Hết body 6 múi “một chín một mười”, Song Luân và Song Joong Ki còn có thêm khoảnh khắc nũng nịu giống nhau

AN, Theo Helino 11:01 23/10/2018

Nhiều khán giả còn hài hước cho rằng, dường như cùng hoá thân vào một nhân vật trong phim nên Song Luân và Song Joong Ki mới có điểm trùng hợp bất ngờ đến vậy.

Thời gian qua, Song Luân là nam diễn viên nhận được rất nhiều sự quan tâm từ khán giả, sau khi anh đảm nhận vai chính - "big boss" Đại úy Duy Kiên trong bộ phim "Hậu duệ mặt trời" phiên bản Việt. Ngay từ khi mới công bố những tấm poster đầu tiên, Song Luân đã nhận được nhiều lời khen có cánh của khán giả bởi tạo hình cuốn hút, đầy nam tính, thậm chí, nhiều người cho rằng anh nam tính hơn cả phiên bản gốc. Ngoài vẻ ngoài điển trai, chững chạc, body 6 múi của Song Luân còn được nhận xét không hề kém cạnh với bản chính Song Joong Ki. Khi so sánh hai nam diễn viên với nhau, công chúng đều không khỏi bất ngờ bởi ngoại hình "một chín một mười", đủ sức chinh phục fan nữ.

Cho đến mới đây, khán giả lại nhận thêm bất ngờ mới khi Song Luân và Song Joong Ki còn giống nhau ở cả hành động nũng nịu đồng nghiệp. Cụ thể, trong một sự kiện diễn ra vài ngày trước, Song Luân đã vô tư tựa đầu vào vai Ngân Khánh. Khoảnh khắc này ngay sau đó đã khiến khán giả nhớ tới hành động tựa đầu vào vai Song Hye Kyo của Song Joong Ki tại buổi fan meeting ở Trung Quốc năm 2016.

Sự trùng hợp đến lạ này của hai nam diễn viên "Hậu duệ mặt trời" ngay lập tức nhận về rất nhiều sự thích thú từ công chúng. Đông đảo khán giả còn cho rằng, dường như đóng chung một vai diễn nên Song Luân và Song Joong Ki mới có những điểm giống nhau đến vậy.

Hết body 6 múi “một chín một mười”, Song Luân và Song Joong Ki còn có thêm khoảnh khắc nũng nịu giống nhau đến lạ  - Ảnh 1.

Khoảnh khắc nũng nịu y chang nhau của Song Joong Ki và Song Luân đang được dân mạng chia sẻ nhanh chóng.

Hết body 6 múi “một chín một mười”, Song Luân và Song Joong Ki còn có thêm khoảnh khắc nũng nịu giống nhau đến lạ  - Ảnh 2.

Ngoài hành động giống nhau, Song Joong Ki và Song Luân còn được so sánh body 6 múi săn chắc không hề kém cạnh.

Hết body 6 múi “một chín một mười”, Song Luân và Song Joong Ki còn có thêm khoảnh khắc nũng nịu giống nhau đến lạ  - Ảnh 3.

Hai "big boss" của "Hậu duệ mặt trời" bản Hàn và bản Việt đều đẹp trai hết phần người khác.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm