Apink biến sân khấu thành "động điên nữ" với màn ăn mừng nhìn là nhột, "tân binh đạo EXO" được khen vì hành động tôn trọng tiền bối

Nguyên Phạm, Theo Trí Thức Trẻ 06:30 25/04/2020

Sân khấu encore đầy sự nghịch ngợm của các thành viên Apink và hành động tinh tế của nhóm tân binh nam đang là tiêu điểm của "Music Bank" tuần này.

Ngày 24/4, "Dumhdurum" của Apink cùng "Any song" của Zico là 2 ca khúc được đề cử hạng nhất trong chương trình ca nhạc hằng tuần "Music Bank". Mặc dù đã phát hành hơn 3 tháng nhưng hit của thành viên Block B vẫn sừng sững ở hạng 2. Nhóm nữ của Play M có thêm 1 chiến thắng, nâng số cúp cho đợt quảng bá này lên 4.

Apink biến sân khấu thành động điên nữ với màn ăn mừng nhìn là nhột, tân binh đạo EXO được khen vì hành động tôn trọng tiền bối - Ảnh 1.

Apink giành chiến thắng trên "Music Bank" 24/4.

Ngay khi người chiến thắng được xác định, 6 cô gái một lần nữa lại giật bắn mình... vì pháo hoa. Sau khi gửi lời cảm ơn đến khán giả và chương trình, nhóm nữ ra mắt 10 năm đã có phần encore khá nghịch ngợm khi biến sân khấu thành "động điên nữ" bởi tiếng hát và tiếng cười của các thành viên do bị đồng đội chọc lét.

Apink tiếp tục giật mình bởi pháo giấy trên "Music Bank".

Các thành viên Apink biến sân khấu thành "động điên nữ" với những pha rượt đuổi...

...và "ăn hiếp" lẫn nhau.

Live "Dumhdurum" – Apink ["Music Bank" 24/4]

Ngoài màn ăn mừng trên, CRAVITY (tân binh vừa bị tố đạo MV EXO và vũ đạo NCT 127) cũng gây chú ý bởi hành động khá tinh tế. Cụ thể là sau khi Apink được xướng tên là người chiến thắng, các chàng trai đã dạt sang 2 bên để mình không lọt vào ống kính của máy quay khi nhóm khác đang phát biểu chiến thắng.

CRAVITY dạt sang 2 bên trong lúc Apink phát biểu chiến thắng...

...rồi trở về vị trí cũ khi tiền bối đã hoàn thành phần của mình.

– "Tội Namjoo quá và cũng cảm ơn CRAVITY vì hành động đẹp đó".

– "Tôi đánh giá cao tất cả các nghệ sĩ đã dành sự tôn trọng cho Apink trong đó có CRAVITY và APRIL. Apink đã ăn mừng chiến thắng theo cách không thể ngờ tới. Hi vọng các hậu bối của họ sẽ sớm thành công".

– "Một số nhóm tân binh còn bất ngờ bởi các thành viên Apink đùa giỡn với nhau quá nghịch ngợm. Apink như nhóm mới vào nghề chứ không phải tiền bối 10 năm nữa".

– "Mấy nhóm hậu bối còn tỏ gương mặt như kiểu 'Ủa đây là tiền bối của chúng ta à?'. Haha".

– "Đây không phải nhóm nhạc hoạt động 9 năm mà tôi từng biết, là những đứa trẻ mới 9 tuổi thì đúng hơn".

Encore "Dumhdurum" – Apink ["Music Bank" 24/4]

Nguồn tham khảo: YT

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm