“Song Thế Sủng Phi 2” có một Lệnh Phi Vệ Yến Uyển phiên bản nâng cấp, không chỉ đẹp mà còn độc

Mai Mai, Theo Helino 09:59 06/11/2018

Quả nhiên là người như tên, Hoàng Quý Phi Độc Cô Yên của "Song Thế Sủng Phi 2" không chỉ xinh đẹp mà còn sở hữu trí thông minh đến nham độc.

Nếu như khán giả và người hâm mộ vừa chia tay với một Lệnh Phi Vệ Yến Uyển trong Hậu Cung Như Ý Truyện thì nay lại được chứng kiến một phiên bản nâng cấp của cô nàng trong bộ phim chiếu mạng Song Thế Sủng Phi 2. Người đó không ai khác ngoài Hoàng Quý Phi Độc Cô Yên (Tiền Toàn). Ngay từ những phút giây xuất hiện đầu tiên, nhiều người phải ngỡ ngàng trước nhan sắc xinh đẹp sắc sảo của vị phi tần này. Đồng thời, lại thấy được bóng dáng của một Lệnh Phi Vệ Yến Uyển trong đó.

“Song Thế Sủng Phi 2” có một Lệnh Phi Vệ Yến Uyển phiên bản nâng cấp, không chỉ đẹp mà còn độc - Ảnh 1.

Độc Cô Yên là phiên bản nâng cấp của Lệnh Phi Vệ Yến Uyển, vừa đẹp lại vừa độc

Luận về nhan sắc, cả hai người đều thuộc hàng "kẻ tám lạng, người nửa cân". Nhưng luận về tài trí, mưu mô thì có lẽ Lệnh Phi phải gọi Hoàng Quý Phi Độc Cô Yên một tiếng "sư phụ". Nàng ta không chỉ đấu đá trong chốn hậu cung bình thường mà còn một tay thao túng vương triều Đông Nhạc. Đồng thời cùng liên thủ với Vi Tung Hoàng tướng quân để đoạt được mục đích báo thù phục quốc của mình.

Đầu độc Hoàng đế, chia rẽ tình cảm phụ tử, huynh đệ

Độc Cô Yên vốn là người của Đại Vũ Quốc nhưng lại bị tiên đế Mặc Dịch Phong diệt tộc Độc Cô nên nàng ta ôm hận trả thù Đông Nhạc Quốc. Lợi dụng nhan sắc xinh đẹp cùng sự sủng ái của Hoàng đế, nàng ta âm thầm hạ độc vào thuốc bổ của Hoàng thượng khiến cho chứng bệnh đau đầu của đế vương ngày càng nặng hơn. Thậm chí, khiến cho Hoàng đế mất dần đi ý thức, phục tùng theo lời nói mê hoặc của Hoàng Quý Phi.

“Song Thế Sủng Phi 2” có một Lệnh Phi Vệ Yến Uyển phiên bản nâng cấp, không chỉ đẹp mà còn độc - Ảnh 2.

Nàng ta âm thầm hạ độc vào thuốc bổ khiến Hoàng thượng mất dần đi ý thức

Không dừng lại ở đó, nàng ta còn từng bước bẻ gãy những cánh tay đắc lực của Hoàng đế. Đặc biệt, tiến hành chia rẽ tình cảm của Hoàng thượng, Đại vương gia Mặc Dịch Hoài (Vương Thụy Xương) và Bát vương gia Mặc Liên Thành (Hình Chiêu Lâm). Độc Cô Yên liền mang Khúc Tiểu Đàn (Lương Khiết) và vương vị ra để khích lên lòng hư vinh, tham lam quyền lực của hai anh em. Rồi từ đó, nàng ta chỉ cần thực hiện kế hoạch "Bọ ngựa bắt ve sầu, chim sẻ rình sau lưng" và "Ngư ông đắc lợi" thế là thâu tóm được một mẻ cá lớn mà không cần động thủ.

“Song Thế Sủng Phi 2” có một Lệnh Phi Vệ Yến Uyển phiên bản nâng cấp, không chỉ đẹp mà còn độc - Ảnh 3.

Dùng Khúc Tiểu Đàn để chia rẽ Đại vương gia và Bát vương gia

Tuy nhiên, điều mà nàng ta không nghĩ đến rằng Khúc Tiểu Đàn đã không còn là của như ngày xưa và Bát vương gia Mặc Liên Thành cũng có một vị Lưu Thương tiên sinh (Trần Hựu Duy) biết trước được thời cuộc giúp đỡ để né tránh biết bao nhiêu vây kế của kẻ thù.

Mượn đao giết người, vu oan giá họa

Vừa xinh đẹp, vừa ngoan độc, Độc Cô Yên dùng mọi thủ đoạn để có thể hạ gục kẻ thù một cách nhẹ nhàng và đơn giản nhất, trong đó có chiêu "mượn đao giết người". Độc Cô Yên dùng chính mũi tên của phủ Bát vương gia để tiến hành ám sát hoàng thượng, nhằm vu oan cho Mặc Liên Thành một lần nữa. Thế nhưng, đại sự lại không thành công khi giữa đường xuất hiện một Lưu Thương đứng ra ngăn cản mọi nguồn cơn. Hắn bắn ra một mũi tên hướng về Hoàng đế, tạo điều kiện Mặc Liên Thành kịp thời hộ giá và tránh được sự nghi ngờ của Phụ hoàng.

“Song Thế Sủng Phi 2” có một Lệnh Phi Vệ Yến Uyển phiên bản nâng cấp, không chỉ đẹp mà còn độc - Ảnh 4.

Nàng ta còn múa để quyến rũ Hoàng đế trong ngày sinh thần

Thất bại ở lần này, cô liền nghĩ sang một mưu kế khác. Nàng ta biết Khúc Phán Nhi (Chung Kỳ) luôn ghen ghét cô em gái Khúc Tiểu Đàn liền bày kế cho ả ta thay mình làm việc. Trong ngày sinh thần của Hoàng đế, Khúc Phán Nhi liền lấy lọ thuốc có chứa chất kịch độc Quỷ diện huyết linh mà Độc Cô Yên giao cho rồi bôi vào tranh Bát vương gia nâng lên chúc thọ. Loại độc này một khi tiếp xúc với da sẽ hút hết máu tủy, trong vòng 1 giờ sẽ mất mạng. Y như dự đoán của Độc Cô Yên, hoàng đế liền chạm tay vào bức tranh và trúng kịch độc. Ngay lập tức, ả ta liền khép tội cho Bát vương gia có mưu đồ ám sát Hoàng thượng nhưng thật may có Lưu Thương hiểu biết sâu rộng đứng ra giải vây, mọi chuyện đều bình an vô sự.

Cũng may có Lưu Thương túc trí đa mưu, giúp cho Bát vương gia tránh khỏi âm mưu của Hoàng Quý Phi

“Song Thế Sủng Phi 2” có một Lệnh Phi Vệ Yến Uyển phiên bản nâng cấp, không chỉ đẹp mà còn độc - Ảnh 6.

Độc Cô Yên bị thất sủng

Giả vờ mang long thai để phục sủng

Sau sinh thần, Hoàng Quý Phi Độc Cô Yên bị thất sủng và chịu sự ghẻ lạnh của Hoàng đế. Với niềm mong mỏi báo thù, nàng ta liền truyền Chu Thái Y bắt mạch và cố tình làm rơi khăn tay ngăn cách khám bệnh để ép ông ta báo lên Hoàng thượng rằng Hoàng Quý Phi đã mang thai nhằm phục sủng một cách nhanh nhất.

“Song Thế Sủng Phi 2” có một Lệnh Phi Vệ Yến Uyển phiên bản nâng cấp, không chỉ đẹp mà còn độc - Ảnh 7.

Liệu rằng trong thời gian sắp tới nàng ta sẽ làm gì với cái thai giả trong bụng của mình?

Trong thời gian sắp tới, Hoàng Quý Phi Độc Cô Yên sẽ có những thủ đoạn nào để hạ bệ Bát vương gia? Cùng đón xem những tập tiếp theo của Song Thế Sủng Phi 2 vào lúc 20h thứ Hai hằng tuần trên trang mạng Đằng Tấn.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày