Vĩnh biệt Scott Wilson - Vị bác sĩ thú y tận tâm của "The Walking Dead"

Nhật Linh, Theo Trí Thức Trẻ 19:31 07/10/2018

Scott Wilson - ngôi sao nổi tiếng với vai Hershel Greene trong series "The Walking Dead" đã qua đời ở tuổi 76 tại Los Angeles sau một thời gian dài chiến đấu với bệnh ung thư máu.

Xuất hiện trong series The Walking Dead ( Xác Sống) với vai diễn ông bố Hershel Greene cứng đầu nhưng vô cùng tình cảm, Scott Wilson đã để lại ấn tượng sâu sắc với khán giả loạt phim này dù chỉ tham gia 2 mùa phim. Tin tức Scott mất ở tuổi 76 khiến nhiều người hâm mộ cảm thấy choáng vì chỉ mới đây thôi, biên kịch loạt phim - Angela Kang đã xác nhận Scott Wilson sẽ trở lại trong mùa thứ 9 bên cạnh các diễn viên Jon Bernthal và Sonequa Martin-Green.

Tạm biệt Scott Wilson - Người bác sĩ tận tâm trong The Walking Dead - Ảnh 1.

Tin tức diễn viên gạo cội Scott Wilson ra đi đột ngột khiến người hâm mộ không khỏi bàng hoàng.

Tạm biệt Scott Wilson - Người bác sĩ tận tâm trong The Walking Dead - Ảnh 2.

Twitter chính thức của "The Walking Dead" cũng đã xác nhận thông tin này.

Diễn viên gạo cội này bắt đầu sự nghiệp diễn xuất vào năm 1967 trong bộ phim In the Heat of the Night. Gần sáu thập kỷ trôi qua, ông bỏ túi hơn 50 bộ phim, có thể kể đến những cái tên nổi bật như In Cold Blood, The Great Gatsby và đặc biệt là The Walking Dead.Niềm vinh quang lớn nhất sự nghiệp diễn xuất của Scott Wilson chính là giải thưởng Diễn Viên Phụ Xuất Sắc Nhất tại lễ trao giải Quả Cầu Vàng năm 1980, với vai diễn trong bộ phim The Ninth Configuration.

Tạm biệt Scott Wilson - Người bác sĩ tận tâm trong The Walking Dead - Ảnh 3.

Vẻ điển trai đến nghẹt thở của Scott Wilson trong "The Ninth Configuration".

Tham gia vào loạt phim Xác Sống với vai trò bác sĩ thú y Hershel - cha của nàng Maggie và Beth Green, Scott đóng vai trò to lớn khi luôn đưa ra những lời khuyên đúng đắn, góp phần thay đổi tính cách các nhân vật trong loạt phim, đặc biệt là nhân vật chính Rick Grimes. Tuy nhiên, sau cùng, vị cố vấn này lại có một kết cục không được tốt đẹp cho lắm khi bị chặt đầu bởi Thống đốc.

Tạm biệt Scott Wilson - Người bác sĩ tận tâm trong The Walking Dead - Ảnh 4.

Rick Grimes và Hershel Greene trong "The Walking Dead".

Tin tức về sự ra đi của năm diễn viên khiến rất nhiều người hâm mộ cảm thấy tiếc nuối, ngay cả đồng nghiệp của ông đều bày tỏ niềm thương tiếc của mình khi phải chia tay một người bạn, một diễn viên có nhiều cống hiến trong nghề.

Tạm biệt Scott Wilson - Người bác sĩ tận tâm trong The Walking Dead - Ảnh 5.

Michael Cudlitz trong vai Abraham Ford của "The Walking Dead" đã đăng tải trạng thái "Yên nghỉ nhé bạn tôi" trên Twitter ngay sau khi biết tin.

Khary Payton, người đóng vai Ezekiel, cũng viết về Scott Wilson với một lòng biết ơn và ngưỡng mộ: "Lần đầu tiên tôi gặp Scott Wilson, anh ấy đã ôm tôi và nói rằng điều này tôi đã trở thành một phần của gia đình. Anh ấy nói tôi có trách nhiệm quan tâm nó. Tôi đã nỗ lực để thực hiện điều ấy và vẫn sẽ tiếp tục kể cả khi anh ấy không còn nữa."

Tạm biệt Scott Wilson - Người bác sĩ tận tâm trong The Walking Dead - Ảnh 6.

Sự ra đi của Scott Wilson có lẽ là một mất mát lớn không chỉ với phần tiếp theo của The Walking Dead mà còn đối với điện ảnh thế giới khi ông đã đóng góp nhiều và mang đến cho khán giả những vai diễn nổi tiếng khó quên.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm