Hết hồn với "sạn" y học trong Hậu Duệ Mặt Trời bản Việt: Khả Ngân "chơi liều", bỏ khẩu trang tiếp xúc với người bị bệnh dịch

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 00:04 04/11/2018

Chi tiết bác sĩ Hoài Phương không đeo khẩu trang khi tiếp xúc với người bị nhiễm virus nguy hiểm trong Hậu Duệ Mặt Trời bản Việt tập 31 - 32 tiếp tục trở thành đề tài để cư dân mạng đem ra "mổ xẻ".

Có vẻ như việc nhặt sạn phim Hậu Duệ Mặt Trời bản Việt vẫn luôn là một "thú vui tao nhã" với khán giả. Mới đây, sau một thời gian khá dài khán giả được nghỉ dưỡng bởi phim đã bớt sạn thì "thú vui" ấy lại tiếp tục có dấu hiệu quay trở lại trong tập 31 - 32.

Chẳng là, 2 tập phim mới nhất xoay quanh câu chuyện Minh Ngọc (Cao Thái Hà) đứng trên bờ vực sinh tử vì bị nhiễm virus mang tên M3, tỉ lệ sống chỉ khoảng 50%. Loáng thoáng đâu đấy trong những mẩu tin ngắn thì loại virus này cực kỳ nguy hiểm và tốc độ lây lan cũng vô cùng đáng sợ. Nhưng, cô bác sĩ xinh đẹp Hoài Phương (Khả Ngân) của chúng ta thì có phần hơi... coi thường sự nguy hiểm này khi chẳng thèm đeo khẩu trang mà vẫn ngang nhiên tiếp xúc với người bệnh.

Hết hồn với sạn y học trong Hậu Duệ Mặt Trời bản Việt: Khả Ngân chơi liều, bỏ khẩu trang tiếp xúc với người bị bệnh dịch - Ảnh 1.

Này hai bác sĩ xinh đẹp, đi đưa thuốc cho người nhiễm virus mà sao ăn mặc như đi hẹn hò lại còn không đeo khẩu trang vậy?

Hết hồn với sạn y học trong Hậu Duệ Mặt Trời bản Việt: Khả Ngân chơi liều, bỏ khẩu trang tiếp xúc với người bị bệnh dịch - Ảnh 2.

Ngay cả khi thăm khám cho các bệnh nhân có dấu hiệu nhiễm virus cũng không đeo khẩu trang

Hết hồn với sạn y học trong Hậu Duệ Mặt Trời bản Việt: Khả Ngân chơi liều, bỏ khẩu trang tiếp xúc với người bị bệnh dịch - Ảnh 3.

Bác sĩ, tiền khẩu trang của em 300!

Ngoài hạt sạn vô lý, Hậu Duệ Mặt Trời bản Việt tập 31 - 32 cũng chiếm được cảm tình của khán giả bởi câu chuyện xoay quanh cuộc đấu tranh giành lại sự sống của Minh Ngọc. Cách Bảo Huy (Hữu Vi) bất chấp dịch bệnh để ở bên cô, nỗi nhớ của anh dành cho người thương khi bị chuyển tới khu cách ly, những lời yêu thương đẫm nước mắt của nữ bác sĩ khiến người xem thực sự xót xa cho mối tình mới bắt đầu này. Đặc biệt, khoảnh khắc mà Ngọc gọi cho bố để nói lời xin lỗi và cầu xin ông đừng bắt Bảo Huy chuyển ngành cùng những giọt nước mắt xót con của vị đô đốc cả một đời mạnh mẽ càng khiến người xem thực sự cảm động.

Hết hồn với sạn y học trong Hậu Duệ Mặt Trời bản Việt: Khả Ngân chơi liều, bỏ khẩu trang tiếp xúc với người bị bệnh dịch - Ảnh 4.

Minh Ngọc bàng hoàng khi nghe tin mình bị nhiễm virus

Hết hồn với sạn y học trong Hậu Duệ Mặt Trời bản Việt: Khả Ngân chơi liều, bỏ khẩu trang tiếp xúc với người bị bệnh dịch - Ảnh 5.

Bảo Huy bị cách ly

Hết hồn với sạn y học trong Hậu Duệ Mặt Trời bản Việt: Khả Ngân chơi liều, bỏ khẩu trang tiếp xúc với người bị bệnh dịch - Ảnh 6.

Và đành liên lạc với người thương bằng chiếc bộ đàm mà Duy Kiên đưa cho

Hết hồn với sạn y học trong Hậu Duệ Mặt Trời bản Việt: Khả Ngân chơi liều, bỏ khẩu trang tiếp xúc với người bị bệnh dịch - Ảnh 7.

Minh Ngọc gọi điện cho bố để nói về chuyện của Bảo Huy

Hết hồn với sạn y học trong Hậu Duệ Mặt Trời bản Việt: Khả Ngân chơi liều, bỏ khẩu trang tiếp xúc với người bị bệnh dịch - Ảnh 8.

Đô đốc xót xa khi nghe thấy giọng nói thều thào của con gái

Ngoài ra, tình hình chiến đấu với virus M3 cũng vô cùng căng thẳng, đặc biệt là khi bệnh viện bỗng dưng bị cúp điện khiến cho máy trợ thở của Khánh dừng hoạt động. Khánh lên cơn co giật, vì bất chấp để cứu mạng Khánh, Quang đã bị hắn cắn vào tay và khả năng cao sẽ bị nhiễm virus M3. Trong một diễn biến khác, Sỹ vì số ruby mà Khánh nuốt nên đã tìm đến đảo Hải Phong, mang theo 1 lọ vắc xin, yêu cầu Hoài Phương phải chữa khỏi bệnh cho Khánh. Thái độ không mấy lo sợ của hắn khi nhắc đến số ruby khiến Bảo Huy thật sự lo ngại vì chắc chắn đứng sau Sỹ phải có một thế lực vô cùng đáng sợ.

Hết hồn với sạn y học trong Hậu Duệ Mặt Trời bản Việt: Khả Ngân chơi liều, bỏ khẩu trang tiếp xúc với người bị bệnh dịch - Ảnh 9.

Sỹ tìm đến để đòi lại số ruby mà Khánh đã nuốt

Hết hồn với sạn y học trong Hậu Duệ Mặt Trời bản Việt: Khả Ngân chơi liều, bỏ khẩu trang tiếp xúc với người bị bệnh dịch - Ảnh 10.

Khánh cắn vào tay Quang khi lên cơn co giật

Liệu tính mạng của Minh Ngọc có bị đe dọa, thứ thuốc mà bác sĩ Hải vừa tìm ra có cứu sống được mọi người, Sỹ sẽ làm gì để lấy lại số ruby? Câu trả lời sẽ có trong tập 33 - 34, lên sóng vào 19h Chủ Nhật ngày 4/11/2018.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm