Vô tư nhất MMA 2019 là Jin (BTS): Gác chân lên đùi Jungkook giữa thanh thiên bạch nhật, ai ngờ gặp cái kết phũ phàng!

KLinh, Theo Helino 19:35 30/11/2019

Jungkook đẹp trai chứ không dễ dãi Jin nha!

Ngày 30/11, lễ trao giải Melon Music Awards (MMA 2019) đã chính thức diễn ra với sự góp mặt của dàn nghệ sĩ Kpop đình đám. Ngoài giải thưởng, những tiết mục trình diễn đỉnh cao thì người hâm mộ còn vô cùng "hóng" fancam về biểu cảm, phản ứng của các thần tượng ở dưới khán đài, và khoảnh khắc vô tư giữa Jin và cậu em út Jungkook - 2 thành viên "nhóm nhạc toàn cầu" BTS đã khiến họ vô cùng thích thú.

Ngay tại lễ trao giải trang trọng, ai nấy đều tỏ vẻ nghiêm trang đĩnh đạc, bỗng nhiên Jin... hồn nhiên gác chân lên đùi Jungkook như thể 2 anh em đang thư giãn ở nhà. Anh cả BTS không những không ngại ngùng mà còn "khuyến mãi" cho cậu út nụ cười rất tươi như thể đây là chuyện "thường ngày ở huyện"...

Jin: "Đùi êm nhỉ, cho gác cái coi"!

Thế nhưng Jungkook đẹp trai nhưng không dễ dãi à nha! Mặc cho nụ cười chói sáng của "trai đẹp toàn cầu", cậu út của BTS vẫn phũ phàng hất chân ông anh xuống...

Jungkook đẹp chứ không dễ dãi nên dù có là "trai đẹp toàn cầu" người ta cũng không xiêu lòng đâu!

Trước biểu cảm phụng phịu của Jin khi mất chỗ gác chân, Jungkook liền chỉ tay về phía máy quay như muốn nói ngay giữa thanh thiệt bạch nhật, trước mặt bàn dân thiên hạ mà thế này thì vô tư quá rồi, phải giữ "giá" của "trai đẹp toàn cầu" anh ơi!

"Nhiều máy quay thế này, giữ liêm sỉ anh ơi!"

Jin vô tư gác chân lên đùi Jungkook

Dù ngắn ngủi nhưng khoảnh khắc đáng yêu của Jin và Jungkook khiến các fan không khỏi nhịn cười. Jin tuy là thành viên lớn tuổi nhất nhóm nhưng thường xuyên được gọi là "fake maknae" vì đôi khi cư xử hồn nhiên chẳng khác gì em út. Những khoảnh khắc này còn chứng tỏ mối quan hệ trong BTS vô cùng tốt đẹp, các thành viên vô tư đùa giỡn với nhau không khoảng cách, kể cả đang trong lễ trao giải trang trọng.

Nguồn tham khảo: Twitter

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm