Vợ Won Bin nói về việc chồng biệt tăm gần 10 năm trên màn ảnh: "Anh ấy cũng muốn được đóng phim nhưng..."

THUY LE, Theo Helino 16:41 12/11/2018

Mới đây, Lee Na Young vừa tiết lộ lí do vì sao Won Bin gần mười năm nay không xuất hiện trên màn ảnh sau The Man From Nowhere.

Trong một cuộc phỏng vấn mới đây về phim điện ảnh Beautiful Days, nữ diễn viên Lee Na Young đã chia sẻ lí do vì sao chồng mình, tài tử Won Bin gần một thập kỉ qua chưa tái xuất màn ảnh sau thành công vang dội của The Man From Nowhere.

Vợ Won Bin nói về việc chồng biệt tăm gần 10 năm trên màn ảnh: Anh ấy cũng muốn được đóng phim nhưng... - Ảnh 1.
Vợ Won Bin nói về việc chồng biệt tăm gần 10 năm trên màn ảnh: Anh ấy cũng muốn được đóng phim nhưng... - Ảnh 2.
Vợ Won Bin nói về việc chồng biệt tăm gần 10 năm trên màn ảnh: Anh ấy cũng muốn được đóng phim nhưng... - Ảnh 3.

Won Bin đã vắng bóng màn ảnh gần một thập kỉ.

Khi được hỏi vì sao chồng mình lại vắng bóng màn ảnh một thời gian quá dài như vậy, Lee Na Young giải thích: "Anh ấy đang làm gì? Tại sao anh ấy không xuất hiện? Won Bin cũng muốn được kể một câu chuyện. Nhưng, dạo gần đây không có nhiều tác phẩm như thế. Anh ấy muốn kể một câu chuyện đậm tinh thần nhân đạo, nhưng vì mãi tìm kịch bản phù hợp nên thời kì "nghỉ ngơi" của anh ấy càng kéo dài."

Bản thân Lee Na Young cũng đã vắng bóng màn ảnh khá lâu. Beautiful Days là tác phẩm đầu tiên của cô từ sau đám cưới với Won Bin và hạ sinh đứa con đầu lòng năm 2015. Cô bày tỏ: "Tôi luôn cảm thấy ghen tỵ khi xem những bộ phim hay với diễn xuất tốt trong thời gian không đóng phim. Tôi muốn bước vào một câu chuyện với sự tự tin, và đó đích xác là điều Beautiful Days đã làm được. Ngay khi đọc kịch bản, tôi cảm thấy tôi muốn xuất hiện. Tôi chẳng làm điều gì đặc biệt trong thời gian nghỉ ngơi, chỉ dành thời gian làm việc nhà, tập thể dục và thảo luận kịch bản."

Vợ Won Bin nói về việc chồng biệt tăm gần 10 năm trên màn ảnh: Anh ấy cũng muốn được đóng phim nhưng... - Ảnh 4.

Beautiful Days kể về một người đàn ông trẻ tuổi tên Zhen Chen (Jang Dong Yoon) đến Hàn để gặp mẹ mình lần đầu tiên sau 14 năm xa cách. Lee Na Young sẽ vào vai người mẹ đã bỏ rơi đứa con của mình ở Trung Quốc 14 năm trước. Bộ phim hứa hẹn sẽ là một câu chuyện nhân văn sâu sắc về tình mẫu tử và ẩn chứa nhiều thông điệp mang tính xã hội. Beautiful Days sẽ ra rạp vào ngày 21/11/2018.

Vợ Won Bin nói về việc chồng biệt tăm gần 10 năm trên màn ảnh: Anh ấy cũng muốn được đóng phim nhưng... - Ảnh 5.

Beautiful Days đã được chọn làm phim mở màn liên hoan phim quốc tế Busan.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm