Còn chưa kịp để fan bùi ngùi khi chia tay series, nam chính Andrew Lincoln đã vui vẻ tham gia ngay hẳn 3 phim "Walking Dead" mới

Ngọc King, Theo Helino 19:59 05/11/2018

Dù ngôi sao của series zombie nổi tiếng "The Walking Dead" Andrew Lincoln chính thức chia tay loạt phim nhưng fan cũng đừng vội buồn, anh sẽ sớm quay trở lại trong bộ ba phim về Rick Grimes.

Đến ngày 5/11/2018, Andrew Lincoln đã chính thức tạm biệt vai diễn Rick Grimes làm nên tên tuổi của mình trong series truyền hình nổi tiếng về xác sống The Walking Dead (Xác Sống) sau 8 năm ròng rã. Thế nhưng anh sẽ sớm trở lại trong bộ ba phim điện ảnh TV (TV movie) về nhân vật này để tiếp tục "hầu" fan. Không biết là giữa hai tin thì tin nào buồn hơn, Andrew bái bai Walking Dead hay Andrew trở lại với Walking Dead?

Còn chưa kịp để fan bùi ngùi khi chia tay series, nam chính Andrew Lincoln đã vui vẻ tham gia ngay hẳn 3 phim Walking Dead mới - Ảnh 1.

Hóa ra không phải mỗi zombie là tụi bất tử.

Trong hàng tháng trời The Walking Dead rêu rao rằng Andrew Lincoln sẽ không còn vào vai Rick nữa. Fan buồn rầu, người hâm mộ bùi ngùi. Những người từng lê lết tới mùa 4, 5 và bỏ cuộc vì sự dai dẳng của The Walking Dead cũng có chút buồn nhưng tự an ủi rằng vậy là show có lẽ cũng sắp hết. Tập phim hôm chủ nhật kể về việc Rick mơ thấy những người bạn cũ như Shane (Jon Bernthal) hay Hershel (Scott Wilson). Sau đó anh chàng (bị thương) được cứu bởi một chiếc trực thăng gần bờ sông. Sáu năm sau, con gái của Rick Judith Grimes trở thành người lãnh đạo mới đi giết lũ zombie tội nghiệp 8 năm vẫn chưa được nghỉ.

Còn chưa kịp để fan bùi ngùi khi chia tay series, nam chính Andrew Lincoln đã vui vẻ tham gia ngay hẳn 3 phim Walking Dead mới - Ảnh 2.

Vậy là dù bị thương đến thủng cả bụng, nhưng anh Rick nhà ta sẽ không chết vì còn tận 3 phim nữa phải đóng.

Thế rồi Andrew Lincohn quay trở lại với tin rằng anh sẽ xuất hiện với không chỉ một, mà tận BA phim về Rick. Chúng là những phim được sản xuất bởi cùng hãng AMC nhưng sẽ "không dựa trên truyện tranh"" như series gốc. Phim sẽ do Scott Gimple sản xuất.

Còn chưa kịp để fan bùi ngùi khi chia tay series, nam chính Andrew Lincoln đã vui vẻ tham gia ngay hẳn 3 phim Walking Dead mới - Ảnh 3.

Ngoài việc "dài và dai" tới tận 9 mùa khiến khán giả ngán tới tận cổ, The Walking Dead còn bị chính fan quay mặt vì giở trò câu kéo, chơi trò "chết giả - chết thật" nhờn mặt người xem. Khán giả phải theo dõi hàng tập phim liền thì mới biết số phận nhân vật yêu thích của mình. The Walking Dead mùa thứ 9 vẫn đang được chiếu trên kênh AMC.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày