Thêm một web drama về thế giới ngầm ra mắt: "Chết Thì Chịu" của Việt Hương có trở thành hiện tượng?

Một nửa Paul, Theo Helino 09:59 07/11/2018

Nghệ sĩ hài Việt Hương vừa tung ra web drama mới với cái tên rất "ngầu", đó là "Chết Thì Chịu".

Chưa tới 12 tiếng từ khi ra mắt, tập 1 của web drama Chết Thì Chịu đã đạt tới hơn 500,000 lượt xem. Cùng tìm hiểu xem thế giới xã hội đen của nghệ sĩ hài Việt Hương có những điểm thú vị nào nhé!

Mô típ bà trùm và quý tử thế giới ngầm

Kim Mỹ Nhân (Việt Hương) - bà trùm buôn kim cương gây ấn tượng với mái tóc tém nhuộm đỏ "đập ngay vào mắt", tạo nên một bà trùm giới giang hồ nghe là cảm thấy khét tiếng tàn bạo nhưng kì thực tính tình lại có chút lố lăng, vui nhộn.

Bà trùm kim cương, Kim Mỹ Nhân

Trong khi đó, Hồng Thanh sẽ hóa thân công tử của bà trùm kim cương này với tạo hình đậm chất "dân chơi". Anh ta còn sở hữu một cái tên rất tây là Tom Cole, nhưng thường xuyên bị mẹ gọi nhầm thành... "Tôm Khô".

Dù bạn có cái tên sang chảnh là Tom Cole thì mẹ bạn vẫn có thể vui mồm gọi yêu thành Tôm Khô như thường trước-toàn-thể-người-lạ!

Trong khuôn khổ tập 1, còn một nhân vật Bà Bảy "Quản Gia" cũng có ngoại hình "hú hồn" với biệt tài chọn toàn những lúc bất ngờ nhất để thò mặt ra chen ngang vào hai mẹ con. Có thể nói, Bảy Quản Gia thực sự là một "gián đoạn viên" thiên tài.

Bảy Bảy Quản Gia luôn làm hai mẹ con bà trùm hết hồn hết vía.

Cốt truyện thú vị

Chết Thì Chịu là một phiên bản có hình thức sang chảnh hơn nhiều của Thập Tam Muội của Thu Trang, mà để chỉ ra rằng những tình tiết hay và thú vị của Thập Tam Muội đều được Việt Hương đầu tư và phóng đại lên rất nhiều lần. Hai nghệ sĩ đang dùng chung cốt truyện chị đại thế giới ngầm để kể theo phong cách hài hước của mình.

Bà trùm kim cương, Kim Mỹ Nhân là phiên bản "sang chảnh" hơn của Thập Tam Muội.

So với Thu Trang - một người luôn thể hiện sự hài hước của mình trong những tình tiết đời thường, hài một cách cân đối - thì "làm lố" chính là thế mạnh của Việt Hương từ trước đến nay. Mọi chi tiết hài trong web drama này đều được khuếch đại tới mức buồn cười.

Bà trùm đưa hẳn một dàn "bộ binh" đi đón con trai.

Thân là bà trùm buôn kim cương nên "mạnh vì gạo, bạo vì tiền", bà Kim đi đón con từ Mỹ về cũng theo phong cách đại gia kim cương: có hẳn một chiếc trực thăng kèm một dàn vệ sĩ bên con xế hộp đắt tiền đứng đợi con. Cậu con trai thì rặt chất công tử ăn chơi sính ngoại. Yêu đương một lúc đến ba - bốn ngôi sao Hollywood từ Selena Gomez, Angelina Jolie cho đến... Tom Cruise.

Quay đẹp, đầu tư

Dự án lần này được "chắp cánh" bởi đạo diễn Neko Lê, người từng có công không nhỏ trong việc đưa web drama Thập Tam Muội trở thành một hiện tượng webdrama. Khán giả vẫn gặp lại cách xử lí hiệu ứng chỉn chu, chân thật, độ đầu tư phục trang, bối cảnh và đạo cụ khá kĩ lưỡng của đạo diễn.

Hiệu ứng và đạo cụ được làm rất đẹp, kỹ càng.

Chết Thì Chịu là một web drama hài - hành động. Kể về câu chuyện về cuộc chiến tranh giành quyền lực của giới xã hội đen. Mạng lưới ngầm truyền tai nhau rằng Kim Mỹ Nhân đang sở hữu một báu vật giúp người sở hữu nó trở thành bá chủ. Công cuộc bảo vệ Kim Vương Sọ giữa các thế lực thù địch đẩy hai mẹ con Kim Mỹ Nhân vào những tình huống dở khóc dở cười.

Khác với Thập Tam Muội cùng đề tài đã chạm được đến con số 16 triệu view trong 2 tuần cho tập đầu tiên dài 45 phút, tập 1 Chết Thì Chịu vừa tung có thời lượng xấp xỉ 20 phút. Có khả năng nào cho một cơn sốt web drama mới sau ấn tượng của team Chị Mười Ba?

Trailer "Chết Thì Chịu" vừa được tung ra.

Ngoài Việt Hương, Hồng Thanh, series còn có sự tham gia của Chí Tài, Khả Như, Mạc Văn Khoa, Adam Lâm. Chết Thì Chịu hiện đang chiếu tại Youtube chính thức của Việt Hương.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm