Quang Hùng MasterD thể hiện ca khúc mới ra lò tại HOT14 Live COUNTDOWN, fan Thái lập tức tràn vào "nức nở"

Thiên Tâm, Theo Trí Thức Trẻ 13:09 19/06/2021

Quang Hùng MasterD đã đốn gục trái tim người hâm mộ trong và ngoài nước tại HOT14 Live Countdown.

Vừa qua, HOT14 Live COUNTDOWN đã lên sóng số thứ hai với sự góp mặt của các khách mời: Nguyên Hà, Khắc Hưng, Quang Hùng MasterD, Phí Phương Anh cùng sự dẫn dắt của Host OSAD. Tại đây, họ đã có những chia sẻ, tham gia các trò chơi thú vị cũng như những màn hát live đốn trọn trái tim khán giả.

Quang Hùng MasterD thể hiện ca khúc mới ra lò tại HOT14 Live COUNTDOWN, fan Thái lập tức tràn vào nức nở - Ảnh 1.

HOT14 Live COUNTDOWN số thứ 2 đã diễn ra vào ngày 13/6

Sự kiện đặc biệt của HOT14 đã may mắn đón chào sự góp mặt của Quang Hùng MasterD - chàng nghệ sĩ Vpop đang làm khuynh đảo một bộ phận không nhỏ khán giả Thái Lan.

Xem lại HOT14 Live COUNTDOWN số thứ 2, lên sóng vào tối 13/6 tại đây.

Quang Hùng MasterD thể hiện ca khúc mới ra lò tại HOT14 Live COUNTDOWN, fan Thái lập tức tràn vào nức nở - Ảnh 2.

Đến với HOT14 lần này, chàng trai trẻ đã mang đến ca khúc Đã Có Anh vừa phát hành cách đây không lâu sau hit Dễ Đến Dễ Đi từng làm mưa làm gió. Quang Hùng MasterD xuất hiện giữa một không gian lấy "tone" màu xanh lá làm chủ đạo được HOT14 dàn dựng đặc biệt.

Quang Hùng MasterD với ca khúc Đã Có Anh

Đã Có Anh là sản phẩm được Quang Hùng MasterD tự mình sáng tác. Vẫn lấy chủ đề về tình yêu nhưng giai điệu ở ca khúc này theo hơi hướng vui tươi, trong sáng, đầy mới mẻ này đã khiến khán giả vô cùng thích thú.

Trong khi Quang Hùng sâu lắng đắm chìm trong giai điệu để trình bày bài hát, có rất nhiều khán giả Thái Lan đã để lại bình luận dưới HOT14 Live COUNTDOWN. Điều đó chứng tỏ sức hút của anh chàng với fan Thái không phải dạng vừa!

Quang Hùng MasterD thể hiện ca khúc mới ra lò tại HOT14 Live COUNTDOWN, fan Thái lập tức tràn vào nức nở - Ảnh 4.

Quang Hùng MasterD là khách mời đặc biệt của HOT14 Live Countdown

Quang Hùng MasterD thể hiện ca khúc mới ra lò tại HOT14 Live COUNTDOWN, fan Thái lập tức tràn vào nức nở - Ảnh 5.

Visual tựa nam thần Thái Lan của Quang Hùng

Thông qua chất giọng trầm ấm của mình, Quang Hùng MasterD đã đưa khán giả chìm đắm vào không gian âm nhạc cuối tuần đầy tươi sáng. Giai điệu vui tươi, bắt tai khiến người nghe cảm thấy trở nên yêu đời trong thứ xúc cảm trộn lẫn của tình yêu.

Quang Hùng MasterD thể hiện ca khúc mới ra lò tại HOT14 Live COUNTDOWN, fan Thái lập tức tràn vào nức nở - Ảnh 6.

Nhiều khán giả hào hứng để lại bình luận trước sự xuất hiện của Quang Hùng

Các fan Quang Hùng trong và ngoài nước liên tục gọi tên anh chàng xuyên suốt cả phần livestream, đặc biệt là fan từ Thái Lan, Lào và Campuchia. Có lẽ lâu rồi, người hâm mộ mới được nhìn thấy hình ảnh anh chàng giao lưu cùng khán giả thông qua màn ảnh nhỏ. Thậm chí, có bạn nước ngoài còn dùng cả "translate" để bày tỏ niềm yêu thích và gọi Quang Hùng là ca sĩ tài năng!

Trước khi tham gia vào HOT14 Live Countdown, Quang Hùng đã nhiều lần ghi tên mình vào BXH HOT14's Artist Of The Week và tuần này, anh chàng cũng đã xuất sắc giành được ngôi vị Á quân. Nhiều tuần liền trụ vững ở vị trí đấy chứng minh được rằng Quang Hùng MasterD là một "chiến binh" khá "nặng ký" khiến nhiều đối thủ phải e dè.

Quang Hùng MasterD thể hiện ca khúc mới ra lò tại HOT14 Live COUNTDOWN, fan Thái lập tức tràn vào nức nở - Ảnh 7.

Quang Hùng MasterD nhiều lần là Á quân HOT14's Artist Of The Week

Quang Hùng MasterD thể hiện ca khúc mới ra lò tại HOT14 Live COUNTDOWN, fan Thái lập tức tràn vào nức nở - Ảnh 8.

Nam ca sĩ vô cùng tự tin thể hiện ca khúc của mình

Vũ Trụ Ở Nhà Không La Cà là chuỗi các nội dung, hoạt động do Kenh14.vn, người nổi tiếng và độc giả cùng chung tay xây dựng theo cách thức hoàn toàn mới để chúng ta cùng VUI-KHOẺ vượt qua mùa dịch. Chiến dịch mang đến thông điệp: Ở nhà chống dịch, tự giác bảo vệ sức khỏe bản thân để giảm tải áp lực lên hệ thống y tế cộng đồng.

Vũ Trụ Ở Nhà Không La Cà là sự hợp sức của các "tinh cầu" bao gồm các mục thuộc Kenh14.vn. Bạn muốn giải trí và tỏa sáng ở lĩnh vực nào, chúng tôi đều có thể mang đến. Chuỗi hoạt động bao gồm: Miss Ở Nhà, Truy Tìm Bạn Cũ, Đấu Giá Đồ Sao, Đẹp Cùng Sao, House Tours, Oke Giải Đố, Sao’s Suggestion.

Ở Nhà Không La Cà vì ở nhà là hạnh phúc!

Quang Hùng MasterD thể hiện ca khúc mới ra lò tại HOT14 Live COUNTDOWN, fan Thái lập tức tràn vào nức nở - Ảnh 10.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm