Quỳnh Búp Bê: Em gái Lan Cave bị My Sói phát hiện thân thế, đánh ghen đến sưng vù mặt

Bảo Anh/Ảnh: VTV, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 07/11/2018

Sau khi biết chuyện Đào (em gái Lan Cave) cặp kè với người yêu mình, My Sói đã không ngại ngần mà "tặng" cho cô một trận đòn chí mạng. Điều bất ngờ hơn, My đã biết chị của Đào hoá ra lại là "đồng nghiệp" cũ của mình.

Trong tập 23 bộ phim Quỳnh Búp Bê, Nghĩa (Duy Hưng) đã giải cứu thành công cho Quỳnh (Phương Oanh) khỏi tay chủ xóm trọ đê tiện. Sang đến tập này, anh còn giúp Quỳnh tìm được công việc ổn định. Chủ nhà hàng cũng đã tạo điều kiện để Quỳnh được xuống bếp, không phải giao tiếp với mọi người nhiều, tránh cho cô những rắc rối.

Quỳnh Búp Bê: Em gái Lan Cave bị My Sói phát hiện thân thế, đánh ghen đến sưng vù mặt - Ảnh 1.

Chủ nhà hàng - người quen của Nghĩa

Còn My Sói (Thu Quỳnh), đang hứng chí vì hãm hại được Quỳnh thì cô lại nhận được tin dữ rằng Kiên (Mạnh Quân) – bạn trai mình đang cặp kè với Đào (Quỳnh Kool). My vội vã đến nơi được báo là địa điểm hẹn hò để đánh ghen. Đánh Đào xong, cô mới biết đây là em gái của Lan (Thanh Hương). Khi vừa biết thông tin này cũng là lúc Kiên chạy lại kịp. Kiên đẩy hai người ra, nói Đào chạy đi còn mình ở lại xử lý. Lần đầu tiên, Kiên dám mạnh tay như vậy với My. Kiên bóp cổ và chửi mắng My thậm tệ. Trước khi rời đi, anh còn thẳng tay tát cô một cái rất đau.

Quỳnh Búp Bê: Em gái Lan Cave bị My Sói phát hiện thân thế, đánh ghen đến sưng vù mặt - Ảnh 2.

Ngọc Anh vô tình nhìn thấy nên đã báo My chuyện động trời

Quỳnh Búp Bê: Em gái Lan Cave bị My Sói phát hiện thân thế, đánh ghen đến sưng vù mặt - Ảnh 3.

My túm tóc, tạt tai Đào liên hồi

Quỳnh Búp Bê: Em gái Lan Cave bị My Sói phát hiện thân thế, đánh ghen đến sưng vù mặt - Ảnh 4.

Và cô nhận lại cái kết cũng cay đắng không kém

My đang sẵn máu điên, lại thêm chuyện Kiên về nhà cảnh cáo cô không được đụng đến Đào khiến cô càng không kiềm chế được. My và Kiên có đánh nhau qua lại, sau đó anh rời khỏi nhà và đến nhà Đào.

Quỳnh Búp Bê: Em gái Lan Cave bị My Sói phát hiện thân thế, đánh ghen đến sưng vù mặt - Ảnh 5.

Kiên tuyên bố sẽ không tha thứ nếu My động vào Đào

Quỳnh Búp Bê: Em gái Lan Cave bị My Sói phát hiện thân thế, đánh ghen đến sưng vù mặt - Ảnh 6.

My căm hận, hăm doạ sẽ "xử" Đào

Sau khi Kiên rời đi, My đã gọi điện cho Quỳnh. My thông báo sẽ khiến cho Đào sống không bằng chết vì dám cướp bồ của mình. Biết được sự bệnh hoạn và độc ác của My, Quỳnh vội liên lạc để đến chỗ Đào ngay. Được cô bé cho địa chỉ, Quỳnh tưởng Đào đã thay đổi suy nghĩ, ai ngờ Quỳnh đến chỉ để nghe Đào nói làm ơn hãy tránh xa mình ra. Khi hai người đang nói chuyện thì Kiên tới. Anh nói từ bây giờ sẽ bảo vệ cho Đào.

Quỳnh Búp Bê: Em gái Lan Cave bị My Sói phát hiện thân thế, đánh ghen đến sưng vù mặt - Ảnh 7.

Vẫn còn băn khoăn về chuyện của Đào, thì Quỳnh tiếp tục đón nhận một tin sốc nữa. Khi gọi điện cho anh trai của Lan, Quỳnh vô tình biết được Lan vẫn ở quê nên đã vội vã về nhà chị ngay. Đến nơi, Quỳnh bàng hoàng vì chị Lan đã bị điên. Nhưng điều khiến cô giận hơn, đó là gia đình Lan hoàn toàn dửng dưng với tình cảnh của cô. Quỳnh đưa Lan về nhà, định tắm cho cô nhưng suýt nữa bị chị đánh oan, vì lúc này Lan chẳng con nhận ra ai nữa cả. 

Quỳnh Búp Bê: Em gái Lan Cave bị My Sói phát hiện thân thế, đánh ghen đến sưng vù mặt - Ảnh 8.

Tối ấy, Quỳnh nói chuyện với anh trai Lan để hỏi rõ sự việc. Càng nghe, cô càng xót xa hơn cho chị. Cô tức đến mức phải lớn tiếng với anh trai Lan, trách móc tại sao mọi người không hiểu cho chị Lan. Tại sao khi mọi người nhận tiền chị gửi về không thắc mắc nó ở đâu ra. Nhưng Quỳnh không hiểu một điều rằng, không phải gia đình Lan muốn bỏ mặc cô, mà với hoàn cảnh khó khăn như hiện tại thì việc chữa bệnh cho Lan là chuyện xa vời.

Quỳnh Búp Bê: Em gái Lan Cave bị My Sói phát hiện thân thế, đánh ghen đến sưng vù mặt - Ảnh 9.

Sáng hôm sau, Quỳnh cùng anh trai Lan đưa cô lên viện khám. Ở đây cô mới biết hoá ra ban đầu bệnh tình của Lan rất nhẹ, nhưng vì chăm sóc không đúng cách, bị nhốt ở không gian chật hẹp quá lâu mới sinh bệnh. Rất muốn chữa trị cho chị, nhưng nhìn cả đống giấy tờ ghi hoá đơn, Quỳnh đành rời đi. Trên chuyến xe về thành phố, Quỳnh đọc rất nhiều tin nhắn cũ gạ đi khách trong điện thoại. Cô đã nghĩ đến chuyện quay lại con đường này một lần để có tiền cho chị Lan. Nhưng Quỳnh lại không dám khi nghĩ đến chuyện gặp lại con trong khi mình vẫn là đứa đi làm gái.

Quỳnh Búp Bê: Em gái Lan Cave bị My Sói phát hiện thân thế, đánh ghen đến sưng vù mặt - Ảnh 10.

Có lẽ khán giả định danh cho Quỳnh với cái tên "sao chổi" quả không sai. Vừa dính vào cô, gia đình Lan như điêu đứng. Đào thì bị đánh ghen, Lan thì cũng đã lộ ra chuyện bị điên nhưng không thể nào cứu chữa. Rồi khi biết Đào là em gái Lan, chắc chắn My Sói chẳng thể nào để yên cho cô bé nữa. Những diễn biến tiếp theo sẽ có vào 21h40 tối thứ 2, thứ 3 hàng tuần trên sóng VTV3. 

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm