Hậu Duệ Mặt Trời bản Việt: Khả Ngân không ngại ngần đòi Song Luân cởi đồ, ngủ lại nhà trước mặt mẹ ruột

Bảo Anh, Theo Trí Thức Trẻ 23:35 10/11/2018

Sau một cuộc nhậu say bí tỉ, Duy Kiên (Song Luân) đã phải đưa người yêu về nhà. Đúng lúc anh đang dỗ Hoài Phương (Khả Ngân) nằm im cho anh "cởi" thì mẹ cô xuất hiện.

Cuối tập 36 phim Hậu Duệ Mặt Trời phiên bản Việt, tổ y tế đã được trở về thành phố. Khi tới bệnh viện, đích thân giám đốc đã xuống tận nơi đón đoàn. Sau khi chào hỏi cho xong chuyện, giám đốc yêu cầu tất cả đi khám tổng quát ngay lập tức vì đó là "lệnh" của mẹ bác sĩ Quang (Trần Phong). Khi mọi người bắt đầu giải tán, vị giám đốc mặt dày này đã tiến tới tặng hoa cho Phương (Khả Ngân). Cô không hề quan tâm đến chuyện này, nhận được xong cô liền quăng bó hoa cho đồng nghiệp rồi chạy lại với bạn thân của mình.

Hậu Duệ Mặt Trời bản Việt: Khả Ngân không ngại ngần đòi Song Luân cởi đồ, ngủ lại nhà trước mặt mẹ ruột - Ảnh 1.
Hậu Duệ Mặt Trời bản Việt: Khả Ngân không ngại ngần đòi Song Luân cởi đồ, ngủ lại nhà trước mặt mẹ ruột - Ảnh 2.

Vị giám đốc vẫn tiếp tục làm khó Hoài Phương. Ông gọi riêng cô vào phòng để tra hỏi về việc đã từng có ý định nghỉ việc, giờ cô tính sao. Ông cố gắng ép Hoài Phương vào thế khó. Đúng lúc ấy thì có hai chiến sĩ được đại diện cho phía quân đội đến trao cho Hoài Phương Huân chương Lao động hạng 3 vì có những đóng góp to lớn trong quá trình công tác tại đảo Hải Phong.

Hậu Duệ Mặt Trời bản Việt: Khả Ngân không ngại ngần đòi Song Luân cởi đồ, ngủ lại nhà trước mặt mẹ ruột - Ảnh 3.

Vị giám đốc tròn mắt nhìn cô. Khi hai người chiến sĩ rời khỏi phòng, ông ngay lập tức nói cô sẽ được thăng chức lên trưởng khoa cấp cứu, đồng thời sẽ được đề đạt lên làm phó giám đốc bệnh viện. Đến lúc này, Hoài Phương mới là người bị sốc. Cô không ngờ ông ta lại lật mặt nhanh hơn lật bánh tráng như vậy.

Hậu Duệ Mặt Trời bản Việt: Khả Ngân không ngại ngần đòi Song Luân cởi đồ, ngủ lại nhà trước mặt mẹ ruột - Ảnh 4.

Còn ở đảo Hải Phong, sau khi người yêu trở về Sài Gòn, Duy Kiên (Song Luân) rất nhớ cô. Đó chính là một phần lý do anh mượn danh Ngọc (Cao Thái Hà) để "ép" đoàn phó Hồng Thái kí quyết định cho anh, Ngọc và Bảo Huy (Hữu Vi) được về Sài Gòn. Dù là người mang tin vui đến cho cặp đôi của bạn, nhưng một lần nữa Duy Kiên lại phá đám khi Ngọc và Huy hôn nhau. Anh thật biết chọn thời điểm mà! Bị phá đến hai lần, thật may đến lần 3 thì cuối cùng cặp đôi hoàn cảnh Bảo Huy – Minh Ngọc đã trao cho nhau được một nụ hôn nồng nàn ngay trên bờ biển.

Hậu Duệ Mặt Trời bản Việt: Khả Ngân không ngại ngần đòi Song Luân cởi đồ, ngủ lại nhà trước mặt mẹ ruột - Ảnh 5.

Đang hôn dở thì bị phá đám

Hậu Duệ Mặt Trời bản Việt: Khả Ngân không ngại ngần đòi Song Luân cởi đồ, ngủ lại nhà trước mặt mẹ ruột - Ảnh 6.

Mặt Minh Ngọc xụi lơ

Hậu Duệ Mặt Trời bản Việt: Khả Ngân không ngại ngần đòi Song Luân cởi đồ, ngủ lại nhà trước mặt mẹ ruột - Ảnh 7.

Cuối cùng cũng được hôn nhau rồi

Bên cạnh cặp đôi chiến sĩ, vẫn còn một cặp đôi khiến khán giả cười như nắc nẻ, đó là bác sĩ Hải và y tá Mai. Lần đầu tiên, Mai đã đặt lên má Hải một nụ hôn chỉ vì được anh tặng lại bó hoa của Phương. Rồi sau đó, Hải quen hơi, tiếp tục đòi được thưởng một hành động thương yêu từ người yêu mình. Anh không ngờ đã mắc bẫy y tá Mai. Với lý luận "thương nhau lắm cắn nhau đau", cô đã cắn bác sĩ Hải một phát chí mạng.

Hậu Duệ Mặt Trời bản Việt: Khả Ngân không ngại ngần đòi Song Luân cởi đồ, ngủ lại nhà trước mặt mẹ ruột - Ảnh 8.

Biểu cảm của bác sĩ Hải sau lần được thơm má

Hậu Duệ Mặt Trời bản Việt: Khả Ngân không ngại ngần đòi Song Luân cởi đồ, ngủ lại nhà trước mặt mẹ ruột - Ảnh 9.

Bác sĩ Hải mong chờ lần hai nhưng mọi chuyện không như mơ

Sau khi trở về Sài Gòn, đội NH1 đã được nghỉ phép 4 ngày 3 đêm. Ngay ngày đầu tiên, Bảo Huy và Duy Kiên đã rủ nhau đi nhậu từ sáng đến tối. Ban đầu chỉ cá cược hai người là ai uống say trước sẽ thua, nhưng cuối cùng hai người gọi nguyên cả đội NH1 lẫn tổ y tế đến chung vui.

Hậu Duệ Mặt Trời bản Việt: Khả Ngân không ngại ngần đòi Song Luân cởi đồ, ngủ lại nhà trước mặt mẹ ruột - Ảnh 10.
Hậu Duệ Mặt Trời bản Việt: Khả Ngân không ngại ngần đòi Song Luân cởi đồ, ngủ lại nhà trước mặt mẹ ruột - Ảnh 11.
Hậu Duệ Mặt Trời bản Việt: Khả Ngân không ngại ngần đòi Song Luân cởi đồ, ngủ lại nhà trước mặt mẹ ruột - Ảnh 12.

Mọi người thì vui, chỉ có riêng Hoài Phương là không. Duy Kiên say đến nỗi không nhận ra người yêu mình đang đứng trước mặt. Anh luôn miệng gọi cô là "cô em xinh tươi" khiến Hoài Phương rất tức giận. Cuối cùng, cô quyết định uống luôn cho đỡ bực. Kết quả, Hoài Phương say đến không biết trời đất là gì khiến Duy Kiên phải đưa về tận nhà. Anh nói cô nằm im cho anh cởi giày nhưng cô cứ la om sòm khiến mẹ phải chạy ra xem có chuyện gì.

Hậu Duệ Mặt Trời bản Việt: Khả Ngân không ngại ngần đòi Song Luân cởi đồ, ngủ lại nhà trước mặt mẹ ruột - Ảnh 13.

Duy Kiên đưa Hoài Phương về nhà

Trong trường hợp bất đắc dĩ này, Duy Kiên đã gặp mẹ của Hoài Phương. Sau một hồi hỏi han về nghề nghiệp của anh, mẹ Phương đã chủ động nói bà sẽ vào nhà ngủ, không làm phiền hai người nữa. Rất tinh tế, Duy Kiên nói mình có nguyên tắc của bản thân nên sẽ không thể ở lại. Ngược lại, Hoài Phương luôn miệng nài nỉ "Anh bạn trai hãy ở lại với em đi". Thậm chí còn nói nếu anh nhận là người yêu sớm hơn thì cô đã cho anh "cởi" ngay không nhì nhèo.

