Ngày không bình yên của làng LMHT Việt: Quản lý cũ của Sky Gaming Daklak bị tố nợ lương tuyển thủ, nhân viên

Gia Minh, Theo Trí Thức Trẻ 23:55 25/10/2019

Nhân viên Team Flash (SGD cũ) tố quản lý T. Nhật T. chậm trễ trong việc trả lương, nhiều tuyển thủ đã rời đội cũng chưa có tiền.

Chủ nhân tài khoản Facebook "Nguyễn Minh", vốn là nhân viên của SGD (Sky Gaming Daklak) chia sẻ rằng quản lý cũ (T. Nhật T.) đã nợ tiền tuyển thủ nhiều tháng chưa trả.

Cụ thể, anh T. Nhật T. là quản lý của của đội tuyển SGD. Trong thời gian vẫn còn giữ vị trí quản lý, anh Tiến chậm trễ trong việc trả lương. Do đó, dù đã rời đội, các tuyển thủ như Kaiz hay Sunsieu và nhiều nhân viên cũ cũng chưa nhận được tiền.

Ngày không bình yên của làng LMHT Việt: Quản lý cũ của Sky Gaming Daklak bị tố nợ lương tuyển thủ, nhân viên - Ảnh 1.

Nguyễn Minh đăng bài "bóc phốt" quản lý cũ. Ảnh: FBNV.

Vào giải VCS mùa Hè 2019, Team Flash đã mua lại SGD. Anh T. Nhật T. cũng không còn là quản lý của Team Flash Liên Minh Huyền Thoại nữa.

Ngày không bình yên của làng LMHT Việt: Quản lý cũ của Sky Gaming Daklak bị tố nợ lương tuyển thủ, nhân viên - Ảnh 2.

Đoạn chat giữa các nhân viên. Ảnh: FBNV.

Mặt khác, theo chia sẻ của Nguyễn Minh, ngoài gaming house "hoành tráng" bề ngoài thì nội thất, điều kiện sinh hoạt và tập luyện của SGD rất tệ. Quản lý cũ chia làm 2 đội nhưng vì Team 1 trội hơn nên Team 2 bị "bỏ xó".

Hơn nữa, trong suốt thời gian quản lý, anh T. Nhật T. bị tố nhiều lần trễ lương.

"Người ta đồn anh nợ lương. Anh bực bội. Anh nói không, anh nào có nợ ai bao giờ. Anh luôn trả đủ cho mọi người. Anh không trả mấy tháng nhưng sau đó anh có trả đủ thì cũng không được tính là anh nợ. Ngay cả ở thời điểm anh chưa trả thì cũng không được nói là anh nợ vì tiền đối với anh lúc cần anh cũng không thiếu, nhưng nhân viên anh cần chắc chắn là không có", Nguyễn Minh viết.

Hiện quản lý cũ của đội - anh T. Nhật T. chưa có bình luận hay phản bác ý kiến.

Ngày không bình yên của làng LMHT Việt: Quản lý cũ của Sky Gaming Daklak bị tố nợ lương tuyển thủ, nhân viên - Ảnh 3.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Bộ trưởng Bộ Y tế: "Trong năm 2021 chúng tôi đảm bảo không thiếu vaccine phòng Covid-19"

    Bộ trưởng Bộ Y tế cho biết, trong năm 2021, sẽ đảm bảo cung cấp 90 triệu liều vaccine phòng Covid-19. Bộ Y tế đang chuẩn bị khẩn trương các kịch bản, huy động tất cả đơn vị trong ngành y tế và ngoài ngành tham gia vào quá trình tiêm, để đẩy nhanh tiến độ tiêm, đảm bảo độ bao phủ.
  • Đọc thêm