Ánh mắt hoang mang tìm camera của thành viên NCT Dream khiến fan cười muốn xỉu, ra mắt 4 năm mà cứ như tân binh!

Thanh Hương, Theo Trí Thức Trẻ 17:20 11/09/2020

Cả sân khấu ngầu lòi của Ridin' đã bị ánh mắt "hoang mang Hồ Quỳnh Hương" này phá hỏng.

Ngày 14/4, SM thông báo sẽ cải tổ lại NCT Dream và nhóm sẽ ra album cuối cùng Reload với bài hát chủ đề Ridin' cùng 6 thành viên, vì vậy lần comeback này được các fan vô cùng hào hứng và đón chờ. Nhất cử nhất động của các thành viên đều được fan ghi lại và chia sẻ ầm ầm trên mạng xã hội nên không ngạc nhiên gì khi Jeno bị lọt vào tầm ngắm.

Ridin' là lần comeback cuối trước khi NCT Dream cải tổ lại

NCT Dream được ra mắt năm 2016 với các thành viên có độ tuổi trung bình là 15 nên các thành viên vẫn có nét ngây thơ trong sáng và thường được fan gọi với cái tên “nhóm nhạc nhí” nhà SM. Trải qua 4 năm hoạt động, NCT Dream comeback với Ridin' gây nhiều bất ngờ. Đây là một bài hát có phần âm bass “cực nặng đô” và vũ đạo siêu ngầu thể hiện khía cạnh trưởng thành của các thành viên. Thế nhưng khi lên sân khấu, ngầu chẳng thấy đâu, thay vào đó là màn ending với ánh mắt hoang mang của Jeno đang khiến các fan chỉ thấy một bầu trời đáng yêu.

Sự ngầu bá cháy của bài hát bị tan biến thay vào đó là một bầu trời đáng yêu

Chả là trong lúc kết thúc bài hát, vì có quá nhiều camera nên Jeno có tâm lí “bỏ thì thương vương thì tội” không biết phải nhìn vào đâu nên… "mỗi cái mình nhìn một tí" nên mới có ánh mắt trông đầy vẻ nghi ngờ hoang mang như vậy.

Fancam Ridin' của Jeno

Sau khi đoạn video này được chia sẻ, các fan đã đào mộ lại ánh mắt này của Jeno trong quá khứ, cùng là một người, cùng sự hoang mang ấy nhưng Jeno bé bỏng ngày nào giờ đã trưởng thành hơn rất nhiều rồi!

Quá khứ đáng yêu của Jeno cũng được fan đào mộ lại

Netizen được dịp mắc cười toàn tập trước ánh nhìn "đây là đâu, tôi là ai" siêu dễ thương của Jeno

Nguồn: FB - Ảnh: Cắt từ màn hình - Clip: YouTube.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dì Viu Dạo #11: Thu này vẫn giống thu xưa - Vẫn đang chọn bánh Trung thu nhân gì?

    Bạn đã chọn cho mình bánh trung thu trong mùa trăng năm nay chưa?
  • Đọc thêm