NCT DREAM lần đầu thắng cúp đài trung ương và ăn mừng kiểu bế nhau đọ giọng, "thành viên hụt của TWICE" đáng yêu với màn tặng hoa "hậu đậu"

Nguyên Phạm, Theo Trí Thức Trẻ 09:35 09/05/2020

Phần chiến thắng của NCT DREAM trên "Music Bank" tuần này đang gây chú ý bởi 2 khoảnh khắc.

Ngày 8/5, "Music Bank" công bố 2 đề cử dành cho vị trí nhất tuần bao gồm "Nonstop" của OH MY GIRL và "Ridin'" của NCT DREAM. Với lợi thế doanh số tuần trên Hanteo đạt 412.458 bản (cao nhất trong các nghệ sĩ tái xuất tuần trước), nhóm nam nhà SM đạt tới 7.863 điểm album, đạt tổng điểm 9.123.

NCT DREAM lần đầu thắng cúp đài trung ương và ăn mừng kiểu bế nhau đọ giọng, thành viên hụt của TWICE đáng yêu với màn tặng hoa hậu đậu - Ảnh 1.

NCT DREAM giành cúp trên "Music Bank" 8/5.

NCT DREAM vừa thắng cúp đầu tiên trong đợt quảng bá này và đây cũng là chiến thắng đầu tiên của nhóm trên đài trung ương. Năm 2018, nhóm từng 1 lần được đề cử với "We Go Up" cùng BTS cũng trong chương trình này nhưng không giành được phần thắng.

NCT DREAM lần đầu thắng cúp đài trung ương và ăn mừng kiểu bế nhau đọ giọng, thành viên hụt của TWICE đáng yêu với màn tặng hoa hậu đậu - Ảnh 2.

NCT DREAM thua cuộc trước BTS trong "Music Bank" đợt quảng bá "We Go Up".

Đến phần encore, NCT DREAM chia 6 thành viên làm 3 nhóm với công việc là vừa bế người còn lại vừa hát. Với phần hát sống không thua kém gì lúc trình diễn, nhóm khiến người hâm mộ vô cùng tự hào.

NCT DREAM bế nhau và khoe giọng trong phần encore.

Live "Ridin'" – NCT DREAM ["Music Bank" 8/5]

Cũng tại đây, "thành viên hụt của TWICE" Natty đã có sân khấu ra mắt đầu tiên trên các chương trình ca nhạc hằng tuần với "NINETEEN". Vũ đạo cùng các vũ công, phần đặc sắc được cư dân mạng khen nhiều nhất khi xem MV được tung ra 7/5, cũng xuất hiện và nhận thêm một số phản ứng tích cực từ người hâm mộ lâu năm.

Phần vũ đạo gây ấn tượng trong MV đã xuất hiện trên sân khấu quảng bá "NINETEEN" đầu tiên của Natty.

– "Ưng thần thái hôm nay của Natty quá. Có thể nhìn thấy đâu đó hình bóng của BoA trên sân khấu này".

– "Ca khúc này không phải gu của tôi nhưng xem sân khấu cùng vũ đạo thì rất đáng để thưởng thức. Đây chỉ mới là khởi đầu của Natty, hi vọng các lần tái xuất sau sẽ ấn tượng hơn nữa".

– "Natty đã làm rất tốt. Mọi người cũng đừng quên gửi lời cảm ơn tới nhóm vũ công vì vũ đạo khá đẹp mắt nhờ họ".

Live "NINETEEN" – Natty ["Music Bank" 8/5]

Cuối chương trình, NCT DREAM và Natty có màn tương tác khá đáng yêu và làm fan "cưng chết đi được". Cụ thể, khi nhóm nam nhà SM vô phần encore, Natty tay cầm bó hoa đi ngang qua họ rồi chào. Tuy nhiên, khi đi thêm 1 bước nữa cô mới nhớ ra là... chưa tặng hoa cho họ nên liền quay lại thực hiện việc này. Cư dân mạng cũng để lại bình luận liên quan đến tình huống này. Có thể thấy NCT DREAM đang ngày càng được netizen Hàn để ý và số lượng fan tăng lên đều đều sau màn comeback ấn tượng này.

– "Natty dễ thương quá đi".

– "Cả bạn nhận hoa trong NCT DREAM là Jisung và Natty cùng sinh năm 2002 luôn".

– "Nhìn các bạn idol trẻ lịch sự và tôn trọng nhau thấy thích ghê".

Natty chào NCT DREAM và đi ngang qua rồi mới sực nhớ ra quên tặng hoa cho họ.

Encore "Ridin'" – NCT DREAM ["Music Bank" 8/5] (đoạn 1:47)

Nguồn tham khảo: YT

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14