Vô tình livestream đánh nhau trên phố, streamer nhận cái kết "đắng lòng"

Gia Minh, Theo Trí Thức Trẻ 15:00 26/10/2019

Streamer chuyên livestream thực tế gần đây đã vô tình quay lại toàn cảnh cuộc ẩu đả trên đường phố ở Hollywood.

"PizzaExplorer" là streamer trên Twitch chuyên thực hiện những vlog ghi lại hành trình du lịch của mình trên đường phố tại Hollywood. Nội chung chính các livestream của anh chàng này thường xoay quanh việc đặt câu hỏi cho người đi đường theo yêu cầu khán giả.

Theo đó, kênh của PizzaExplorer chỉ có khoảng 12.000 người theo dõi. Tuy nhiên, sau khi livestream cuộc ẩu đả, lượt xem của anh tăng rất nhiều.

Livestream ẩu đả trên đường phố ở Hollywood

Theo đoạn video, 4 người đàn ông lạ mặt bất ngờ la hét và thậm chí còn nhổ nước bọt vào một người khác đang đi trên đường. Trước đó, một người phụ nữ đã cố gắng ngăn cản cả 2 bên lao vào nhau. Nạn nhân sau đó vẫn đứng vững và bắt đầu tỏ ra mình không phải dạng vừa khi chế giễu lại nhóm tấn công mình. Bản thân Pizzaexplorer cũng cố gắng khuyên nhủ nạn nhân lùi lại thay vì tiếp tục chế giễu nhóm.

Tuy nhiên, người đàn ông này vẫn tiếp tục không chịu rời đi. Bất ngờ sau đó, một trong những kẻ tấn công đã lẻn ra phía sau anh ta và đột ngột tung ra một cú đấm sau gáy nạn nhân. Chính điều này đã khiến cuộc ẩu đả xảy ra.

Vô tình livestream đánh nhau trên phố, streamer nhận cái kết đắng lòng - Ảnh 2.

Khoảnh khắc làm cuộc ẩu đả nổ ra. Ảnh: PizzaExplorer.

Mặc cho người phụ nữ và cả PizzaExplorer đã cố gắng hóa giải tình hình, bạo lực vẫn diễn ra khi nạn nhân bắt đầu phản kháng lại nhóm người tấn công. Nạn nhân sau đó tung ra một cú đấm duy nhất và hạ gục một tên trong nhóm người tấn công. Tuy nhiên, anh chàng này sau đó nhanh chóng bị áp đảo bởi những tên còn lại trong nhóm.

Sau khi vật ngã nạn nhân xuống, nhóm người tấn công tỏ ra hung hãn khi liên tục tấn công anh chàng tội nghiệp. Nhiều người đi đường phải chạy đến để ngăn cản tình hình trở nên tồi tệ hơn. Cuộc ẩu đả sau đó được chấm dứt khi nhiều người từ các câu lạc bộ và quán bar gần đó bước vào để giúp nạn nhân đang bị áp đảo.

Mặt khác, ban quản lý nền tảng Twitch đã nhanh chóng xóa kênh của PizzaExplorer để ngăn chặn sự phát tán bạo lực và cũng đưa ra lệnh cấm cho streamer này.

Vô tình livestream đánh nhau trên phố, streamer nhận cái kết đắng lòng - Ảnh 3.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Cô gái 26 tuổi mắc bệnh Down bị bỏ rơi 20 năm, nay lại gặp tai nạn lâm nguy

    Sau cú ngã giữa trời mưa, cô gái vốn bất hạnh vì bị cha mẹ bỏ rơi và mang căn bệnh Down lại bị số phận đe dọa tính mạng.
  • Đọc thêm