Bị chê diễn đơ trong "Hậu duệ mặt trời", Khả Ngân tiếp tục khiến khán giả cười ngất vì loạt biểu cảm này

Crissi, Theo Trí Thức Trẻ 12:15 07/10/2018

Bác sĩ Hoài Phương - Khả Ngân của "Hậu duệ mặt trời" bản Việt lại tiếp tục khiến khán giả bất ngờ vì loạt biểu cảm cực "khó đỡ" trong tập 7 của phim.

2 tập 7 và 8 của bộ phim Hậu duệ mặt trời bản Việt đã lên sóng vào tối 6/10 với những diễn biến thú vị khiến khán giả ngày càng thích thú với phiên bản remake này. Một trong những điểm sáng trong tập 7 khiến khán giả xem xong chỉ biết bật cười chính là loạt biểu cảm đầy hài hước của bác sĩ Hoài Phương (Khả Ngân) khi vô tình đạp phải... mìn.

Bị chê diễn đơ trong Hậu duệ mặt trời, Khả Ngân tiếp tục khiến khán giả cười ngất vì loạt biểu cảm này - Ảnh 1.

Cụ thể, đúng như trong bản gốc thì bác sĩ Hoài Phương sau khi tự đi ra khu vực được cảnh báo nguy hiểm thì đại úy Duy Kiên (Song Luân) sẽ xuất hiện đúng lúc và cảnh cáo cô về việc tự ý đi lại trong doanh trại. Thế nhưng vốn vẫn còn "ấn tượng xấu" với anh từ lần chia tay trong đất liền nên khi ra đảo, Hoài Phương ắt hẳn không ưa anh chàng này. Lợi dụng lần gặp lại này, Duy Kiên đã trêu đùa Hoài Phương bằng cách hù dọa và nói cô đã lỡ đạp phải mìn vì dám đi lại lung tung trong khu vực cấm.

Bị chê diễn đơ trong Hậu duệ mặt trời, Khả Ngân tiếp tục khiến khán giả cười ngất vì loạt biểu cảm này - Ảnh 2.
Bị chê diễn đơ trong Hậu duệ mặt trời, Khả Ngân tiếp tục khiến khán giả cười ngất vì loạt biểu cảm này - Ảnh 3.
Bị chê diễn đơ trong Hậu duệ mặt trời, Khả Ngân tiếp tục khiến khán giả cười ngất vì loạt biểu cảm này - Ảnh 4.
Bị chê diễn đơ trong Hậu duệ mặt trời, Khả Ngân tiếp tục khiến khán giả cười ngất vì loạt biểu cảm này - Ảnh 5.

Vừa nghe mình đạp phải mìn, Hoài Phương ngay lập tức hét toáng lên hoảng sợ. Cô vừa mếu máo vừa khóc lóc vì sợ mình sẽ phải bỏ mạng nơi này chỉ vì vô ý vô tứ. Thấy phản ứng đầy sợ hãi của đối phương, Duy Kiên ngay lập tức hài lòng vì màn trêu đùa của anh đã thành công. Làm vẻ mặt nghiêm trọng, Duy Kiên bước đến nói với Hoài Phương rằng từ lúc sinh ra tới giờ, anh chưa thấy ai đạp phải mìn mà còn sống bao giờ khiến cô nàng ngay lập tức phát hoảng lên và gào to hơn.

Bị chê diễn đơ trong Hậu duệ mặt trời, Khả Ngân tiếp tục khiến khán giả cười ngất vì loạt biểu cảm này - Ảnh 6.
Bị chê diễn đơ trong Hậu duệ mặt trời, Khả Ngân tiếp tục khiến khán giả cười ngất vì loạt biểu cảm này - Ảnh 7.
Bị chê diễn đơ trong Hậu duệ mặt trời, Khả Ngân tiếp tục khiến khán giả cười ngất vì loạt biểu cảm này - Ảnh 8.

So với biểu cảm bị chê là diễn đơ và không cảm xúc mỗi khi gặp mặt Duy Kiên ở những tập trước thì biểu cảm đặc sắc và phong phú của Hoài Phương trong tập này khiến khán giả không thể nhịn được cười. Thay đổi thái độ 100% ngay khi nghe Duy Kiên nói rằng từ nhỏ tới lớn anh thấy duy nhất một người có khả năng dùng dao gỡ mìn, đó chính là nhân vật trong phim mà Hoài Phương vừa nhắc đến.

Bị chê diễn đơ trong Hậu duệ mặt trời, Khả Ngân tiếp tục khiến khán giả cười ngất vì loạt biểu cảm này - Ảnh 9.
Bị chê diễn đơ trong Hậu duệ mặt trời, Khả Ngân tiếp tục khiến khán giả cười ngất vì loạt biểu cảm này - Ảnh 10.

Tuy vẫn liên tục mắng chửi Duy Kiên vì dám trêu chọc cô trong giờ phút dầu sôi lửa bỏng nhưng khi thấy Duy Kiên thay mình giẫm mìn, Hoài Phương ngay lập tức đánh anh tới tấp còn miệng thì mắng anh... khùng. Gương mặt nhăn nhó như... khỉ ăn ớt của Hoài Phương thực sự đã khiến khán giả có một tràng cười sảng khoái.

Bị chê diễn đơ trong Hậu duệ mặt trời, Khả Ngân tiếp tục khiến khán giả cười ngất vì loạt biểu cảm này - Ảnh 11.

Tiếp sau đó là màn 2 người ngã nhào ra bãi cát rồi Duy Kiên từ tốn ôm lấy Hoài Phương, thì thầm hỏi cô: "Thời gian qua em sống tốt chứ?" khiến không ít khán giả "rụng tim". Tuy không được hoành tráng và ngập tràn cảm xúc như bản Hàn nhưng nhiều khán giả cũng thừa nhận rằng bản Việt có nét đáng yêu, dễ thương riêng.

Bị chê diễn đơ trong Hậu duệ mặt trời, Khả Ngân tiếp tục khiến khán giả cười ngất vì loạt biểu cảm này - Ảnh 12.
Bị chê diễn đơ trong Hậu duệ mặt trời, Khả Ngân tiếp tục khiến khán giả cười ngất vì loạt biểu cảm này - Ảnh 13.
Bị chê diễn đơ trong Hậu duệ mặt trời, Khả Ngân tiếp tục khiến khán giả cười ngất vì loạt biểu cảm này - Ảnh 14.

Điểm cộng là cảnh tượng nằm ôm nhau này của đại úy Duy Kiên và bác sĩ Hoài Phương diễn ra ở bờ biển cực đẹp với cát vàng, biển xanh càng khiến khán giả hài lòng. Ít ra ở điểm này, bản Việt có chút nhỉnh hơn bản Hàn về độ lãng mạn nhờ phong cảnh.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm