Gạo Nếp Gạo Tẻ: Dù đã vào tù, Hân vẫn ích kỷ, phách lối như xưa khiến khán giả “sôi máu”

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 21:12 06/11/2018

Lâm vào cảnh tù tội, khiến cả nhà đứng trước cảnh phải ra đường, ấy vậy mà Hân vẫn mãi ích kỷ, phách lối như xưa, khiến khán giả của Gạo Nếp Gạo Tẻ tức trào máu họng.

Trong những diễn biến mới nhất của Gạo Nếp Gạo Tẻ, sự thiên vị quá đáng và thương Hân (Thúy Ngân) đến mất kiểm soát của bà Mai (NSND Hồng Vân) đang khiến khán giả vô cùng phẫn nộ. Cách bà Mai đối xử với Hương (Lê Phương), sự nghi kị của bà dành cho đứa con "gạo tẻ", cách bà yêu cầu Hương đi bòn rút tiền của người yêu để cứu Hân khỏi cảnh tù tội khiến khán giả tức trào máu họng. Và sự phẫn uất của khán giả sẽ còn dâng lên tới đỉnh điểm trong những tập phim tiếp theo khi phải chứng kiến thái độ xấc xược, hỗn láo của Hân Hoa Hậu phiên bản ăn cơm tù.

Gạo Nếp Gạo Tẻ: Hân dù đi tù vẫn ích kỷ, phách lối như xưa - Ảnh 1.

Hân đang phải đi tù vì đã cả tin nhân tình

Sôi máu với thái độ xấc xược của Hân sau khi vào tù

Trong đoạn highlight hé lộ những tình huống mới nhất của Gạo Nếp Gạo Tẻ, sau một thời gian khốn khổ với cảnh tù tội, cuối cùng Hân cũng được phép gặp người thân. Khác hẳn với thái độ sợ sệt của những ngày mới nghe tin mình bị nhân tình lừa gạt, Hân Hoa Hậu sau một vài ngày ăn cơm tù thì đã lấy lại "phong độ" của mình, tiếp tục hành trình tạo nghiệp với những câu nói khiến khán giả muốn... đập tivi.

Gạo Nếp Gạo Tẻ: Hân dù đi tù vẫn ích kỷ, phách lối như xưa - Ảnh 3.

Bà Mai nghẹn ngào không nói nên lời khi phải gặp con trong tù

Gạo Nếp Gạo Tẻ: Hân dù đi tù vẫn ích kỷ, phách lối như xưa - Ảnh 4.

Còn Hân thì vừa khóc vừa... tranh thủ tạo nghiệp

Thấy mẹ, Hân lập tức gào khóc như một đứa trẻ rồi đòi mẹ phải lập tức bán nhà, bán tất cả để có tiền chạy tội cho mình. Mới ngày nào còn quỳ gối xin mẹ tha thứ, vậy mà ở thời điểm hiện tại Hân lại có thể lớn tiếng yêu cầu mẹ bán đi cả cái cơ ngơi mà bà phải dành cả đời để gây dựng. Khi bà Mai hứa sẽ làm theo lời Hân, cô con gái "gạo nếp" lập tức nổi đóa, yêu cầu mẹ phải bán nhà ngay lập tức chứ không được dùng từ "sẽ". Xót con, bà Mai cứ gật lên gật xuống hứa hẹn sẽ sớm làm mọi cách để đưa Hân trở về.

Gạo Nếp Gạo Tẻ: Hân dù đi tù vẫn ích kỷ, phách lối như xưa - Ảnh 5.

Hân nằng nặc yêu cầu mẹ bán nhà ngay lập tức

Gạo Nếp Gạo Tẻ: Hân dù đi tù vẫn ích kỷ, phách lối như xưa - Ảnh 6.

Còn bà Mai thì liên tục gật đầu hứa hẹn

Đứng ở ngoài nghe cả câu chuyện, người làm cha như ông Vương không thể kìm chế được bản thân, liền lao vào mắng con gái: "Sao con có thể nói chuyện bán nhà nhẹ nhàng như vậy?". Thấy thái độ gay gắt của bố, Hân chẳng thèm sợ hãi, hét thẳng vào mặt ông Vương rằng cô không cần bố cứu giúp.

Gạo Nếp Gạo Tẻ: Hân dù đi tù vẫn ích kỷ, phách lối như xưa - Ảnh 7.

Hân lớn tiếng hỗn láo với người cha vừa bán nhà để cứu mình

Gạo Nếp Gạo Tẻ: Hân dù đi tù vẫn ích kỷ, phách lối như xưa - Ảnh 8.

Khiến ông Vương đau đớn, bàng hoàng

Rõ ràng, chính Hân là người gây ra đại họa, khiến cả nhà phải lâm vào cảnh khốn cùng, vậy mà cô lại chẳng thèm ăn năn, một mực ép bố mẹ phải bán đi cả gia tài để cứu mình. Đã vậy, mới ngày nào còn đối xử tệ bạc với Hương mà hôm nay Hân lại dám mặt dày tính đến chuyện yêu cầu Hương ngửa tay xin tiền người yêu để cứu mình. Với những gì đã làm trong quá khứ, Hân không còn tự trọng hay sao mà dám mở miệng ra yêu cầu những điều vô lý đến vậy. Kẻ như Hân quả là không đáng được tha thứ!

Gạo Nếp Gạo Tẻ: Hân dù đi tù vẫn ích kỷ, phách lối như xưa - Ảnh 9.

Có lẽ nên để Hân đi tù vài năm cho cô biết được mùi đau khổ

Đến bao giờ Hân mới trưởng thành, mới thôi làm khổ gia đình của mình? Câu trả lời đành đợi ở những tập phim tiếp theo lên sóng vào 20h thứ Hai đến thứ Tư hàng tuần trên kênh HTV2.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

 • Vua khỉ U50 ở miền Tây: "27 năm thích leo trèo, dù bị ong chích, kiến đốt đến phát sốt vẫn thấy bình thường"

  Sau một hồi suy tính, chú Tùng cột máy cưa vào sợi dây thừng rồi lấy một sợi dây khác choàng qua thân cây để làm điểm tựa leo lên. Đôi chân thoăn thoắt từ ngọn cây này sang ngọn cây khác, chẳng mấy chốc, cây bồ đề lâu năm với những cành um tùm đã nằm gọn dưới đất.
 • Đọc thêm