Hậu Duệ Mặt Trời bản Việt: Song Luân bất ngờ bị bắt giữ, Khả Ngân lần đầu tiên đối mặt với nguy hiểm

Bảo Anh, Theo Trí Thức Trẻ 11:42 05/10/2018

Sau những tập đầu của Hậu Duệ Mặt Trời Việt Nam, khán giả đã có những hình dung nhất định về mối quan hệ giữa các nhân vật. Ở 6 tập tiếp theo, những tình tiết tréo ngoe, thử thách tình cảm sẽ liên tiếp đồ dồn xuống bộ tứ nhân vật chính của phim.

Sau cuộc gặp gỡ đầy định mệnh và không thiếu phần hài hước của bác sĩ Hoài Phương (Khả Ngân) và đại uý Duy Kiên (Song Luân) trong những tập đầu của Hậu Duệ Mặt Trời phiên bản Việt, họ ngay lập tức có tình cảm với nhau. Tuy nhiên, việc liên tục phải bỏ dở giữa chừng các cuộc hẹn hò đã khiến bác sĩ Hoài Phương thất vọng.

Hậu Duệ Mặt Trời Việt Nam tập 6: Song Luân Khả Ngân quyết định chia tay - Ảnh 1.

Cả hai quyết định dừng mối quan hệ này lại

Thêm nữa, khi nhận ra rằng, việc của mình là cứu người trong khi việc của đại uý Duy Kiên đôi khi lấy đi mạng sống của người khác đã khiến bác sĩ Phương quyết định chia tay. Lúc này, đại uý Duy Kiên phải ra đảo Hải Phong tập huấn 8 tháng. Nhưng duyên số đã kéo hai người quay lại với nhau bằng cuộc gặp gỡ "trớ trêu" ngay tại sân bay khi bác sĩ Hoài Phương phải nhận nhiệm vụ ra đảo Hải Phong cùng đoàn y tế tình nguyện.

Hậu Duệ Mặt Trời Việt Nam tập 6: Song Luân Khả Ngân quyết định chia tay - Ảnh 2.

Cuộc gặp trớ trêu của hai người trên đảo Hải Phong

Bên cạnh đó là hoàn cảnh "trái ngang" của cặp đôi giàu tình cảm thượng sĩ Bảo Huy (Hữu Vi) và trung uý Minh Ngọc (Cao Thái Hà). Tập 7, tập 8 vẫn tiếp tục triển khai những tình tiết mới trong các mối quan hệ.

Teaser tập 7 - Hậu Duệ Mặt Trời Việt Nam

Duy Kiên bị đô đốc Phan Minh ra lệnh bắt giữ, bác sĩ Hoài Phương lần đầu tiên đối mặt với nguy hiểm

Với thời lượng vỏn vẹn hai phút, teaser đã tiết lộ nhiều tình tiết hấp dẫn như hai người từng yêu nhau và chia tay sẽ nối lại quan hệ với nhau như thế nào, lý do vì sao thượng sĩ Bảo Huy chấp nhận lờ đi tình cảm mình đang có với Trung uý Minh Ngọc.

Hậu Duệ Mặt Trời Việt Nam tập 6: Song Luân Khả Ngân quyết định chia tay - Ảnh 4.

Liệu Bảo Huy có dám bảo vệ tình yêu của mình

Hậu Duệ Mặt Trời Việt Nam tập 6: Song Luân Khả Ngân quyết định chia tay - Ảnh 5.

Hay tiếp tục phục tùng mệnh lệnh cấp trên rồi chia tay

Hậu Duệ Mặt Trời Việt Nam tập 6: Song Luân Khả Ngân quyết định chia tay - Ảnh 6.

Để Minh Ngọc phải buồn thêm lần nữa?

Ngoài ra, còn có một màn đấu súng rất gay cấn và căng thẳng giữa đội NH1 và một nhóm người mặc áo đen chưa từng xuất hiện, đang uy hiếp các bác sĩ trong bệnh viện. Vì sao lại có sự căng thẳng tột độ đến như vậy và vì lý do gì mà đô đốc Phan Minh (Kiến An) lại ra lệnh cho Bảo Huy bắt giữ Duy Kiên – người bạn thân nhất cũng như người chỉ huy của anh? Và có lẽ đây là lần đầu tiên trong cuộc đời Hoài Phương phải đối mặt với sự nguy hiểm đến tính mạng (không phải của bệnh nhân) của bản thân.

Hậu Duệ Mặt Trời Việt Nam tập 6: Song Luân Khả Ngân quyết định chia tay - Ảnh 7.
Hậu Duệ Mặt Trời Việt Nam tập 6: Song Luân Khả Ngân quyết định chia tay - Ảnh 8.

Sau Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh, Phú Yên hùng vĩ, hoang sơ lại được tái hiện một cách tuyệt đẹp trong Hậu Duệ Mặt Trời Việt Nam

Bối cảnh của các tập sau sẽ rời khỏi Sài Gòn đến với đảo Hải Phong (thành phố Phú Yên) xinh đẹp, đạo diễn và ê kip đã tích cực phô diễn vẻ đẹp rực rỡ của quê hương đất nước với nhưng bờ biển dài, cát trắng, với rừng cây và sự trong trẻo của phong cảnh thiên nhiên.

Đây chắc chắn sẽ là một trong những điểm nhấn đáng chú ý cho hành trình vượt qua nhiều khó khăn, nhiều trở ngại để đến với nhau của bác sĩ Hoài Phương và đại uý Duy Kiên. Vậy là câu chuyện tình lãng mạn sẽ được tiếp tục nhưng dường như hành trình phía trước của hai cặp đôi nhân vật chính sẽ đầy "bão tố".

Hậu Duệ Mặt Trời Việt Nam tập 6: Song Luân Khả Ngân quyết định chia tay - Ảnh 9.
Hậu Duệ Mặt Trời Việt Nam tập 6: Song Luân Khả Ngân quyết định chia tay - Ảnh 10.

Tất cả sẽ có trong 6 tập tiếp theo của Hậu Duệ Mặt Trời. Tập 7, 8 sẽ được phát sóng 19g00 ngày 06/10/2018.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm