Sống lại những năm tháng học cấp 3 với "Hoá Ra Anh Vẫn Ở Đây" bản truyền hình

JC, Theo Helino 13:30 11/11/2018

Hoá Ra Anh Vẫn Ở Đây đã mang đến cho người xem vô vàn cảm xúc khi tái hiện lại những năm tháng cấp 3 đầy mơ mộng cùng với sự nuối tiếc khi nhớ về tuổi trẻ.

Người ta vẫn nói tuổi trẻ, đặc biệt là những năm tháng khi còn học cấp 3 chẳng thắm lại 2 lần, nhưng với Hoá Ra Anh Vẫn Ở Đây bản truyền hình, thanh xuân của bạn sẽ được tái hiện thêm lần nữa. Tuy không phải là một bộ phim thuộc đề tài thanh xuân vườn trường, nhưng Hoá Ra Anh Vẫn Ở Đây lại khắc hoạ cho người xem một thời cấp 3 vô cùng rực rỡ. Từ cô bạn dốt toán bàn trên, cho đến cậu trai tính cộc bàn dưới… tất cả tái hiện lại tuổi trẻ mà bất cứ ai trong chúng ta cũng từng trải qua.

Ai cũng có một đứa bạn học dốt toán

Sống lại những năm tháng học cấp 3 với Hoá Ra Anh Vẫn Ở Đây bản truyền hình - Ảnh 1.

Có lẽ đây là người bạn kinh điển mà muôn thuở lứa học sinh nào cũng từng có. Bất cứ khó khăn nào cũng có thể trải qua, duy nhất môn toán không tài nào thấm nổi. Vận Cẩm (vai diễn thời niên thiếu do Lý Lan Địch đảm nhận) là một người cực kì dốt toán, dốt đến nỗi Trình Tranh (Hồ Tiên Húc) phải dùng mọi thủ đoạn, từ ân cần giải thích cho đến "bạo lực" tinh thần để cô bạn "crush" có thể cải thiện số điểm.

Sống lại những năm tháng học cấp 3 với Hoá Ra Anh Vẫn Ở Đây bản truyền hình - Ảnh 2.

Cô bạn tệ môn toán đến nỗi bài đơn giản nhất cũng không làm được.

Tuy bên ngoài Vận Cẩm thể hiện thái độ lạnh lùng với Trình Tranh, luôn tránh né nhưng thật ra cũng đã bắt đầu có chút tình cảm cậu bạn phá phách này. Cả hai không biết tự khi nào đã gần gũi hơn, nhờ sự động viên của Trình Tranh mà Vận Cẩm phần nào cải thiện được số điểm trong môn toán. Tình cảm của cả 2 dần tiến triển cũng kể từ đó.

Cậu bạn cục súc ghẹo crush bằng những trò không giống ai

Sống lại những năm tháng học cấp 3 với Hoá Ra Anh Vẫn Ở Đây bản truyền hình - Ảnh 3.

Trình Tranh thời niên thiếu là một cậu bạn khá thô lỗ, nhưng lại có tâm hồn vô cùng ấm áp.

"Nhất quỷ nhì ma thứ ba học trò", trong Hóa Ra Anh Vẫn ở đây người tinh nghịch nhất có lẽ là Trình Tranh. Bởi vì có tình cảm với Vận Cẩm nên cậu trai Trình Tranh không phút giây nào là không buông tha cho cô bạn bàn trên. Lấy chai nước của bạn rồi tu một hơi như đúng rồi, đã vậy còn thường xuyên dùng chân đạp vào ghế của "crush". Phá ở trường chưa đủ, Trình Tranh còn chạy luôn tới hiệu sách cũ, nơi mà Vận Cẩm đang làm thêm để lởn vởn trước mặt cô bạn mình.

Sống lại những năm tháng học cấp 3 với Hoá Ra Anh Vẫn Ở Đây bản truyền hình - Ảnh 4.

Đạp chân vào bàn là cách phá thường xuyên nhất của Trình Tranh dành cho Vận Cẩm.

Người xem thi thoảng sẽ có cảm giác như Trình Tranh là phiên bản ngôn tình của Cố Hải trong bộ phim đam mỹ Thượng Ẩn vậy. Không sến sẩm dịu ngọt, cái cách bạo lực mà Trình Tranh quan tâm Vận Cẩm chỉ đơn giản là cậu ta lúc đó không biết phải làm gì. Những hành động có phần bộc phát của Trình Tranh khiến khán giả cảm thấy rất đáng yêu, thậm chí còn rất chân thật khi khiến họ nhớ lại mối tình đầu của mình.

Sống lại những năm tháng học cấp 3 với Hoá Ra Anh Vẫn Ở Đây bản truyền hình - Ảnh 5.

Crush ở đâu mình chạy theo đó, bất chấp crush có thích hay không.

Nhỏ bạn mọt sách kiêm cuốn từ điển, hỏi gì cũng biết

Sống lại những năm tháng học cấp 3 với Hoá Ra Anh Vẫn Ở Đây bản truyền hình - Ảnh 6.

Nếu Vận Cẩm dốt toán bao nhiêu thì cô nàng bàn bên cạnh - Mạc Úc Hoa (Lý Canh Hi) giỏi bấy nhiêu. Chẳng phải lớp nào cũng có một người bạn như vậy sao? Suốt ngày đọc sách dưới lớp kính dày hơn cả đáy chai, hỏi gì cũng biết, suốt ngày lầm lũi chẳng muốn giao tiếp với ai. Người bạn duy nhất mà Úc Hoa trò chuyện chỉ có mỗi Vận Cẩm.

Sống lại những năm tháng học cấp 3 với Hoá Ra Anh Vẫn Ở Đây bản truyền hình - Ảnh 7.

Trước khi được gia sư bất đắc dĩ Trình Tranh chỉ học toán, Úc Hoa chính là người chỉ Vận Cẩm học những môn tự nhiên.

Cứ tưởng rằng tính cách như vậy còn chẳng biết yêu là gì, ấy thế mà Úc Hoa lại dành tình cảm của mình cho cậu bạn badboy của lớp là Chu Tử Dực (Biên Trình thủ vai). Luôn xuất hiện trong phim với hình tượng mọt sách Úc Hoa luôn dành tình cảm thầm kín của mình cho Tử Dực .

Trong lớp kiểu gì cũng có 2 đứa con trai suốt ngày quấn lấy nhau

Sống lại những năm tháng học cấp 3 với Hoá Ra Anh Vẫn Ở Đây bản truyền hình - Ảnh 8.

Trình Tranh và Chu Tử Dực là đôi bạn thân, thân đến nỗi ở trong lớp thì ngồi chung bàn, ra bên ngoài lúc nào cũng đi cạnh nhau. Tử Dực là người đầu tiên biết Trình Tranh thích Vận Cẩm, cậu bạn không ngại làm quân sư tình yêu, tư vấn cho bạn mình biết khi nào tiến khi nào thủ.

Sống lại những năm tháng học cấp 3 với Hoá Ra Anh Vẫn Ở Đây bản truyền hình - Ảnh 9.

Biết tính bạn mình nóng, đã vậy khi đối diện với người mình thích là Vận Cẩm lại luôn làm những hành động kỳ lạ, Tử Dực luôn là người cho bạn mình những lời khuyên chính xác nhất.

Tính cách của Tử Dực và Trình Tranh có thể nói bù trừ cho nhau, nếu Trình Tranh có phần cộc tính thì Tử Dực lại tinh ý, mềm mỏng hơn. Nếu đây không phải là một bộ phim ngôn tình thì có thể nói Trình Tranh và Tử Dực vô cùng xứng đôi vừa lứa với nhau.

Sống lại những năm tháng học cấp 3 với Hoá Ra Anh Vẫn Ở Đây bản truyền hình - Ảnh 10.

Có thể nói đã lâu lắm rồi khán giả mới được thưởng thức một bộ phim vừa trưởng thành, lại vừa "thanh xuân" như Hoá Ra Anh Vẫn Ở Đây. Và cũng chính bởi vì sự ủng hộ của khán giả dành cho giai đoạn "thanh xuân" vượt ngoài sự mong đợi, NSX vừa ra thông báo bổ sung phát sóng thêm phiên bản Hoá Ra Anh Vẫn Ở Đây Thời Niên Thiếu phiên bản đặc biệt. Dự tính sẽ phát sóng vào mỗi thứ 7 & chủ nhật hằng tuần vào lúc 12h trưa, còn lại bộ phim vẫn lên sóng đều đặn từ thứ 2 đến thứ 6 trên Youku.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày