Điểm số bình chọn Douban của "Song Thế Sủng Phi 2" tăng vọt, bỏ xa thành tích phần 1

Mai Mai, Theo Helino 17:28 05/11/2018

Không hổ danh là 1 webdrama được nhiều người mong đợi, bộ phim “Song Thế Sủng Phi 2” chỉ sau 12 tập lên sóng thu về nhiều thành công rực rỡ, thậm chí lấn át cả phần 1.

Từ ngày 22/10 vừa qua, bộ phim chiếu mạng đình đám Song Thế Sủng Phi phần 2 đã lên sóng được 12 tập và thu về được nhiều con số ấn tượng, trong đó phải kể đến điểm số Douban của khán giả dành cho bộ phim.

Chỉ sau 12 tập công chiếu, điểm số douban của Song Thế Sủng Phi 2 tăng vọt, bỏ xa phần 1 ở phía sau - Ảnh 1.

Song Thế Sủng Phi 2 nhận được nhiều lời khen từ khán giả

Chỉ sau 12 tập công chiếu, điểm số douban của Song Thế Sủng Phi 2 tăng vọt, bỏ xa phần 1 ở phía sau - Ảnh 2.

Mặc Liên Thành (Hình Chiêu Lâm), Khúc Tiểu Đàn (Lương Khiết)

Theo đó, điểm số Douban hiện tại của Song Thế Sủng Phi 2 là 7.7 điểm. Cụ thể lượt đánh giá 5 sao chiếm 26.6%, đánh giá 4 sao chiếm 45.4% còn đánh giá 1 sao chỉ chiếm 4.3%. Trong khi đó, điểm số Douban của phần 1 chỉ có 6.2 điểm. Bên cạnh đó, Song Thế Sủng Phi 2 còn đạt được con số 1 tỷ lượt xem chỉ sau 10 ngày công chiếu. Đây là một tín hiệu tốt dành cho đoàn làm phim nói riêng và người hâm mộ của bộ phim nói chung. Theo dự đoán, trong thời gian tới lượt xem của bộ phim sẽ còn tăng nhanh hơn nữa.

Chỉ sau 12 tập công chiếu, điểm số douban của Song Thế Sủng Phi 2 tăng vọt, bỏ xa phần 1 ở phía sau - Ảnh 3.

Điểm Douban hiện tại của bộ phim

Chỉ sau 12 tập công chiếu, điểm số douban của Song Thế Sủng Phi 2 tăng vọt, bỏ xa phần 1 ở phía sau - Ảnh 4.

Điểm Douban của Song Thế Sủng Phi 1

Ngoài ra, bộ phim còn nhận được nhiều lời khen của khán giả và người hâm mộ về tạo hình cũng như phục sức của các nhân vật trong phim.

Song Thế Sủng Phi 2 là bộ phim nối tiếp sự thành công của phần 1 với kịch bản nối tiếp câu chuyện cũ và vẫn giữ nguyên dàn diễn viên quen thuộc. Tuy nhiên, nội dung của bộ phim sẽ hoàn toàn trái ngược phần 1. Trong phần 2 này, câu chuyện sẽ xoay quanh xung quanh 3 con người: Mặc Liên Thành – Khúc Tiểu Đàn và Lưu Thương với những mưu tính quyền lực cung đình. Sau một thời gian ở hiện đại, Mặc Liên Thành và Khúc Tiểu Đàn đều xuyên không về quá khứ. Lúc này, tồn tại hai con người song song là một Bát Vương Gia của quá khứ và một Bát Vương Gia (với khuôn mặt của Lưu Thương) mà cô quen biết.

Chỉ sau 12 tập công chiếu, điểm số douban của Song Thế Sủng Phi 2 tăng vọt, bỏ xa phần 1 ở phía sau - Ảnh 5.

Liệu rằng Mặc Liên Thành có chinh phục được trái tim của cô gái Đàn Nhi một lần nữa khi có quá nhiều kẻ thứ 3 cản đường?

Mạch phim đang được đẩy lên cao trào khi Khúc Tiểu Đàn đã nhận ra Lưu Thương tiên sinh chính là người cô quen biết ở hiện đại và Bát Vương Gia Mặc Liên Thành cũng dần dần yêu thương cô gái tinh nghịch này. Liệu rằng, câu chuyện tình yêu này sẽ đi về đâu khi có một người thứ 3 cản trở?

Cùng đón xem những tập tiếp theo của bộ phim Song Thế Sủng Phi 1 trên trang mạng Đằng Tấn lúc 20h vào thứ 2 hằng tuần. Mỗi tuần bộ phim sẽ phát sóng 4 tập, riêng tài khoản Vip sẽ được xem trước 8 tập.