Hậu duệ Mặt Trời phiên bản Việt

Khả Ngân bạo quá rồi! Hết tỏ tình, ôm hôn, giờ còn ám chỉ Song Luân là chồng ở Hậu Duệ Mặt Trời bản Việt

Bảo Anh, Theo Trí Thức Trẻ 00:07 06/11/2018

Sau ba lần "đá" Duy Kiên (Song Luân) đến sưng mỏ, suýt chút nữa Hoài Phương (Khả Ngân) đã nâng con số ấy lên bốn lần. Nhưng cuối cùng, cô không những không đá, mà lại còn tỏ tình, ôm rồi hôn người yêu. Trong phút cao hứng, cô nhỡ ghen "Tổ quốc thì là mẹ chồng, công việc thì là em chồng".

Trong tập 34 phim Hậu Duệ Mặt Trời bản Việt, để giải cứu cho Hoài Phương (Khả Ngân) khỏi tay Hoàng Sĩ, Duy Kiên (Song Luân) đã phải chấp nhận làm người con gái anh thương bị đau. Vết đạn tuy không quá nguy hiểm, nhưng nếu cô đau một, thì anh đau đến mười lần. Không chỉ vì anh làm cô bị thương, mà còn vì chính tay anh đã hạ sát đồng đội cũ của mình.

Khả Ngân trong Hậu Duệ Mặt Trời Việt Nam ám chỉ Song Luân là chồng- Ảnh 1.

Hoài Phương được tổ y tế chăm sóc

Khả Ngân trong Hậu Duệ Mặt Trời Việt Nam ám chỉ Song Luân là chồng- Ảnh 2.

Hoài Phương an ủi người yêu khi thấy anh khóc

Sáng hôm sau, khi đã bình tĩnh trở lại, Hoài Phương hẹn Duy Kiên để nói chuyện. Việc đầu tiên, cô hỏi bé An đâu, và câu trả lời của Duy Kiên khiến cô rất thất vọng. Hoài Phương chỉ muốn được chia sẻ với anh những điều nhỏ nhặt, muốn một hạnh phúc giản đơn, nhưng với hai người thì đây lại là điều quá khó. Thêm một lần nữa, Hoài Phương suy nghĩ về chuyện "đá" Duy Kiên.

Khả Ngân trong Hậu Duệ Mặt Trời Việt Nam ám chỉ Song Luân là chồng- Ảnh 3.

Trở về doanh trại, Hoài Phương thông báo lịch giải thể tổ y tế, kế hoạch quay trở lại đất liền và cùng các đồng nghiệp đi thăm các bệnh nhân lần cuối. Khi đang ở giường bệnh của một người công nhân nhà máy nhiệt điện, Hoàng Nam đã mang kết quả xét nghiệm của bác sĩ Quang (Trần Phong) vào phòng và thông báo anh không bị nhiễm virus M3. Người công nhân này đã xin phép được mang kết quả sang cho Quang. Cũng nhờ điều này, gánh nặng trên vai Quang cùng lúc được trút xuống. Một là sự ân hận với tư cách một người bác sĩ, và hai là nỗi lo lắng về bệnh tật.

Khả Ngân trong Hậu Duệ Mặt Trời Việt Nam ám chỉ Song Luân là chồng - Ảnh 4.

Tổ y tế đi thăm Minh Ngọc

Khả Ngân trong Hậu Duệ Mặt Trời Việt Nam ám chỉ Song Luân là chồng - Ảnh 5.

Quang đã được "giải thoát" cả về tâm hồn và thể xác

Quay trở lại những diễn biến xoay quanh mối quan hệ của Hoài Phương và Duy Kiên. Sau một hồi suy nghĩ lại kĩ càng, cô hẹn anh cùng ra bờ biển uống chút cà phê để nói chuyện. Đến nơi, cô ôm chầm lấy Duy Kiên làm anh hết sức bất ngờ. Hoài Phương nói cô sẽ tập thích nghi với nỗi lo lắng thường trực khi ở bên cạnh anh. Nghe được tin này, Duy Kiên rất hạnh phúc. Và một điều đặc biệt, trong lúc nói chuyện, cô muốn anh nói rõ yêu cô hơn hay yêu công việc hơn. Nghe câu trả lời, cô còn ghen bóng ghen gió "Tổ quốc thì là mẹ chồng, công việc thì là em chồng". Nghe vậy, Duy Kiên càng rạng rỡ hơn.

Khả Ngân trong Hậu Duệ Mặt Trời Việt Nam ám chỉ Song Luân là chồng- Ảnh 6.

Còn một mối quan hệ khác cũng rất đáng được chú ý, đó là giữa Minh Ngọc (Cao Thái Hà) và Bảo Huy (Hữu Vi). Khi đã khoẻ lại, Minh Ngọc bắt đầu nhõng nhẽo như thường lệ. Cô muốn ăn rất nhiều món, mà đặc biệt là món nào cũng có chữ H cả. Bảo Huy nghe vậy liền tặng cô một cái hôn má, nhưng thái độ rất tình của anh lại khiến Minh Ngọc tưởng mình được hôn môi.

Khả Ngân trong Hậu Duệ Mặt Trời Việt Nam ám chỉ Song Luân là chồng - Ảnh 7.

Vì người yêu nói muốn ăn gà hầm, Duy Kiên và Bảo Huy đã nhờ binh nhất Hoàng Nam chỉ cho cách nấu ăn. Thế nhưng sự sáng tạo của hai chàng đã biến nồi gà hầm thành những món ăn thảm hoạ. Đường, muối, hạt nêm, hạt tiêu… đều được cho một cách tuỳ tiện. Cuối cùng, trong nồi của Duy Kiên còn tìm thấy một nắp chai nhựa và một nắp chai rượu. Duy Kiên và Bảo Huy vì muốn oai với người yêu nên đã uy hiếp Hoàng Nam để cướp nồi gà.

Khả Ngân trong Hậu Duệ Mặt Trời Việt Nam ám chỉ Song Luân là chồng - Ảnh 8.

Bưng được thành phẩm ra để phục vụ người yêu, hai anh chàng đang tưởng được khen, ai ngờ lại lộ chân tướng sự việc. Hai cô gái hết lời khen Hoàng Nam, rồi vô tình nói sang chuyện quá khứ. Hoá ra, xích mích của Minh Ngọc và Hoài Phương liên quan đến một chàng trai trong quá khứ tên Tuấn. Hai cô nàng lớn giọng so đo chiến tích được hôn và quen ba năm với Tuấn khiến Duy Kiên và Bảo Huy ghen nổ đom đóm mắt. Hai anh chàng không ngại đứng dậy khỏi bàn ăn, đồng thời mang luôn bát gà hầm đi.

Khả Ngân trong Hậu Duệ Mặt Trời Việt Nam ám chỉ Song Luân là chồng - Ảnh 9.

Minh Ngọc và Hoài Phương sợ hết hồn. Bàn tính giả bệnh để không bị giận. Hoài Phương liền nghe theo và sang phòng Duy Kiên với bộ dạng mệt mỏi. Cô không ngờ lại bị anh bơ đẹp. Không biết làm thế nào, Hoài Phương dùng chiêu khích tướng, giả vờ gọi điện cho anh Tuấn để xin giúp đỡ. Nghe đến cái tên này, Duy Kiên vội thay đổi thái độ. Biết đã đánh trúng tim đen, Hoài Phương vội vã thương lượng với Duy Kiên vài chuyện. Cô muốn anh biết rằng với cô bây giờ thì anh là quan trọng nhất.

Khả Ngân trong Hậu Duệ Mặt Trời Việt Nam ám chỉ Song Luân là chồng - Ảnh 10.

Sau khi làm lành xong, họ cùng nhau đi thăm bé An. Sau đó hai người đi quanh đảo Hải Phong lần cuối cùng rồi trở về doanh trại. Trên đường, họ đã nói cho nhau nghe về những kế hoạch khi sẽ trở về Sài Gòn. Duy Kiên và Hoài Phương cũng trao nhau một nụ hôn đầy ấm áp.

Khả Ngân trong Hậu Duệ Mặt Trời Việt Nam ám chỉ Song Luân là chồng - Ảnh 11.

Thế là chuyến công tác tại đảo Hải Phong đã kết thúc, tổ y tế phải trở về lại bệnh viện để tiếp tục công tác. Giây phút chia tay, ai cũng bồi hồi. Thế nhưng những diễn biến tiếp theo chắc chắn sẽ khiến khán giả thích mê, vì chuyện tình cảm của các cặp đôi đã dần tốt đẹp hơn. Đừng bỏ lỡ vào các tối thứ 7, chủ nhật và thứ 2 vào lúc 19h nhé!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Một thiên thạch vừa phát nổ trên bầu trời Nhật Bản với mức năng lượng tương đương 150 tấn thuốc nổ TNT

    Khi quả cầu lửa rực sáng trên bầu trời Tokyo, nó cũng gây ra một sự bùng nổ âm thanh vào thời khắc thiên thạch đâm vào bầu khí quyển.
  • Đọc thêm