Song Luân nhắm bắn trúng vai Khả Ngân trong Hậu Duệ Mặt Trời bản Việt

Bảo Anh, Theo Trí Thức Trẻ 00:06 05/11/2018

Trong hai tập của Hậu Duệ Mặt Trời 33 -34, không muốn người yêu nổ tung vì bom, Duy Kiên (Song Luân) đã trải qua một quyết định vô cùng nguy hiểm, đó là chấp nhận bắn trúng vai Hoài Phương. May mắn là anh đã nhắm trúng!

Ngay mở đầu tập 33 phim Hậu Duệ Mặt Trời bản Việt đã là một tình huống hết sức gay cấn. Xe thuốc của Phong bị quân của Hoàng Sĩ cướp. Hắn yêu cầu đổi ruby lấy thuốc ngay lập tức. Duy Kiên (Song Luân) và đội NH1 đã dàn trận, tuy có giao ruby nhưng họ lại hạ gục quân của Sĩ ngay tại địa điểm đã hẹn. Nhờ có thuốc, Minh Ngọc (Cao Thái Hà) đã được hạ sốt, tình hình có chút khả quan hơn.

Song Luân nhắm bắn trúng vai Khả Ngân trong Hậu Duệ Mặt Trời bản Việt - Ảnh 1.

Đội NH1 phối hợp với Phong để triệt hạ quân của Sĩ

Song Luân nhắm bắn trúng vai Khả Ngân trong Hậu Duệ Mặt Trời bản Việt - Ảnh 2.

Minh Ngọc đã tỉnh lại

Khi đội NH1 đi khỏi doanh trại thì lập tức có chuyện. "Hoa hồng đỏ" đã bị một đám người giả danh bộ đội biên phòng bắt đi. Hoài Phương (Khả Ngân) thấy vậy đã chạy ra để ngăn cản. Không ngờ Hoàng Sĩ lại là người đứng sau vụ này. Nên không chỉ bé An, mà cả Hoài Phương cũng bị bắt đi luôn với lý do hợp tác điều tra.

Song Luân nhắm bắn trúng vai Khả Ngân trong Hậu Duệ Mặt Trời bản Việt - Ảnh 3.

Nhưng lần này, thứ Hoàng Sĩ cần không phải ruby, mà là mạng của Duy Kiên. Theo lời Sĩ, hắn sẽ có một cuộc buôn bán vũ khí rất lớn, thế nhưng sau phi vụ đó, hắn sẽ phải trả mạng, nên Duy Kiên nếu muốn cứu Hoài Phương thì chấp nhận là người chết thay.

Song Luân nhắm bắn trúng vai Khả Ngân trong Hậu Duệ Mặt Trời bản Việt - Ảnh 4.

Duy Kiên lên chỉ huy sở xin lệnh được giải cứu con tin nhưng không được phép, mặt khác còn bị ngăn cản bằng đủ mọi cách. Trong tình thế rối ren này, cuộc gọi của đô đốc Phan Minh như là cứu tinh của anh. Đô đốc cho anh đúng 3 tiếng để thực hiện việc giải cứu Hoài Phương. Trong 3 tiếng ấy, anh sẽ không có bất cứ một trách nhiệm hay một vị trí nào đối với quân ngũ cả. Nhận lệnh, Duy Kiên vội vã đi ngay.

Song Luân nhắm bắn trúng vai Khả Ngân trong Hậu Duệ Mặt Trời bản Việt - Ảnh 5.

Duy Kiên bức xúc vì không được chấp thuận lệnh giải cứu con tin

Song Luân nhắm bắn trúng vai Khả Ngân trong Hậu Duệ Mặt Trời bản Việt - Ảnh 6.

Sự biến mất bất thường của cả Duy Kiên và Hoài Phương đã khiến cho Bảo Huy (Hữu Vi) nghi ngờ có điều chẳng lành xảy ra. Chính vì vậy, ngay sau khi thấy Minh Ngọc tỉnh lại, Bảo Huy đã hôn từ biệt cô rồi đi cứu cánh cho đồng đội. Lần đi này, Bảo Huy không chỉ đi một mình, mà còn có sự giúp đỡ của 3 đồng chí trong đội NH1.

Song Luân nhắm bắn trúng vai Khả Ngân trong Hậu Duệ Mặt Trời bản Việt - Ảnh 7.

Bảo Huy hôn từ biệt người yêu

Quay lại những diễn biến bên phía Hoàng Sĩ. Sau khi nhận được tin báo giao dịch thành công, tiền cũng đã về tài khoản nên Sĩ liền ra lệnh cho tất cả quân của mình rút ngay trong vòng 10 phút. Tôn chỉ của hắn là những gì không cho được vào va li thì sẽ huỷ hết, trong đó bao gồm cả lũ trẻ.

Duy Kiên một mình tiến vào hang ổ của Sĩ, hy vọng sẽ giải cứu được người yêu. Và đó sẽ là quyết định sai lầm nếu như không có sự xuất hiện của đội NH1. Nhờ đồng đội đến kịp thời, Duy Kiên đã không chỉ giải cứu được người yêu và lũ trẻ, mà còn triệt hạ được Hoàng Sĩ và đồng bọn.

Song Luân nhắm bắn trúng vai Khả Ngân trong Hậu Duệ Mặt Trời bản Việt - Ảnh 8.

Hoàng Sĩ uy hiếp Duy Kiên bằng cách đeo bom lên người Hoài Phương

Song Luân nhắm bắn trúng vai Khả Ngân trong Hậu Duệ Mặt Trời bản Việt - Ảnh 9.

Nhờ sự tài tình của đồng đội, Duy Kiên đã bắn trúng điểm liên hết kích nổ ở vai Hoài Phương

Song Luân nhắm bắn trúng vai Khả Ngân trong Hậu Duệ Mặt Trời bản Việt - Ảnh 10.

Anh kịp thời cứu được cô và triệt hạ Hoàng Sĩ

Chuyện đô đốc Phan Minh đồng ý cho Duy Kiên thực hiện nhiệm vụ giải cứu con tin đã được thông tin đến cho các cấp cao hơn. Bên phía Bộ đội biên phòng nhất quyết không đồng ý với cách giải quyết này, đồng thời muốn kỉ luật Duy Kiên cùng đội NH1 vì đã không tuân lệnh cấp trên. Trước động thái này, đô đốc Phan Minh chỉ dặn đội NH1 phải nghỉ ngơi và không suy nghĩ gì. Về phần mình, ông nói sẽ chịu trách nhiệm sau. Thế nhưng vì đây là một chuyện hoàn toàn đúng đắn với trách nhiệm của những chiến sĩ, nên Bộ trưởng bộ Ngoại giao đã không khiển trách, mặt khác còn khen ngợi và cảm ơn đô đốc Phan Minh cùng đội NH1.

Song Luân nhắm bắn trúng vai Khả Ngân trong Hậu Duệ Mặt Trời bản Việt - Ảnh 11.

Tập 33 và 34 phim Hậu Duệ Mặt Trời bản Việt đã có cái kết khá có hậu, khép lại những diễn biến căng não về tình hình bệnh của Minh Ngọc và lần đầu tiên rơi vào tình thế nguy hiểm của Hoài Phương. Những tập tiếp theo chắc chắn sẽ mang âm hưởng ngọt ngào bởi giờ đây đội NH1 đã có thời gian nghỉ ngơi, hai soái ca Duy Kiên và Bảo Huy sẽ có nhiều chiêu trò để hâm nóng tình cảm. Đừng bỏ lỡ tập 35, 36 vào 19h tối mai (thứ 2 ngày 5 tháng 11 năm 2018).

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày