Hậu Duệ Mặt Trời bản Việt 2 tuần qua: Những giọt nước mắt của cánh đàn ông đã cùng rơi xuống

Paul, Theo Helino 12:04 06/11/2018

Trong hai tuần qua, biến cố khá lớn của "Hậu Duệ Mặt Trời" đã ập tới vây quanh những nhân vật trong phim. Và cánh đàn ông, những người tưởng như không bao giờ khóc, cũng phải rơi lệ.

Hậu Duệ Mặt Trời tuần qua quả là một tuần đầy nước mắt cho cánh đàn ông. Hết đại úy Duy Kiên (Song Luân) đến Trung úy Bảo Huy (Hữu Vi) rồi đến bác sĩ Quang (Trần Phong) thi nhau khóc. Ai bảo cánh đàn ông là không được mau nước mắt?

Giọt nước mắt vĩnh biệt

Duy Kiên phải tận tay bắn chết đồng đội của mình để giải cứu bác sĩ Phương, người con gái mình yêu. Thế nhưng việc bắn chết Hoàng Sĩ còn có ý nghĩa đó là ngăn chặn ý đồ của hắn nhằm tẩu thoát với số tiền và ngăn chặn phi vụ mua bán thành công. Duy Kiên rơi nước mắt là vì tự tay anh đã phải xuống tay với người đồng đội cũ của mình, cho dù nay đã biến chất.

Song Luân rơi nước mắt vì phải ra tay với đồng đội cũ.

Giọt nước mắt bất lực

Trong tập 30, khi chứng kiến cảnh người mình yêu, Hoài Phương bị cách ly, có nguy cơ bị nhiễm dịch bệnh nguy hiểm mà không thể làm gì được, sự uất ức và tức giận đã làm Duy Kiên, vị Đại úy cứng rắn phải một lần nữa rơi nước mắt.

Vị Đại úy cứng rắn, lạnh lùng trên thao trường lại bó tay không cứu được người mình yêu.

Giọt nước mắt đau thương

Hoài Phương may mắn không bị nhiễm dịch bệnh, đúng là nhẹ nhõm cho Duy Kiên, nhưng thay vào đó, Minh Ngọc (Cao Thái Hà) lại là người nhiễm bệnh. Bảo Huy hai lần đều rơi nước mắt lo lắng cho người mình yêu.

Hậu Duệ Mặt Trời Việt Nam: Cánh đàn ông đã rơi nước mắt - Ảnh 3.
Hậu Duệ Mặt Trời Việt Nam: Cánh đàn ông đã rơi nước mắt - Ảnh 4.

Lần đầu Bảo Huy khóc là khi cho Minh Ngọc biết tin cô bị nhiễm virus.

Bảo Huy rơi nước mắt vì lo lắng cho Minh Ngọc

Giọt nước mắt ân hận

Đô Đốc Phan Minh (Kiến An) rơi nước mắt vì đã quá cứng rắn mà làm khổ con gái. Chính vì cái thói cứng đầu, gia trưởng và cứ đòi "môn đăng hộ đối" của ông mà đã để cô con gái duy nhất đến phút bên giường bệnh vẫn phải trút từng hơi thở năn nỉ ba mình đừng làm khổ bạn trai nữa.

Đô Đốc Phan Minh rơi những giọt nước mắt ân hận

Giọt nước mắt vui mừng

Bác sĩ Quang (Trần Phong) mừng đến rơi nước mắt khi mình có nguy cơ bị nhiễm virus M3 và phải bị cách ly. Anh mừng vì cuối cùng cũng có chút thời gian để gọi điện thăm hỏi vợ, vì từ lúc lên đảo Hải Phong cho đến nay, anh vì bệnh nhân mà chưa có phút nào nghĩ đến chuyện của cá nhân mình.

Giọt nước mắt vui mừng của Quang.

Bác sĩ Quang khóc vì vui mừng khi bị... nhiễm bệnh

Tuần này đã có vẻ dễ thở hơn đối với cánh đàn ông của Hậu Duệ Mặt Trời, mọi sóng gió đã trôi qua, hy vọng sẽ là bình yên trước mắt. Hậu Duệ Mặt Trời sẽ lên sóng vào tối các ngày Thứ Bảy, Chủ Nhật và Thứ Hai hàng tuần.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm