh14.vn. Bạn muốn giải trí và tỏa sáng ở lĩnh vực nào, chúng tôi đều có thể mang đến. Chuỗi hoạt động bao gồm: Miss Ở Nhà, Truy Tìm Bạn Cũ, Đấu Giá Đồ Sao, Đẹp Cùng Sao, House Tours, Oke Giải Đố, Sao’s Suggestion.

Ở Nhà Không La Cà vì ở nhà là hạnh phúc!

Ngọc Trinh, Phí Phương Anh và dàn sao Vpop ở nhà chơi template cực cool, biết hết gu nhạc cùng nhiều funfact thú vị khác, bạn chơi cùng không? - Ảnh 16.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm