Phát hiện thêm một kẻ chuyên âm thầm hãm hại đời Quỳnh Búp Bê!

Bảo Anh/Ảnh: VTV, Theo Trí Thức Trẻ 19:51 11/11/2018

Khi mới xuất hiện, nhân vật Quyên đã khiến khán giả nghĩ rằng cuối cùng Quỳnh Búp Bê cũng có thêm một người để nương tựa. Thế nhưng càng về sau, bộ mặt thật của cô nàng "cáo già" này càng lộ rõ.

Trong những tập phim Quỳnh Búp Bê gần đây, nhân vật Quyên (Hoàng Lan) – quản lý cửa hàng của Quỳnh (Phương Oanh) được xuất hiện với tần suất khá nhiều. Cũng vì thế mà bộ mặt thật của Quyên càng lộ rõ. Hoá ra cô không tử tế như khán giả đã từng nghĩ.

Phát hiện thêm một kẻ chuyên âm thầm hãm hại đời Quỳnh Búp Bê! - Ảnh 1.

Ở tập 21, khi Quỳnh chính thức trở thành người mẫu cho công ty, đồng thời có được cả trái tim của Thịnh (Hải Anh) khiến cho Quyên rất ghen tị. Dù tỏ ra cao thượng, nhưng trong mỗi câu nói của Quyên đều có ý dằn mặt, vạch rõ ranh giới của Quỳnh. Dù luôn miệng nói ủng hộ, nhưng khi Quỳnh đi rồi, cô lại lườm Quỳnh rất sắc.

Phát hiện thêm một kẻ chuyên âm thầm hãm hại đời Quỳnh Búp Bê! - Ảnh 2.
Phát hiện thêm một kẻ chuyên âm thầm hãm hại đời Quỳnh Búp Bê! - Ảnh 3.

Sang đến tập 22, khi thấy Quỳnh bị đánh ghen, Quyên không hề can ngăn mà chỉ khoanh tay đứng nhìn. Mãi cho đến khi Thịnh tới mới kịp thời đưa Quỳnh vào cửa hàng.

Phát hiện thêm một kẻ chuyên âm thầm hãm hại đời Quỳnh Búp Bê! - Ảnh 4.

Lúc Thịnh đến, Quyên sốt sắng nói như thể lo cho Quỳnh lắm

Có lẽ với vị trí cửa hàng trưởng, Quyên cần chạy ngay lại can ngăn, hoặc không cũng nên kêu bảo vệ làm nhiệm vụ. Không dừng lại ở đó, sau khi sự việc xảy ra, Quyên luôn dùng những từ ngữ để phóng đại tầm quan trọng của sự việc khi nói chuyện với Thịnh. Cô report từng chuyện một từ bé đến lớn với Thịnh trong khi với khả năng và quyền hạn của mình, cô hoàn toàn giải quyết được. Mấy chuyện comment trên ảnh của Quỳnh, Quyên nên tham mưu để cùng Thịnh giải quyết, chứ không phải là liên tục nói để Thịnh càng thêm rối.

Phát hiện thêm một kẻ chuyên âm thầm hãm hại đời Quỳnh Búp Bê! - Ảnh 5.
Phát hiện thêm một kẻ chuyên âm thầm hãm hại đời Quỳnh Búp Bê! - Ảnh 6.

Khi Quỳnh bị đuổi việc, miệng thì nói "không ngờ anh Thịnh làm vậy", thế nhưng chắc chắn trong lòng cô rất hả hê. Chẳng thế mà cô đã trưng ra bộ mặt ngây thơ vô số tội và làm như mình không cố ý trong việc để Thịnh "tiễn" Quỳnh khỏi cửa hàng.

Phát hiện thêm một kẻ chuyên âm thầm hãm hại đời Quỳnh Búp Bê! - Ảnh 7.

Nhưng đỉnh điểm nhất phải là khi bố dượng Quỳnh tìm đến cửa hàng để tìm thông tin của cô, Quyên chỉ hỏi vài câu qua loa rồi đưa địa chỉ nhà ngay. Về mặt nguyên tắc, Quyên không được phép đưa thông tin nhân viên (dù đã nghỉ việc) cho bất kì ai khi chưa được chủ nhân đồng ý. Động thái này của Quyên suýt nữa đã đẩy Quỳnh vào một lần lận đận nữa.

Phát hiện thêm một kẻ chuyên âm thầm hãm hại đời Quỳnh Búp Bê! - Ảnh 8.

Sau tất cả những hành động ấy, khán giả đã rút ra một điều rằng thà rằng cứ như My Sói (Thu Quỳnh) thì có lẽ càng dễ chống đỡ hơn, chứ tẩm ngẩm tầm ngầm như Quyên thì không biết đường nào mà đối phó. Hãy cùng đón xem những tập cuối cùng của Quỳnh Búp Bê vào lúc 21h40 tối thứ 2, thứ 3 hàng tuần trên VTV3.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm