"Mai Tần" Hà Hoằng San lên tiếng trấn an fan “Thiên Long Bát Bộ 2018” sau sự cố ngã ngựa ngay phim trường

Mai Mai, Theo Helino 00:28 05/11/2018

Ngay khi đoàn làm phim “Thiên Long Bát Bộ” tung dàn diễn viên chính thì cũng là khi nữ diễn viên Hà Hoằng San bị ngã ngựa trên trường quay.

Theo Sina đưa tin ngày 4/11, nữ diễn viên Hà Hoằng San (vai Mai Tần Bạch Nhị Cơ trong Hậu Cung Như Ý Truyện) gặp tai nạn trên phim trường. Trong quá trình quay phim Thiên Long Bát Bộ, cô đã bị một con ngựa điên hất xuống đất. Sau khi bị ngã ngựa, cô đau đến mức không thể cử động và được đoàn làm phim gấp rút đưa vào bệnh viện để kiểm tra. Được biết, con ngựa được sử dụng quay phim là ngựa đua, sau khi hất ngã Hà Hoằng San liền biến mất không thấy tung tích.

Mai Tần Hà Hoằng San lên tiếng trấn an fan “Thiên Long Bát Bộ 2018” sau sự cố ngã ngựa ngay phim trường - Ảnh 1.

Mai Tần - Hà Hoằng San trong Như Ý Truyện...

Mai Tần Hà Hoằng San lên tiếng trấn an fan “Thiên Long Bát Bộ 2018” sau sự cố ngã ngựa ngay phim trường - Ảnh 2.

Cô đảm nhận vai A Tử trong Thiên Long Bát Bộ

Trước thông tin về vụ tai nạn này của nữ diễn viên sinh năm 1987, khán giả và người hâm mộ cảm thấy thương thay cho cô. Trong phim Hậu Cung Như Ý Truyện, Hà Hoằng San mang bồn đẻ cũng bị ngã cho trầy xước chân tay, còn lần này lại bị ngã ngựa. Đồng thời, Cnet cũng lên tiếng cầu mong cho cô bình an và chỉ trích sự thiếu chuyên nghiệp của đoàn làm phim Thiên Long Bát Bộ.

Mai Tần Hà Hoằng San lên tiếng trấn an fan “Thiên Long Bát Bộ 2018” sau sự cố ngã ngựa ngay phim trường - Ảnh 3.

Hình ảnh của nữ diễn viên trên phim trường

Mới đây, Hà Hoằng San và nhà sản xuất của bộ phim vừa đăng tải bài viết để thông báo tình hình sức khỏe của nữ diễn viên vẫn bình thường. Cụ thể, nữ diễn viên cho biết: "Mọi người yên tâm, A Tử hiện tại vẫn ổn, cảm ơn mọi người đã quan tâm, cảm ơn đoàn làm phim ‘Thiên Long Bát Bộ’ đã chiếu cố!".

Nữ diễn viên và đoàn làm phim Thiên Long Bát Bộ cập nhật tình hình sức khỏe của cô để người hâm mộ bớt lo lắng

Cũng trong ngày này, Thiên Long Bát Bộ cũng công bố dàn diễn viên chính cho bộ phim. Theo đó, đa số diễn viên của Như Ý Truyện đều được "lịch kiếp" sang bộ phim này: Gia Phi - Tân Chỉ Lôi đóng vai Tần Hồng Miên, Cao Quý Phi - Đồng Dao đóng vai Cam Bảo Bảo (một vợ lẽ của Đoàn Chính Thuần), A Nhược – Tăng Nhất Huyên đóng vai A Châu, Mai Tần – Hà Hoằng San đóng vai A Tử. Bên cạnh đó, Dương Hựu Ninh đóng vai Kiều Phong, Bạch Chú vai Đoàn Dự, Trương Thiên Dương vai Hư Trúc và Văn Vịnh San vai Vương Ngữ Yên... Phim chưa ấn định lịch phát sóng.

Dàn diễn viên chính của Thiên Long Bát Bộ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm