Những "bóng hồng" nam nhân nổi bần bật trong loạt web drama Việt gần đây

Paul, Theo Helino 06:00 09/11/2018

Các "bóng hồng" được đóng bởi các nam diễn viên hài trong các web drama Việt gần đây xuất hiện ngày càng nhiều.

Những "bóng hồng" nam giới luôn là những nhân tố đặc biệt thu hút sự chú ý của khán giả mỗi khi họ xuất hiện trên web drama.Có người lại khiến cho cả tập phim mà họ tham gia tỏa sáng, có người lại trở thành một điểm nhấn duyên dáng cho cả một bộ phim.

"Bà dì" hột é - Tay Buôn, Buông Tay?

Sự xéo xắc và "mê trai" của bà dì hột é là điểm nhất khiến tập 2 "Tay Buôn, Buông Tay" rất hot.

Xuất hiện trong tập 2 của Tay Buôn, Buông Tay?, "bà dì" bán hột é, Thắm Liệu với nét diễn xuất cực kỳ đáng yêu và duyên đáng đã chiếm gọn trái tim của không biết bao nhiêu khán giả. Cùng với những lời thoại cực kỳ "bá đạo" và tính "mê trai" nhưng vẫn xéo xắc, bà dì hột é chính là điểm nhấn khiến tập 2 của Tay Buôn, Buông Tay? thu về hơn 2 triệu lượt xem chỉ trong vòng 1 ngày lên sóng.

Dư Mama - Thập Tam Muội

Dư Mama là một gia vị "đậm đà" trong "Thập Tam Muội".

Là một vai diễn phụ nhỏ trong Thập Tam Muội, nhưng Dư Mama có vai trò khá quan trọng. Đó là đào tạo những thứ vũ khí hiệu quả nhất của Chị Mười Ba, những cô gái đẹp. Dư Mama tuy tính cách khó ở, nghiêm khắc và đanh đá và có hơi... ngớ ngẩn, nhưng lại là một điểm nhấn khá đáng yêu và có phần hài hước trong web drama khá ăn khách của Thu Trang. Tuy chỉ xuất hiện có hai lần nhưng lần nào Dư Mama cũng gây ấn tượng mạnh đến khán giả bởi nét diễn duyên dáng và phong cách diễn xuất "đậm chất" Minh Dự.

Bắc, Đông, Tây Phi và Thái Hậu - Nam Phi Liên Hoàn Kế

Khỏi phải bàn đến độ xéo xắc của ba vị Cung Phi trong Nam Phi Liên Hoàn Kế. Mỗi người một vẻ, một cá tính và phong cách. Bắc Phi (Hải Triều) thì xéo sắc, thù dai và có hơi... bạo lực. Đông Phi (BB Trần) thì suốt ngày ra vẻ quý phái để che giấu xuất thân nô tì, Tây Phi (Quang Trung) thì hay giả ngơ nhưng thật ra là người mưu kế.

Những bóng hồng nam nhân nổi bần bật trong loạt web drama Việt gần đây - Ảnh 3.

Bắc Phi thù dai.

Những bóng hồng nam nhân nổi bần bật trong loạt web drama Việt gần đây - Ảnh 4.

Đông Phi luôn tỏ ra quý phái.

Tây Phi khờ khạo.

Thái Hậu (Minh Dự) thì lại càng đỉnh cao của xéo xắc, luôn chặt chém các Phi Tần, lúc nào cũng ra vẻ tàn bạo nhưng lại là người "giơ cao đánh khẽ".

Những bóng hồng nam nhân nổi bần bật trong loạt web drama Việt gần đây - Ảnh 6.

Câu nói yêu thích của Thái Hậu: "Trong Nhu có Cương, vậy trong Nhương có gì?" luôn làm khán giả bật cười.

Mỗi bóng hồng LGBT trong Nam Phi Liên Hoàn Kế tuy đều chỉ là vai phụ, nhưng mỗi người đều diễn rất tròn vai. Ai cũng duyên dáng vừa làm nổi lên những ưu điểm của Nam Phi, nhân vật chính vừa nổi bật theo cách riêng của mình.

Huỳnh Hoàng Hậu - Hoàng Hậu Họ Huỳnh

Là nhân vật chính trong web drama Hoàng Hậu Họ Huỳnh, Huỳnh Hoàng Hậu (Huỳnh Lập) chính là linh hồn của web drama. Mọi tình huống của bộ phim xoay quanh thái độ và những đòi hỏi "khó đỡ" vị của hoàng hậu. Chính tính cách xéo xắc, ễnh ương này của bà ảnh hưởng đến gần như toàn bộ cốt truyện.

Huỳnh Hoàng hậu luôn là trung tâm của mọi trò rắc rối, quậy phá.

Tuy mỗi người một vẻ, có người đóng chính, có người đóng phụ nhưng những tuyến nhân vật này luôn đóng góp một nét đặc trưng và nổi bật riêng vào những dự án phim mà họ tham gia. Họ luôn để lại một dấu ấn khó quên với người xem và mang lại những tiếng cười vô cùng duyên dáng cho khán giả.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm