Vợ xấu số qua đời vì tai nạn, 2 năm sau gia đình sốc nặng khi thấy “người quá cố” trên sóng truyền hình nhắn tin tìm chồng

Đinh Hương, Theo Helino 14:03 12/01/2018

Tự tay Abragh đã nhận thi thể của vợ về nhà và mai táng, chính vì vậy khi nghe tin vợ anh còn sống và còn xuất hiện trên truyền hình để tìm chồng, anh vừa sốc, vừa hoang mang tột độ.

Năm 2014, một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng đã khiến cho anh Abragh Mohamed, sống tại vùng núi Azilal, Morocco, mất đi người vợ yêu thương của mình. Sau khi gặp nạn, vợ anh được chuyển đến bệnh viện Ibn Rochd tại Casablanca cấp cứu. Các bác sĩ đã nói rằng vợ anh có thể sẽ không qua khỏi vì vết thương quá nặng, tuy nhiên gia đình anh vẫn phải chi trả viện phí đầy đủ cho nạn nhân.

Vợ xấu số qua đời vì tai nạn, 2 năm sau gia đình sốc nặng khi thấy “người quá cố” trên sóng truyền hình nhắn tin tìm chồng - Ảnh 1.

Vợ chết, anh đau lòng đưa thi thể cô về nhà chôn cất.

Abragh vội vã quay trở về nhà lấy tiền, khoảng 4 tiếng sau anh quay trở lại bệnh viện thì nhận được thông báo vợ anh đã chết. Abragh đau đớn bàng hoàng khi nhận lại thi thể vợ do bệnh viện trả về, đã được bọc vải liệm và đặt ngay ngắn vào quan tài. Gia đình tổ chức đám tang cho người phụ nữ xấu số không lâu sau đó tại quê nhà.

Vợ xấu số qua đời vì tai nạn, 2 năm sau gia đình sốc nặng khi thấy “người quá cố” trên sóng truyền hình nhắn tin tìm chồng - Ảnh 2.

Vùng Azilal, nơi người vợ được chôn cất.

Hai năm trôi qua, nỗi đau mất vợ, mất người thân của gia đình tưởng chừng đã nguôi ngoai đi phần nào thì bất ngờ một ngày, bạn bè gọi điện báo tin cho Abragh rằng họ vừa thấy vợ quá cố của anh xuất hiện trên truyền hình và cô ấy đang mong mỏi tìm lại chồng.

Được biết, chương trình truyền hình mà người vợ xuất hiện mang tên gọi Al Mokhtafoun, một chương trình tìm kiếm người mất tích. Người phụ nữ này thậm chí cung cấp cả tên họ đầy đủ và địa chỉ nơi ở hoàn toàn trùng khớp với thông tin của Abragh Mohamed, cô nói rằng mình đã lạc mất chồng vào 2 năm về trước.

Vợ xấu số qua đời vì tai nạn, 2 năm sau gia đình sốc nặng khi thấy “người quá cố” trên sóng truyền hình nhắn tin tìm chồng - Ảnh 3.

Người vợ quá cố hóa ra vẫn còn sống sờ sờ và còn lên truyền hình tìm chồng.

Abragh sốc nặng và vô cùng hoang mang khi nghe tin vợ mình vẫn còn sống sờ sờ. Điều này cũng chứng tỏ người mà anh đã chôn cất bấy lâu nay hóa ra không phải vợ anh. Bởi vì quá đau đớn và tin tưởng vào bệnh viện, Abragh đã không hề mở tấm vải liệm ra để nhìn mặt vợ mình lần cuối và dẫn đến kết cục không thể ngờ.

“Tôi không hề biết mình đã chôn cất một thi thể khác và vợ tôi vẫn còn sống!”, Abragh chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn.

Câu chuyện của Abragh đã khiến cho dư luận bàn tán suốt một thời gian dài. Là do bệnh viện tắc trách trao nhầm thi thể, hay là do một uẩn khúc nào khác, không ai có thể đưa ra được câu trả lời chính xác. Nhiều người cũng cho rằng sau tai nạn, vợ của Abragh đã gặp phải tình trạng mất trí nhớ và bị lạc nên không thể tìm thấy chồng.

Hiện không rõ sau đó hai vợ chồng Abragh có đoàn tụ lại như thế nào kết quả ra sao.

(Nguồn: Independent)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm