Loạt phim Hàn lên sóng tháng 11: Bàn tiệc đa hương vị chiều lòng mọi fan! (Phần cuối)

Emily, Theo Trí Thức Trẻ 13:01 03/11/2018

Tháng 11 này, màn ảnh xứ Kim Chi chứng kiến cuộc đổ bộ của hàng loạt phim truyền hình mới cực đa dạng về thể loại, hứa hẹn sẽ khiến mọi mọt phim Hàn thoả mãn.

Nếu như dòng phim melodrama hoàn toàn chiếm thế thượng phong trên màn ảnh Hàn trong tháng 10 vừa qua thì đến tháng 11 này, loạt drama mới với nhiều thể loại khác nhau hứa hẹn tạo nên một bàn tiệc phim Hàn đa hương vị - đa sắc màu, sẵn sàng "chiều lòng" những mọt phim khó tính nhất. Nối tiếp phần 1, hãy cùng điểm thêm những "món ngon" sẽ có trong bàn tiệc tháng này của màn ảnh xứ kimchi.

7. Top Star Yoo Baek (Tình Yêu Trái Ngược)

Thể loại: Hài hước, lãng mạn

Số tập dự kiến: 11

Đài phát sóng: tvN

Dự kiến lên sóng: 16/11

Lịch phát sóng: Thứ Sáu

Loạt phim Hàn lên sóng tháng 11: Bàn tiệc đa hương vị chiều lòng mọi fan! (Phần cuối) - Ảnh 2.

Yoo Baek (Kim Ji Suk) là một ngôi sao hàng đầu được mệnh danh là "cái tên của mọi nhà", song thực chất anh lại là một kẻ theo chủ nghĩa tôn thờ bản thân. Sau khi vướng vào một vài rắc rối, Yoo Baek bị đưa tới một hòn đảo để tránh làm xấu thêm hình ảnh của mình. Giữa cơn sốc văn hoá ở một nơi cách biệt với xã hội, Yoo Baek đem lòng yêu Oh Kang Soon (Jeon So Min), một cô gái dân đảo.

8. Red Moon, Blue Sun (Trăng Đỏ, Trời Xanh)

Thể loại: Bí ẩn

Số tập dự kiến: 32 (35 phút/tập)

Đài phát sóng: MBC

Dự kiến lên sóng: 21/11

Lịch phát sóng: Thứ Tư – thứ Năm

Loạt phim Hàn lên sóng tháng 11: Bàn tiệc đa hương vị chiều lòng mọi fan! (Phần cuối) - Ảnh 4.

Cha Woo Kyung (Kim Sun Ah) là một nhân viên tư vấn tâm lý cho trẻ em tại một trung tâm. Cha Woo Kyung dường như có mọi thứ trong tay: một công việc mà cô yêu thích, một người chồng tâm lý và dịu dàng, cô lại đang mang thai đứa con thứ hai. Thế nhưng, một tai nạn bất ngờ đã thay đổi hoàn toàn cuộc đời của Cha Woo Kyung. Hàng loạt sự kiện ập đến sau đó buộc cô phải đối mặt và tìm ra sự thật. Bên cạnh đó, Kang Ji Hoon (Lee Yi Kyung) là một thanh tra với niềm tin rằng tội phạm phải bị pháp luật trừng trị. Quá khứ ám ảnh mà Kang Ji Hoon không muốn nhắc tới đã khiến anh trải qua rất nhiều đau đớn.

9. The Last Empress (Phẩm Giá Nữ Vương)

Thể loại: Kỳ ảo, Lãng mạn

Số tập dự kiến: 48 (35 phút/tập)

Đài phát sóng: SBS

Dự kiến lên sóng: 21/11

Lịch phát sóng: Thứ Tư – thứ Năm

Loạt phim Hàn lên sóng tháng 11: Bàn tiệc đa hương vị chiều lòng mọi fan! (Phần cuối) - Ảnh 6.

Lấy bối cảnh Hàn Quốc hiện đại dưới chế độ quân chủ lập hiến, The Last Empress kể câu chuyện về Oh Sunny (Jang Na Ra), một nữ diễn viên nhạc kịch sau một đêm bất ngờ trở thành hoàng hậu. Biết mình chỉ là quân cờ trong cuộc chiến tranh giành quyền lực, Oh Sunny quyết tâm khám phá đến cùng vụ ám sát bí ẩn, đồng thời chiến đấu để bảo vệ những người cô yêu thương và giành lấy hạnh phúc.

10. Sky Castle (Lâu Đài Tham Vọng)

Thể loại: Hài hước, Gia đình

Số tập dự kiến: 16

Đài phát sóng: jTBC

Dự kiến lên sóng: 23/11

Lịch phát sóng: Thứ Sáu – thứ Bảy

Loạt phim Hàn lên sóng tháng 11: Bàn tiệc đa hương vị chiều lòng mọi fan! (Phần cuối) - Ảnh 8.

Đặt trong bối cảnh một toà nhà vùng ngoại ô Seoul, Sky Castle (Lâu Đài Tham Vọng) xoay quanh cuộc sống của những cặp đôi cùng chung sống tại đây, trong đó bao gồm cả những thẩm phán, công tố viên, bác sĩ và giáo sư. Các ông bố, bà mẹ nơi đây luôn nỗ lực để đưa con mình vào được một trường Đại học tốt. Một vài gia đình trong số đó đã có nhiều thế hệ là luật sư, bác sĩ. Những tham vọng của họ sẽ được thể hiện thông qua góc nhìn hài hước, hiện thực và châm biếm.

11. A Promise with the Gods (Lời Hứa Với Trời Xanh)

Thể loại: Gia đình, Melodrama

Số tập dự kiến: 48 (35 phút/tập)

Đài phát sóng: MBC

Dự kiến lên sóng: 24/11

Lịch phát sóng: Thứ Bảy

Loạt phim Hàn lên sóng tháng 11: Bàn tiệc đa hương vị chiều lòng mọi fan! (Phần cuối) - Ảnh 10.

A Promise with the Gods (Lời Hứa Với Trời Xanh) kể về hai cặp vợ chồng đã bất chấp tất cả, cho dù phải gạt bỏ cả lẽ phải và đạo đức để cứu sống con mình. Bộ phim đánh dấu sự trở lại của nữ thần Han Chae Young sau một thời gian dài vắng mặt trên màn ảnh nhỏ.

12. Priest (Trừ Tà)

Thể loại: Siêu nhiên, Kinh dị, Giật gân, Y khoa

Số tập dự kiến: 16

Đài phát sóng: OCN

Dự kiến lên sóng: 24/11

Lịch phát sóng: Thứ Bảy – Chủ Nhật

Loạt phim Hàn lên sóng tháng 11: Bàn tiệc đa hương vị chiều lòng mọi fan! (Phần cuối) - Ảnh 12.

Oh Soo Min (Yeon Woo Jin) là một linh mục Công giáo thuộc Regia 643, một hội chuyên thực hiện các vụ trừ tà bí mật. Trước đây, mẹ của Oh Soo Min từng bị quỷ ám, song vì không được trừ tà mà bà đã qua đời sau đó.

Ham Eun Ho (Jung Yoo Mi) là bác sĩ tại trung tâm cấp cứu của một bệnh viện, luôn dốc hết tâm sức cho việc cứu người sau một tai nạn không may mắn ập đến với gia đình cô. Tuy không tin vào thần linh, bản thân Ham Eun Ho đã chứng kiến một hiện tượng siêu nhiên và gặp gỡ thầy trừ tà Oh Soo Min. Cuộc đời cô đã rẽ sang một hướng khác từ đó.

13. Bad Dectective (Thanh Tra Bất Hảo)

Thể loại: Tâm lý, Tội phạm

Số tập dự kiến: 32 (35 phút/tập)

Đài phát sóng: MBC

Dự kiến lên sóng: 26/11

Lịch phát sóng: Thứ Hai – thứ Ba

Loạt phim Hàn lên sóng tháng 11: Bàn tiệc đa hương vị chiều lòng mọi fan! (Phần cuối) - Ảnh 14.

Woo Tae Suk (Shin Ha Kyun) là một thanh tra đầy kinh nghiệm với một sự nghiệp dài hơi, song đằng sau đó, anh lại là một kẻ cô đơn và cay độc. Đối với Woo Tae Suk, phá án là việc quan trọng nhất, cho dù những việc làm của anh luôn gây tranh cãi vì đứng trên ranh giới mong manh giữa thiện và ác. Woo Tae Suk đối mặt một kẻ tâm thần biến thái, song vì thiếu bằng chứng nên không thể bắt cô ta. Người phụ nữ này cuối cùng đã giúp Woo Tae Suk phá những vụ án khác.

14. Clean with Passion for Now (Cô Tiên Dọn Dẹp)

Thể loại: Hài hước, lãng mạn

Số tập dự kiến: 16

Đài phát sóng: jTBC

Dự kiến lên sóng: 26/11

Lịch phát sóng: Thứ Hai – thứ Ba

Loạt phim Hàn lên sóng tháng 11: Bàn tiệc đa hương vị chiều lòng mọi fan! (Phần cuối) - Ảnh 16.

Jang Sun Kyul (Yoon Kyun Sang) là một ông chủ công ty dọn dẹp với chứng sợ bẩn thái quá. Anh đã gặp Gil Oh Sol (Kim Yoo Jung), một cô gái với tính cách vô cùng tươi sáng và đồng thời "ngại gì vết bẩn". Nhờ Oh Sol, Sun Kyul dám đối mặt với nỗi sợ của mình và cuối cùng đã phải lòng cô.

15. Hymn of Death

Thể loại: Cổ trang, Âm nhạc, Lãng mạn

Số tập dự kiến: 3

Đài phát sóng: SBS

Dự kiến lên sóng: 27/11

Lịch phát sóng: Thứ Hai – thứ Ba

Loạt phim Hàn lên sóng tháng 11: Bàn tiệc đa hương vị chiều lòng mọi fan! (Phần cuối) - Ảnh 18.

Kim Woo Jin (Lee Jong Suk) là một biên kịch sân khấu dưới thời Nhật trị. Tuy đã có gia đình, chàng biên kịch tài hoa lại rơi vào lưới tình với Yeon Shim Deok (Shin Hye Sun), nữ ca sĩ soprano đầu tiên của Hàn Quốc với ca khúc pop đầu tiên của xứ Hàn với tên gọi "Hymn of Death". Chuyện tình của cả hai cuối cùng kết thúc trong bi kịch.

16. Encounter (Gặp Gỡ)

Thể loại: Melodrama, Lãng mạn

Số tập dự kiến: 16

Đài phát sóng: tvN

Dự kiến lên sóng: 28/11

Lịch phát sóng: Thứ Tư – thứ Năm

Loạt phim Hàn lên sóng tháng 11: Bàn tiệc đa hương vị chiều lòng mọi fan! (Phần cuối) - Ảnh 20.

Cha Soo Hyun (Song Hye Kyo) là con gái của một chính trị gia. Sau khi tốt nghiệp đại học, cô kết hôn với con trai của một gia đình tài phiệt – thực chất là một cuộc hôn nhân lợi ích cho bố của cô. Sau khi sinh con trai đầu lòng, Cha Soo Hyun bị ép phải ly dị.

Kim Jin Hyuk (Park Bo Gum) là một chàng trai bình thường đang làm bán thời gian và vật lộn với việc thi đỗ vào công ty mà anh yêu thích. Jin Hyuk quyết định đi du lịch nước ngoài, và trong chuyến đi này, anh đã gặp Cha Soo Hyun.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Thiều Bảo Trâm tiết lộ điểm chung giống Lisa (BLACKPINK): Khi đi diễn không thể thiếu "bảo bối" này!

    5 GIÂY 3 ĐÁP ÁN - Chương trình mới toanh của HOT14, nơi các nghệ sĩ sẽ cùng tham gia thử thách để trả lời câu hỏi bất kì với 3 đáp án trong 5 giây. 5 Giây 3 Đáp Án tuần này chào đón sự xuất hiện của chủ nhân bản hit Love Rosie - Thiều Bảo Trâm. Bạn có tò mò về những ca khúc đang được cô nàng replay "cháy máy" trong thời gian qua hay những nghệ sĩ mà cô nàng muốn hợp tác cùng không? Hãy theo dõi ngay nhé!
  • Đọc thêm