Không chịu nổi vợ ở bẩn, chồng ly hôn sau 13 năm chung sống

Khánh Chi, Theo Helino 08:31 11/01/2018

Ngày 5/1/2018, người phụ nữ họ Lâm ở Tân Bắc, Đài Loan bị chồng là anh Lam đệ đơn ly hôn lên tòa vì lý do lười tắm, không chịu làm sạch răng miệng, ý thức vệ sinh cá nhân quá kém.

Được biết, vợ chồng anh Lam - chị Lâm kết hôn năm 2002, sau đó họ cùng nhau sinh sống ở nhà mẹ vợ. Đến năm 2015, sau 13 năm chung sống, anh Lam không thể tiếp tục chịu đựng thói quen vệ sinh cá nhân của vợ nữa nên đã dọn ra ở riêng và bắt đầu đệ đơn ly hôn.

Không chịu nổi vợ ở bẩn, chồng ly hôn sau 13 năm chung sống - Ảnh 1.

Câu chuyện này đã được đưa lên một chương trình truyền hình ở kênh CTV.

Theo lời kể của anh Lam, thưở còn hẹn hò, 1 tuần chị Lâm tắm 1 lần, sau kết hôn lại càng thêm lười tắm, mỗi tháng tắm 1 lần rồi lại thành mỗi năm tắm 1 lần, mỗi lần tắm phải mất 6 tiếng đồng hồ, ghét bẩn trên cơ thể làm tắc cả cống. Đầu tóc thì 1 tháng gội 1 lần, chị Lâm thường đội mũ để che đi mùi hôi và vết bẩn trên tóc.

Bên cạnh đó, vợ anh Lam cũng không chăm đánh răng, có khi cả tháng chỉ đánh 1 lần, chủ yếu chỉ nhai kẹo cao su cho sạch. Cũng vì lý do đó mà 2 vợ chồng rất ít khi sinh hoạt chăn gối, 1 năm chỉ 1 lần nên 10 năm rồi họ vẫn chưa có con.

Chị Lâm sau khi kết hôn vẫn sống nhờ tiền mà bố mẹ mình chu cấp, chồng muốn ra ngoài kiếm việc làm cũng không cho, bắt phải ở nhà cơm nước, chăm sóc bố mẹ vợ nên gia đình rơi vào cảnh túng thiếu, không trả nổi nhiều loại phí sinh hoạt. Cuối năm 2015, sau khi dọn ra ngoài sống riêng, anh Lam bắt đầu đi làm thì vợ thường xuyên đến cơ quan làm phiền, đòi chồng phải lấy lương rồi nghỉ việc. Đến lúc này, mọi ức chế từ trước đến nay như "tức nước vỡ bờ", anh Lam quyết định đệ đơn ly hôn.

Không chịu nổi vợ ở bẩn, chồng ly hôn sau 13 năm chung sống - Ảnh 2.

Tòa án nhận thấy rằng những bất hòa trong cuộc sống khiến tình cảm của họ không thể cứu vãn được nữa.

Sau đó, chị Lâm đã lên tiếng phản đối ly hôn và cho rằng chuyện này là sai sự thật, bố mẹ chị luôn đối xử với anh Lam như con đẻ, thế mà khi anh Lam ra ngoài đi làm lại không quan tâm, thăm hỏi gì đến vợ, không trả lời điện thoại, tin nhắn…

Tòa án nhận thấy, cả 2 vợ chồng đều thất nghiệp đã lâu khiến kinh tế gia đình rơi vào khó khăn, thêm vào đó, họ còn không hòa hợp với nhau trong chuyện vệ sinh cá nhân, thói quen sinh hoạt, phân chia việc nhà…và còn sống riêng hơn 2 năm nay, có thế thấy cuộc hôn nhân này không thể nào cứu vãn được nữa. Do đó, ngày 5/1, tòa án đã phê chuẩn đơn đề nghị ly hôn của anh Lam.

Nguồn: chinatimes

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Nóng: Bạn trai xác nhận nữ vlogger gốc Việt Brittanya Karma đã tử vong sau khi nhiễm Covid-19

    Thông tin hiện tại đang khiến cộng đồng mạng cảm thấy vô cùng đau lòng.
  • Đọc thêm