Vừa ngưng tạo nghiệp, giờ Quỳnh Búp Bê dần gánh đủ hậu quả vì lộ "dớp ngành"

Bảo Anh/Ảnh: VTV, Theo Trí Thức Trẻ 00:08 06/11/2018

Bị gièm pha, chỉ trỏ bình phẩm rồi đuổi đánh, gạ tình, đó là những hậu quả mà Quỳnh Búp Bê đang phải chịu đựng sau khi chiêu trò bóc phốt trở nên nóng hơn. May mắn cho cô là vẫn còn một "soái ca" ở bên cạnh.

Cuối tập 22 phim Quỳnh Búp Bê, My Sói (Thu Quỳnh) đã chủ mưu vụ đánh ghen Quỳnh (Phương Oanh). Không đủ thoả mãn, My còn lập một tài khoản facebook để bóc phốt mọi chuyện quá khứ của cô. Chuyện này khiến Quỳnh vô cùng khốn đốn. Vũ (Minh Tiệp) cho Thịnh (Hải Anh) xem, đồng thời cũng yêu cầu anh phải xử lý triệt để chuyện này. Trước tình thế này, Thịnh buộc phải cho Quỳnh nghỉ việc.

Quỳnh Búp Bê tập 23: Quỳnh đang phải gánh hậu quả vì lộ "dớp ngành" - Ảnh 1.

My chăm chỉ bóc phốt Quỳnh

Quỳnh Búp Bê tập 23: Quỳnh đang phải gánh hậu quả vì lộ "dớp ngành"- Ảnh 2.

Quỳnh được cho thôi việc

My Sói hàng ngày vẫn chỉ xem facebook, liên tục bóc phốt, bình luận trên mạng để bôi nhọ Quỳnh. Tuy nhiên, My không ngờ rằng chính lúc này, Vũ đang điều tra xem ai là người đứng sau vụ việc. Còn Kiên (Mạnh Quân) khi thấy My đứng sau vụ này đã tò mò hỏi thêm về Quỳnh, để rồi sau đó anh cảnh báo với Đào (Quỳnh Kool) rằng đừng giao du với loại người đó kẻo bị đánh giá. Đào rất nghe lời nên ngay lập tức hẹn gặp Quỳnh để nói chuyện, cô mong muốn từ nay về sau, đừng bao giờ Quỳnh coi đã từng quen cô.

Quỳnh Búp Bê tập 23: Quỳnh đang phải gánh hậu quả vì lộ "dớp ngành" - Ảnh 3.

Vũ trách đàn em vuốt mặt không nể mũi

Vừa ngưng tạo nghiệp, giờ Quỳnh Quỳnh Búp Bê tập 23: Quỳnh đang phải gánh hậu quả vì lộ "dớp ngành" - Ảnh 4.

Đào đến gặp Quỳnh, nói đừng dính dáng hay liên lạc gì với mình nữa

Quỳnh lại tiếp tục rơi vào những tháng ngày đau khổ. Đi đến đâu, cô cũng bị mọi người nhận ra "dớp ngành", nhẹ thì chỉ trỏ, nặng thì lời ra tiếng vào. Hơn nữa, họ còn đuổi đánh cô như kẻ tội đồ. Đúng lúc này, Nghĩa (Duy Hưng) gọi điện cho Quỳnh hỏi xem cô có ổn không, sau đó anh hỏi ý kiến cô rằng có muốn xử lý My hay không. Ban đầu Quỳnh nói thôi bỏ qua, nhưng với những lý lẽ của Nghĩa, cô đành phải để tuỳ anh tự quyết.

Quỳnh Búp Bê tập 23: Quỳnh đang phải gánh hậu quả vì lộ "dớp ngành"- Ảnh 5.

Nghĩa muốn xử My Sói

Trở về phòng trọ, Quỳnh tiếp tục trải qua một bi kịch khác. Ông chủ nhà trọ liên tục gạ tình cô, nói cô trao đổi thứ cô có, sau đó cô muốn gì cũng được. Quỳnh lúc này rất hoảng loạn, cô đành phải hét to lên cho cả xóm trọ nghe thấy. Một chị hàng xóm thấy thế đã vội chạy sang cứu nguy cho cô.

Quỳnh Búp Bê tập 23: Quỳnh đang phải gánh hậu quả vì lộ "dớp ngành" - Ảnh 6.

Ông chủ nhà đê tiện

Đang vô cùng tuyệt vọng, Quỳnh chợt nhận được điện thoại của Thịnh. Anh hẹn cô ra ngoài ăn tối vì có chuyện muốn nói. Trái với dự đoán của Quỳnh, hoá ra Thịnh không phũ như khi ở công ty. Anh nói ở chỗ làm, anh buộc phải làm theo nguyên tắc, nhưng nếu cô muốn giúp đỡ thì anh luôn sẵn sàng. Đồng thời, Thịnh cũng không giấu diếm tình cảm mình dành cho Quỳnh. Còn Quỳnh thì khác. Vì mặc cảm với quá khứ và nhớ lại lời đe doạ của Vũ, cô đã từ chối tình cảm của Thịnh.

Quỳnh Búp Bê tập 23: Quỳnh đang phải gánh hậu quả vì lộ "dớp ngành" - Ảnh 7.

Ngày hôm sau, ông chủ nhà lại tiếp tục sang phòng Quỳnh giở trò. May mắn là đúng lúc này, Nghĩa đến kịp thời. Hai người nhanh chóng dọn đồ rồi chuyển đi ngay. Vừa đi ra đến cổng nhà trọ thì người đàn ông tự xưng là người nhà Quỳnh cũng tới nơi. Người này trông rất đàng hoàng, đạo mạo, đã từng đến cửa hàng tìm cô nhưng không được nên xin địa chỉ nhà từ Quyên – quản lý cửa hàng.

Quỳnh Búp Bê tập 23: Quỳnh đang phải gánh hậu quả vì lộ "dớp ngành" - Ảnh 8.

Người đàn ông tự xưng là người nhà Quỳnh

Quỳnh Búp Bê tập 23: Quỳnh đang phải gánh hậu quả vì lộ "dớp ngành" - Ảnh 9.

Nghĩa cứu nguy cho Quỳnh đúng lúc

Rời khỏi nhà trọ, Quỳnh và Nghĩa ra vệ hồ uống nước. Cô đau đớn vì chỉ một câu hỏi nhưng bản thân lại không thể giải đáp nổi, đó là tại sao người đời chỉ oán trách những cô gái làng chơi, trong khi nếu không có những người đàn ông thì cuộc đời họ đã không đi vào đường cùng như vậy.

Quỳnh Búp Bê tập 23: Quỳnh đang phải gánh hậu quả vì lộ "dớp ngành" - Ảnh 10.

Nghe Quỳnh nói, Nghĩa đành phải lảng sang chuyện khác để không khí bớt căng thẳng. Anh hỏi cô về Thịnh, bởi anh thấy người đó trông có vẻ lo được cho Quỳnh. Nhưng nhắc đến Thịnh, Quỳnh càng buồn hơn, vì làm gì có ai muốn ở gần một người có quá khứ nhơ nhớp như cô. Nghĩa đã nhanh chóng tìm nhà cho Quỳnh ở tạm, hơn thế, anh còn đưa cho cô vài triệu để phòng thân nếu cần. Sau đó, Nghĩa phải rời đi ngay vì có điện thoại.

Quỳnh Búp Bê tập 23: Quỳnh đang phải gánh hậu quả vì lộ "dớp ngành"- Ảnh 11.

Nghĩa nói Quỳnh phải cầm tiền, coi như Nghĩa thay mặt anh Cảnh

Trong cuộc nói chuyện hồi chiều giữa Nghĩa và Quỳnh, hai người có đề cập đến Lan Cave (Thanh Hương). Nghĩa kể anh mới ghé qua nhà Lan hôm trước, nhưng thái độ của người nhà Lan lạ lắm, như muốn giấu điều gì. Anh linh cảm có chuyện không lành đã xảy đến với Lan. Và quả thực như vậy. Sau tai nạn, Lan như hoá điên. Lại bị gia đình nhốt riêng ở xa nên bệnh tình càng không thuyên giảm. Khi anh trai Lan cho ăn, cô gạt phăng thìa cơm đi khiến anh bực tức, lấy tay bốc đồ ăn và nhét thẳng vào mồm cô.

Quỳnh Búp Bê tập 23: Quỳnh đang phải gánh hậu quả vì lộ "dớp ngành" - Ảnh 12.

Quay trở lại với diễn biến xoay quanh người chủ mưu mọi chuyện – My Sói. Như đã nói, Vũ đã cho gọi lũ đầu gấu đánh ghen đến để xử lý. Và hội này đã báo lại cho My Sói mọi chuyện. Ban đầu, khi nghe rằng chủ shop thời trang là một tay máu mặt, My còn cợt nhả, tỏ ra không sợ. Thế nhưng sau khi xác nhận đúng là Vũ "mặt sắt" ngày xưa, mặt My vội vàng biến sắc.

Quỳnh Búp Bê tập 23: Quỳnh đang phải gánh hậu quả vì lộ "dớp ngành" - Ảnh 13.

Những diễn biến tiếp theo sẽ có vào 21h40 tối mai, thứ ba ngày 6/11/2018 trên sóng VTV3.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người đàn ông đi bộ ròng rã 16 ngày để về quê, bật khóc vì nhận được hơn 7 triệu đồng: "Em chưa bao giờ cầm số tiền lớn thế này"

    Đoạn clip ghi lại cảnh một người đàn ông đi bộ 16 ngày ròng rã để về quê, bật khóc vì nhận được tiền hỗ trợ của những tấm lòng hảo tâm được chia sẻ rộng rãi khiến nhiều người xúc động.
  • Đọc thêm