Vơ vét 66 triệu USD doanh thu mở màn, tiểu quỷ xanh lè Grinch náo loạn phòng vé cuối tuần

Ngọc King, Theo Helino 11:26 12/11/2018

Bộ phim hoạt hình của Illumination "The Grinch" xuất sắc có được vị trí đầu tiên trên bảng xếp hạng phòng vé Bắc Mỹ với 66 triệu USD.

Tiểu quỷ xanh lè Grinch náo loạn phòng vé cuối tuần 9 - 11/11/2018

The Grinch: 66 triệu USD ~ 1541 tỉ VNĐ

Bohemian Rhapsody: 30,9 triệu USD ~ 721 tỉ VNĐ

Overlord: 10 triệu USD ~ 233 tỉ VNĐ

The Nutcracker and the Four Realms: 9,6 triệu USD ~ 224 tỉ VNĐ

The Girl in the Spider's Web: A New Dragon Tattoo Story: 8 triệu USD ~ 186 tỉ VNĐ

A Star is Born: 8 triệu USD ~ 186 tỉ VNĐ

Nobody's Fool: 6,5 triệu USD ~ 151 tỉ VNĐ

Venom: 4,9 triệu USD ~ 114 tỉ VNĐ

Halloween: 3,8 triệu USD ~ 88 tỉ VNĐ

The Hate U Give: 2 triệu USD ~ 46 tỉ VNĐ

2

Tuần vừa qua phòng vé Bắc Mỹ chứng kiến tới 3 cái tên mới cùng ra mắt. Tuy nhiên với 75 triệu đô kinh phí tới từ hãng phim hoạt hình nổi tiếng Illumination, bộ phim hoạt hình về tiểu quái xanh lè cáu kỉnh The Grinch rõ ràng đã xếp "chiếu trên" và thu về 66 triệu USD mở màn. Con số này tuy chưa bằng thành tích dạo đầu của The Lorax cũng là một phim hoạt hình dựa trên cuốn truyện của nhà văn Dr. Seuss (70 triệu), tuy nhiên vẫn chứng tỏ lợi ích của việc tung phim sớm tránh dịp Giáng Sinh cao điểm.

Vơ vét 66 triệu USD doanh thu mở màn, tiểu quỷ xanh lè Grinch náo loạn phòng vé cuối tuần - Ảnh 2.

Poster phim "The Grinch"

The Grinch hiện đang nhận được những ý kiến trái chiều từ giới phê bình, có người cho rằng phiên bản lồng tiếng của Benedict Cumberbatch này không có nhiều cải tiến so với phiên bản TV năm 1966. Phim là câu chuyện về một tiểu quái Grinch với bộ lông xanh lúc nào cũng cáu kỉnh âm mưu đánh cắp Giáng Sinh của tất cả mọi người.

Grinch là nhân vật được Dr. Seuss sáng tạo năm 1957

Hai tân binh còn lại là phim chiến tranh - kết - hợp - zombie Overlord (Chiến Dịch Overlord) và hậu truyện của Cô Gái Có Hình Xăm Rồng The Girl in the Spider's Web (Cô Gái Trong Lưới Nhện Ảo) đã không thể vượt mặt được bộ phim tiểu sử của Queen Bohemian Rhapsody. Được J.J. Abrams sản xuất, Overlord chỉ thu về 10 triệu USD cho một phim có kinh phí 38 triệu.

Phim chiến tranh còn chưa đủ sao? Tại sao lại kết hợp cả zombie vào nữa?

Trong khi đó The Girl in the Spider's Web còn không lọt nổi top 5 trong bảng xếp hạng phòng vé tuần qua. Bộ phim của đạo diễn Fede Álvarez mở màn với 8 triệu USD tại Bắc Mỹ - con số không thực sự quá bi đát nếu so với thành tích 12,7 triệu của The Girl with the Dragon Tattoo làm được 7 năm trước. Tuy nhiên phần phim trước đó của đạo diễn David Fincher đã thể hiện rất tốt tại phòng vé dịp nghỉ lễ và kết thúc với hơn 100 triệu USD doanh thu nội địa và tổng 230 triệu USD toàn cầu.

Vơ vét 66 triệu USD doanh thu mở màn, tiểu quỷ xanh lè Grinch náo loạn phòng vé cuối tuần - Ảnh 5.

The GrinchThe Girl in the Spider's Web hiện đang được chiếu tại các rạp trên toàn quốc.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm