Bị ném đá kịch liệt trong "Quỳnh Búp Bê", Đào (Quỳnh Kool) tự lên tiếng thanh minh trên facebook

Paul, Theo Helino 11:09 11/11/2018

Sau khi nhận những bình luận trái chiều về nhân vật của mình trong "Quỳnh Búp Bê", Quỳnh Kool đã lên tiếng minh oan cho nhân vật Đào.

Những bình luận trái chiều và kèm theo những tình tiết mới được tiết lộ gần đây về nội dung của Quỳnh Búp Bê đã khiến Quỳnh Kool (Đào) phải lên tiếng thanh minh cho nhân vật của mình.

Bị ném đá kịch liệt trong Quỳnh Búp Bê, Đào (Quỳnh Kool) tự lên tiếng thanh minh trên facebook - Ảnh 1.

Quỳnh Kool thủ vai Đào trong "Quỳnh Búp Bê".

Bị ném đá kịch liệt trong Quỳnh Búp Bê, Đào (Quỳnh Kool) tự lên tiếng thanh minh trên facebook - Ảnh 2.

Những bình luận trái chiều, người bênh, kẻ chê Đào khiến Quỳnh Kool bức xúc.

Vừa qua, Quỳnh Kool đã đăng tải lên trang cá nhân một status thanh minh với mọi người về thói hỗn xược, lếu láo của Đào. Quỳnh bộc bạch: "Chị ơi! Em sai rồi. Xem ảnh thôi mà đã ứa nước mắt rồi. Đào chỉ bồng bột ngây thơ, cô ấy không hiểu gì cả. Xuất phát điểm chỉ là 1 đứa trẻ con ở vùng quê nghèo xa xôi, nơi mà cái sĩ diện của con người được đề cao. Ngoài kia, còn có rất nhiều người đã tự tử để bảo vệ danh dự của đời mình. Đào thực sự không có ý xấu xa gì, cô ấy đâu có hiểu gì. Đến cả bạn thân cũng dụ dỗ cô, đi làm đơn giản mà kiếm được tiền. Nhưng khi thấy có vẻ không ổn cô từ chối luôn chứ không phải vì đồng tiền mà cô sẵn sàng đi theo con đường đó. Đi xin việc cô cũng xin ít lương hơn người ta để có thể có công việc, có tiền trang trải mọi thứ. Em sai rồi! Em sẽ về bên chị, tránh xa hết tất cả mọi thứ. Cám ơn hai người đến cuối cùng đã bảo vệ em. Còn người nữa đó là anh Nghĩa! Vì em mà anh sẽ bị My Sói hành hạ, đau lắm đúng không? Xin lỗi, xin lỗi các người. Em sẽ không sao đâu, không sao đâu!".

Bị ném đá kịch liệt trong Quỳnh Búp Bê, Đào (Quỳnh Kool) tự lên tiếng thanh minh trên facebook - Ảnh 3.

Đoạn chia sẻ của Quỳnh Kool sau những tình tiết mới tiết lộ về những nội dung sắp tới của phim.

Trong đoạn nội dung chia sẻ, Quỳnh Kool trần tình như thể Đào mới chính là người đang nói. Cô thanh minh rằng, Đào chỉ là do bồng bột và ngây thơ, vẫn chưa thực sự hiểu gì nhiều về cuộc sống. Xét cho cùng, Đào cũng chỉ là một cô bé chưa lớn, đến từ một vùng quê nghèo xa xôi, nơi mà cái sĩ diện của con người còn lớn hơn mâm cơm của họ.

Bị ném đá kịch liệt trong Quỳnh Búp Bê, Đào (Quỳnh Kool) tự lên tiếng thanh minh trên facebook - Ảnh 4.

Đào trong một phân cảnh của "Quỳnh Búp Bê".

Quỳnh còn đưa ra dẫn chứng, khi bị bạn thân dụ dỗ đi làm "ngành", chỉ vì đơn giản là kiếm được nhiều tiền, cô gái nhỏ đã vội vàng đồng ý. Nhưng khi biết công việc của mình làm là công việc không đứng đắn, cô từ chối luôn! Đó chính là cái sĩ diện mà Quỳnh Kool - Đào đang nói đến, cái "nghèo cho sạch, rách cho thơm" mà dân ta đã truyền tai nhau bao lâu nay.

Thế nhưng, cuối status, Quỳnh Kool - Đào đã thể hiện sự ăn năn, hối lỗi của mình dành cho Lan, chị gái cô. Liệu đây có phải là dấu hiệu cho sự thay đổi của nhân vật Đào trong thời gian sắp tới?

Bị ném đá kịch liệt trong Quỳnh Búp Bê, Đào (Quỳnh Kool) tự lên tiếng thanh minh trên facebook - Ảnh 5.

Quỳnh Kool vẫn kiên nhẫn giải thích cho fan hiểu về tâm lý, hoàn cảnh của Đào.

Đón xem Quỳnh Búp Bê lúc 21g40 các ngày thứ 2, thứ 3 trên VTV3 nhé!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm