Nhóm nam nhà SM tổ chức fansign trực tiếp cho album ra mắt từ năm ngoái, fan kêu công ty hãy mau "quay đầu" vì dịch bệnh!

AHOPE, Theo Trí Thức Trẻ 13:00 18/06/2021

Thông tin về việc SM tổ chức fansign trực tiếp cho một album đã phát hành từ năm ngoái của boygroup thuộc công ty đang gây ra những ý kiến trái chiều trong cộng đồng người hâm mộ.

Ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 khiến nhiều hoạt động âm nhạc đã phải chuyển hướng hoặc tạm hoãn, và Kpop cũng không phải ngoại lệ. Từ các concert trực tuyến đến các buổi fansign online, các công ty đã và đang dần thích nghi với những khó khăn để đem đến tương tác hai chiều tốt nhất dành cho nghệ sĩ và người hâm mộ. Vậy đã bao giờ bạn đặt ra câu hỏi, với những lịch trình bên ngoài đã được định sẵn nhưng bất ngờ chịu ảnh hưởng bởi Covid-19 thì các công ty sẽ xử lý như thế nào chưa?

Mới đây, SM Entertainment - ông lớn hàng đầu trong ngành công nghiệp Kpop đã khiến nhiều fan của nhóm nhạc nam NCT DREAM phải "té ngửa" khi gửi đến họ một thông báo không thể bất ngờ hơn. Những tưởng lịch trình gặp gỡ thần tượng từ năm ngoái đã bị hủy bỏ, nay người hâm mộ lại đang có cơ hội để tái tổ chức hoạt động đó một lần nữa.

Nhóm nam nhà SM tổ chức fansign trực tiếp cho album ra mắt từ năm ngoái, fan kêu công ty hãy mau quay đầu vì dịch bệnh! - Ảnh 1.

Dòng tweet của một fan NCT với hình thông báo cùng nội dung: "Này, vậy là fansign được mở lại rồi hả?"

Theo đó, lịch trình tổ chức fansign cho album Reload của NCT DREAM phát hành hồi tháng 4/2020 đã được ấn định vào trung tuần tháng 6/2020. Nhưng do ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19, hoạt động fansign trên đã tạm hoãn. Đến sáng ngày 16/6/2021, tức 1 năm kể từ ngày fansign "biến mất" không dấu vết, hãng đĩa của NCT DREAM bất ngờ đưa ra thông báo về việc tổ chức buổi ký tặng này. Theo thông báo, ban tổ chức chương trình gửi lời xin lỗi tới người hâm mộ vì đã trì hoãn sự kiện. Hãng đĩa còn nhấn mạnh về việc người hâm mộ vui lòng đợi thêm một thời gian nữa khi các hoạt động được nới lỏng và NCT DREAM comeback, họ sẽ tổ chức fansign trực tiếp một lần nữa.

Nhóm nam nhà SM tổ chức fansign trực tiếp cho album ra mắt từ năm ngoái, fan kêu công ty hãy mau quay đầu vì dịch bệnh! - Ảnh 2.

Người hâm mộ của NCT Dream sẽ có cơ hội gặp lại thần tượng trong một buổi fansign cho sự kiện từ... năm ngoái

MV Ridin' - NCT DREAM

Được biết, các fan may mắn được tham gia vào sự kiện này đều đã nhận được thông báo. Tuy vậy ngày tháng tổ chức vẫn chưa được xác định rõ. Nhưng chắc chắn các fan đã có thể yên tâm rằng sự kiện này sẽ được tổ chức theo đúng kế hoạch. Điều này đồng nghĩa với việc đây sẽ là lần đầu tiên Kpop có một buổi fansign cho sản phẩm âm nhạc phát hành từ tận... 1 năm trước.

Nhóm nam nhà SM tổ chức fansign trực tiếp cho album ra mắt từ năm ngoái, fan kêu công ty hãy mau quay đầu vì dịch bệnh! - Ảnh 4.

Reload - album đánh dấu sự trưởng thành của NCT Dream được phát hành vào cuối tháng 4/2020

Một số bình luận của người hâm mộ tại Hàn Quốc đã được ghi nhận ngay sau khi thông báo được đưa ra. Đa số đều bày tỏ sự háo hức khi được gặp mặt trực tiếp các thành viên NCT DREAM, số còn lại thì cho rằng việc tổ chức fansign trực tiếp tại thời gian này vẫn còn khá nhiều rủi ro vì dịch bệnh vẫn còn tồn tại:

- Mong rằng sẽ sớm được gặp lại các thành viên.

- Ủa có thật không vậy?

- Trời ơi vừa đọc tin vừa khóc ròng luôn đó.

- Không chắc là mị có thể đi mặc dù mị có vé...

- Nhưng mà tình hình cũng đã khá hơn đâu, vẫn còn nguy hiểm lắm đó...

- Đừng có nói là mặc lại outfit cũ của năm ngoái lên làm fansign nha.

- Vậy là những người chiến thắng của sự kiện năm ngoái sẽ tham gia hả? Trời ơi chắc phải tu tâm dữ lắm.

- Tôi thì chỉ biết ở nhà một mình, khóc xong rồi cất poster vào góc...

- Trời ơi, SM điên rồi! Suy nghĩ lại đi quý công ty.

- Nhưng mà đang nguy hiểm lắm đó, liệu có ổn không vậy?

Nhóm nam nhà SM tổ chức fansign trực tiếp cho album ra mắt từ năm ngoái, fan kêu công ty hãy mau quay đầu vì dịch bệnh! - Ảnh 5.

NCT DREAM đã đón nhận sự trở lại của Mark trong album mới nhất

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14