Quang Hùng MasterD lần đầu live Dễ Đến Dễ Đi ver Thái Lan: Nhạc này "đẹp trai" quá, fan Thái đưa lên top trending Twitter ngay và luôn!

Chí Cường, Theo Trí Thức Trẻ 14:00 15/06/2021

Quang Hùng MasterD đã để lại nhiều “thương nhớ” cho các fan nữ tại HOT14 Live Countdown tối 13/6 vừa qua.

Sự kiện HOT14 Live COUNTDOWN tối 13/6 đã may mắn đón chào sự góp mặt của Quang Hùng MasterD - chàng nghệ sĩ Vpop đang làm khuynh đảo một bộ phận không nhỏ khán giả Thái Lan.

Xem lại HOT14 Live COUNTDOWN số thứ 2, lên sóng vào tối 13/6 tại đây.

Quang Hùng MasterD lần đầu live Dễ Đến Dễ Đi ver Thái Lan: Nhạc này đẹp trai quá, fan Thái đưa lên top trending Twitter ngay và luôn! - Ảnh 1.

Đến với HOT14 lần này, chàng trai trẻ này đã mang đến ca khúc “làm mưa, làm gió” trên TikTok Thái Lan suốt mọi thời gian dài, sau đó là Lào và Campuchia - Dễ Đến Dễ Đi. Xuất hiện giữa một không gian được HOT14 dàn dựng đặc biệt dành tặng cho Quang Hùng MasterD.

Giọng ca sinh năm 1997 này đã khiến người hâm mộ phải chìm đắm trước visual “đẹp như hoa” của anh. Đặc biệt với live stage lần này, anh chàng quyết định mang đến một chút màu sắc Thái Lan bằng cách viết lại lời bằng tiếng Thái. Đây có thể xem là một màu sắc cực độc đáo của Vpop khi nhà nhà "đu trend" Kpop hoặc USUK, Quang Hùng lại mang đến một sân khấu mang âm hưởng nhạc Thái khá rõ nét.

Quang Hùng trình bày ca khúc Dễ Đến Dễ Đi phiên bản Thái Lan

Dễ Đến Dễ Đi là sản phẩm được Quang Hùng MasterD sáng tác lúc ngồi cùng hội bạn thân. Vẫn lấy chủ đề là một tình yêu buồn nhưng cách thể hiện có phần vui vẻ, đầy mới mẻ này đã khiến khán giả vô cùng thích thú.

Đặc biệt, trong lúc Quang Hùng thực hiện màn live, đã có rất nhiều khán giả Thái Lan đã để lại bình luận dưới HOT14 Live COUNTDOWN, chứng tỏ sức hút của anh chàng với fan Thái không phải dạng vừa!

Quang Hùng MasterD lần đầu live Dễ Đến Dễ Đi ver Thái Lan: Nhạc này đẹp trai quá, fan Thái đưa lên top trending Twitter ngay và luôn! - Ảnh 3.

Quang Hùng MasterD là khách mời đặc biệt của HOT14 Live Countdown

Thông qua chất giọng trầm ấm của mình, Quang Hùng MasterD đã đưa khán giả chìm đắm vào không gian âm nhạc cuối tuần đầy tươi sáng. Trước khi tham gia vào HOT14 Live Countdown, Quang Hùng đã nhiều lần ghi tên mình vào BXH HOT14's Artist Of The Week và tuần này, anh chàng cũng đã xuất sắc giành được ngôi vị Á quân.

Không những thế, tính đến thời điểm hiện tại Dễ Đến Dễ Đi đã có cho mình 26 lần chạm nóc No 1 HOT14 Realtime và nhiều lần vào top 14 ca khúc xuất sắc nhất tuần với hơn 40 triệu view trên nền tảng YouTube. Cùng với nhan sắc, tài năng của mình, Quang Hùng MasterD liên tục đứng trong top 3 ca sĩ được yêu thích nhất HOT14.

Quang Hùng MasterD lần đầu live Dễ Đến Dễ Đi ver Thái Lan: Nhạc này đẹp trai quá, fan Thái đưa lên top trending Twitter ngay và luôn! - Ảnh 4.

Á quân HOT14's Artist Of The Week

Quang Hùng MasterD lần đầu live Dễ Đến Dễ Đi ver Thái Lan: Nhạc này đẹp trai quá, fan Thái đưa lên top trending Twitter ngay và luôn! - Ảnh 5.

Visual tựa nam thần Thái Lan của Quang Hùng

Quang Hùng MasterD lần đầu live Dễ Đến Dễ Đi ver Thái Lan: Nhạc này đẹp trai quá, fan Thái đưa lên top trending Twitter ngay và luôn! - Ảnh 6.

Nam ca sĩ vô cùng tự tin thể hiện ca khúc của mình

Quang Hùng MasterD lần đầu live Dễ Đến Dễ Đi ver Thái Lan: Nhạc này đẹp trai quá, fan Thái đưa lên top trending Twitter ngay và luôn! - Ảnh 7.

Đặc biệt, fan Thái cũng đã liên tục đẩy hashtag #MasterDLive_HOT14 lên top trending Twitter xuyên suốt thời gian Quang Hùng trình diễn, một điều có thể xem là chưa từng có tiền lệ ở làng nhạc Việt. Chà chà, quả là một nhân tố đáng gờm trên đường đua Vpop sắp tới đây!

Quang Hùng MasterD lần đầu live Dễ Đến Dễ Đi ver Thái Lan: Nhạc này đẹp trai quá, fan Thái đưa lên top trending Twitter ngay và luôn! - Ảnh 8.

Vũ Trụ Ở Nhà Không La Cà là chuỗi các nội dung, hoạt động do Kenh14.vn, người nổi tiếng và độc giả cùng chung tay xây dựng theo cách thức hoàn toàn mới để chúng ta cùng VUI-KHOẺ vượt qua mùa dịch. Chiến dịch mang đến thông điệp: Ở nhà chống dịch, tự giác bảo vệ sức khỏe bản thân để giảm tải áp lực lên hệ thống y tế cộng đồng.

Vũ Trụ Ở Nhà Không La Cà là sự hợp sức của các "tinh cầu" bao gồm các mục thuộc Kenh14.vn. Bạn muốn giải trí và tỏa sáng ở lĩnh vực nào, chúng tôi đều có thể mang đến. Chuỗi hoạt động bao gồm: Miss Ở Nhà, Truy Tìm Bạn Cũ, Đấu Giá Đồ Sao, Đẹp Cùng Sao, House Tours, Oke Giải Đố, Sao’s Suggestion.

Ở Nhà Không La Cà vì ở nhà là hạnh phúc!

Quang Hùng MasterD lần đầu live Dễ Đến Dễ Đi ver Thái Lan: Nhạc này đẹp trai quá, fan Thái đưa lên top trending Twitter ngay và luôn! - Ảnh 10.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm