Bạn có biết: Tuy nổi danh với vai trò diễn viên nhưng cái mà Song Luân muốn lại là một giải thưởng ca hát

Fanti, Theo Helino 10:29 12/11/2018

Mặc dù gặt được nhiều thành công qua các vai diễn trên màn ảnh nhưng niềm đam mê thật sự của Song Luân lại là ca hát. Dành cho ai chưa biết thì Song Luân đã có một gia tài âm nhạc kha khá rồi, mỗi tội... chẳng mấy ai chú ý đến mà thôi.

Mặc dù nhận phải rất nhiều lời đàm tiếu và phản ứng gây tranh cãi nhưng không thể phủ nhận được rằng Hậu Duệ Mặt Trời phiên bản Việt đã nhận được rất nhiều sự chú ý. Có quá nhiều điều để nói xoay quanh bộ phim đình đám được Việt Nam làm lại. Khen có, chê cũng nhiều và đem lại cho các nam nữ diễn viên tham gia bộ phim đủ cả trái ngọt lẫn thị phi... 

Một trong những nhân vật nhận được trái ngọt nhất qua bộ phim này chắc hẳn phải là Song Luân. Dù rằng Song Luân so với Song Joong Ki vẫn còn là một khoảng cách dài nhưng nhìn vào mặt tích cực thì Song Luân là điểm sáng nhất dàn diễn viên của bộ phim. Nhớ về những vai diễn trước kia của Song Luân, anh hẳn có một sự tiến bộ rõ rệt, cộng thêm điểm đẹp trai nữa chứ! 

Song Luân Hậu Duệ Mặt Trời có một gia tài âm nhạc kha khá ít ai biết - Ảnh 1.

Trước khi tham gia vào Hậu Duệ Mặt Trời bản Việt, Song Luân đã được khán giả biết tới với một vai trong phim "Mẹ chồng" đóng cặp cùng Thanh Hằng. Cảnh nóng khi ấy giữa Song Luân và Thanh Hằng rất táo bạo đã làm dân tình quắn quéo suốt một thời gian. Từ dấu ấn đó, dân tình thì đổ xô đi tìm profile của trai đẹp Song Luân. Và sự nghiệp diễn viên của Song Luân tiếp tục với một vai trong "Lật Mặt 3" rồi đến vai chính trong Hậu Duệ Mặt Trời. Người ta chỉ nhớ đến Song Luân như một nam diễn viên trẻ của điện ảnh Việt Nam. 

Ấy cơ mà, có một sự rất nhầm cần đính chính và bổ sung thêm thông tin một chút nhé. Ngạch diễn viên mà Song Luân tham gia vốn là một lối rẽ ngang tạm bợ của anh chàng mà thôi. Nghề chính của Song Luân là ca sĩ. CA SĨ đó!!! 

Song Luân Hậu Duệ Mặt Trời có một gia tài âm nhạc kha khá ít ai biết - Ảnh 2.

Khi mà người ta chỉ biết đến các dấu ấn của Song Luân ở mảng điện ảnh...

Song Luân Hậu Duệ Mặt Trời có một gia tài âm nhạc kha khá ít ai biết- Ảnh 3.

... thì hoá ra Song Luân lại có một đam mê mãnh liệt với ca hát!

Dù rằng Song Luân đã từng bị loại hẳn 2 lần tại vòng Giấu mặt của The Voice. Dù rằng Song Luân đã có rất nhiều bài hát được ra mắt, hoạt động chăm chỉ như một ca sĩ mặc cho chẳng nhiều người biết đến giọng hát của anh. Nhưng âm nhạc mới là đam mê trọn đời của Song Luân nhé. 

Và trong một bài phỏng vấn gần đây, Song Luân đã thổ lộ rằng nếu có một đỉnh cao nào đó trong sự nghiệp mà Song Luân muốn chinh phục thì đó là một giải thưởng về ca hát!!! 

"Luân thật sự muốn có một giải thưởng về ca hát. Đối với nhiều người trong nghề, giải thưởng cũng là điều bình thường, là dễ dàng đối với những người từng có nhưng lại là đam mê rất lớn với Song Luân. Đến bây giờ vẫn Luân vẫn còn hy vọng có một giải thưởng xuất sắc về âm nhạc cho mình. Nếu có được giải thưởng đó thì Luân sẽ thấy công sức nhiều năm mình bỏ ra vì âm nhạc rất có ý nghĩa." - Song Luân chia sẻ.

Song Luân đã nói thế rồi. Còn các bạn đã ai nghe bài nào do Song Luân hát chưa? Giới thiệu cho bạn vài video của Song Luân hồi mới chập chững đi thi The Voice nhưng thi đâu trượt đấy này... 

Giọng hát Việt 2013 - Phần thi của Song Luân.

Giọng hát Việt 2015: Phần thi của Song Luân.

Nhưng dù cho các vai diễn có đem đến danh tiếng và thành công cho Song Luân thế nào thì trong Luân vẫn luôn có một đam mê mãnh liệt với ca hát. Và Song Luân thật sự muốn có một giải thưởng âm nhạc.

Các bạn sẽ cổ vũ cho Song Luân ở mảng ca hát chứ?

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm