Tú Sena, người đang dính scandal lớn nhất làng LMHT và giới streamer Việt là ai?

Gia Minh, Theo Trí Thức Trẻ 00:13 26/10/2019

Từ một streamer được yêu thích trong team SBTC, Tú Sena bất ngờ dính phải scandal mượn tiền khắp làng LMHT để trả nợ cờ bạc và chơi bời.

Trương Tuấn Tú hay còn gọi với cái tên Sena sinh ngày 13/11/1996. Anh là streamer nổi tiếng trong cộng đồng LMHT. Tú Sena là một trong những người chơi đi rừng được đánh giá cao về kỹ năng cá nhân cũng như sự hung hãn trong các pha đi gank với các vị tướng "ăn thịt" nổi tiếng như Lee Sin hay Kha’zix.

Tú Sena, người đang dính scandal lớn nhất làng LMHT và giới streamer Việt là ai? - Ảnh 1.

Sena trong màu áo của FFQ. Ảnh: VED.

Sự nghiệp không nổi bật

Dù sở hữu kỹ năng cá nhân cao nhưng sự nghiệp của anh chàng lại vô cùng lận đận. Sena từng chơi cho các đội tuyển như Hanoi Phoenix, Hanoi Dragons, Saigon Fantastic Five, Gigabyte Marines, FFQ. Đỉnh điểm, Sena phải nhờ cậy Optimus để gia nhập Sky Gaming DakLak.

Tú Sena, người đang dính scandal lớn nhất làng LMHT và giới streamer Việt là ai? - Ảnh 2.

Sena khi tham gia đội tuyển GAM. Ảnh: GAM Esports.

Thành tích thi đấu thì khiêm tốn nhưng nói đến drama và phốt, Sena có hẳn bộ sưu tập đồ sộ. Nổi tiếng nhất phải kể đến màn chửi QTV thẳng mặt trên kênh stream.

Cụ thể, trong trận đấu xếp hạng, Sena đã từng chửi thẳng mặt QTV sau khi nhận thất bại. Sau đó Sena còn lên trang cá nhân gọi QTV là "con ch* siêu sao đi dí người khác ngứa mắt". Vụ việc này xảy ra vào năm 2015 khi Sena đang khoác áo Saigon Fantastic Five và ngay lập tức đội tuyển trực thuộc Garena này đã đưa ra án phạt nội bộ.

Năm 2018, Sena tiếp tục gây hấn với đồng đội trong một trận xếp hạng đơn khi đang thi đấu cho FFQ. Anh chàng này bị "kết tội" sử dụng từ ngữ không hợp lệ trong các trận đấu xếp hạng và nhận án phạt cấm thi đấu 1 trận.

Trở thành streamer, làm "thầy hiệu trưởng"

Sau khi giải nghệ, anh theo Thầy Giáo Ba về "lớp học" SBTC. Từ đó, những buổi stream duo leo Cao Thủ giữa Thầy Giáo Ba và Hiệu trưởng Tú - Sena là món ăn tinh thần hấp dẫn đối với những người yêu mến SBTC.

Hơn nữa, sự nghiệp streamer của anh đang thăng tiến nhanh chóng. Sena được mời vào làm các chuyên mục của Garena hay đóng MV.

Tú Sena, người đang dính scandal lớn nhất làng LMHT và giới streamer Việt là ai? - Ảnh 3.

Thầy Ba và Hiệu trưởng Tú rất thân thiết. Ảnh: SBTC.

Tuy nhiên, mới đây Thầy Ba đã đề cập việc Sena dính líu tới cờ bạc và gánh số nợ lên đến hàng trăm triệu đồng. Thầy Ba cho biết, số nợ này đến từ việc tham gia các trò chơi "dự đoán kết quả thể thao", vay nợ người quen để chơi bời, nhưng lại lấy lý do là bởi phải chia % tiền donate cho Thầy Ba, nên gặp khó khăn về tài chính và cần tiền để giúp đỡ gia đình.

Việc công khai "bóc phốt" chính người em thân thiết của mình có lẽ là do Thầy Ba cũng không còn cách giải quyết nào khác. Do đó, Thầy Ba phải thông báo chính thức trên trang cá nhân để không có thêm "nạn nhân" nào nữa.

Tú Sena, người đang dính scandal lớn nhất làng LMHT và giới streamer Việt là ai? - Ảnh 4.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Bộ trưởng Bộ Y tế: "Trong năm 2021 chúng tôi đảm bảo không thiếu vaccine phòng Covid-19"

    Bộ trưởng Bộ Y tế cho biết, trong năm 2021, sẽ đảm bảo cung cấp 90 triệu liều vaccine phòng Covid-19. Bộ Y tế đang chuẩn bị khẩn trương các kịch bản, huy động tất cả đơn vị trong ngành y tế và ngoài ngành tham gia vào quá trình tiêm, để đẩy nhanh tiến độ tiêm, đảm bảo độ bao phủ.
  • Đọc thêm