Hậu Duệ Mặt Trời bản Việt: Khả Ngân không ngại ngần đòi Song Luân cởi đồ, ngủ lại nhà trước mặt mẹ ruột - Ảnh 14.

Duy Kiên gặp mẹ Hoài Phương

Sáng hôm sau, Duy Kiên trêu Hoài Phương về việc say tối hôm trước, nhưng dường như cô không nhớ gì cả. Điều này khiến Duy Kiên nổi máu ghen vì anh sợ cô lại làm bậy khi nhậu với người khác. Khi hai người đang nói chuyện rất vui vẻ thì anh lại bị gọi đi nhận nhiệm vụ mới. Hoài Phương giờ đã hiểu công việc của bạn trai nên không ý kiến gì. Tuy nhiên cô vẫn khá buồn.

Hậu Duệ Mặt Trời bản Việt: Khả Ngân không ngại ngần đòi Song Luân cởi đồ, ngủ lại nhà trước mặt mẹ ruột - Ảnh 15.

Sau khi đi nhận nhiệm vụ về, Duy Kiên muốn gây bất ngờ cho người yêu nên đã đến thẳng bệnh viện đón cô. Không ngờ anh mới là người bị sốc. Khi đến nơi, anh đã vô tình vào chung thang máy với giám đốc bệnh viện. Nghe được cuộc nói chuyện của giám đốc với trợ lý, anh được biết ông ta đang cho người điều tra người yêu của Phương, đồng thời đều đặn mỗi ngày gửi hoa cho cô.

Hậu Duệ Mặt Trời bản Việt: Khả Ngân không ngại ngần đòi Song Luân cởi đồ, ngủ lại nhà trước mặt mẹ ruột - Ảnh 16.

Thấy giám đốc băn khoăn không biết đâu là người yêu Phương, Duy Kiên đã ra tay chỉ giúp. Biết được Duy Kiên là người yêu của Phương, giám đốc có ý miệt thị anh, nói anh không xứng với cô. Hơn nữa, giám đốc còn đòi đọ sức với Duy Kiên. Anh còn chưa kịp ra đòn, mới chỉ dậm chân một phát đã khiến giám đốc giật mình. Duy Kiên đắc ý bỏ đi.

Hậu Duệ Mặt Trời bản Việt: Khả Ngân không ngại ngần đòi Song Luân cởi đồ, ngủ lại nhà trước mặt mẹ ruột - Ảnh 17.

Duy Kiên vừa ghen xong thì lại đến lượt Hoài Phương. Khi đang đứng ở quầy lễ tân thì trợ lý của Dung đến kiếm chuyện với cô. Cũng đúng lúc này, Duy Kiên đi tới. Thấy trai đẹp, cô trợ lý kia mắt sáng hết cả lên, vội vã bắt tay làm quen. Duy Kiên cũng lịch sự đáp lại khiến Hoài Phương sôi máu. Cô kéo người yêu về phía mình như khẳng định chủ quyền. Sau đó cong cớn dắt người yêu bỏ đi.

Hậu Duệ Mặt Trời bản Việt: Khả Ngân không ngại ngần đòi Song Luân cởi đồ, ngủ lại nhà trước mặt mẹ ruột - Ảnh 18.

Bắt thóp người yêu đang ghen, Duy Kiên đã nhanh chóng xoa dịu bằng cách tặng cô một chiếc lắc tay. Nghe thấy chữ "quà", Hoài Phương quên hẳn chuyện mình đang dỗi anh. Với những diễn biến này, dự là trong những tập sắp tới, khán giả sẽ được chìm đắm trong "men say tình yêu" với các cặp đôi mất.

Hậu Duệ Mặt Trời bản Việt: Khả Ngân không ngại ngần đòi Song Luân cởi đồ, ngủ lại nhà trước mặt mẹ ruột - Ảnh 19.

Đừng bỏ qua những tập tiếp theo vào hồi 19h tối mai, chủ nhật ngày 11/11/2018.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm