Nhận nhiều "gạch đá" sau thất bại tại CKTG, HLV Tinikun rời khỏi GAM Esports?

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 18:25 25/10/2019

Thất bại của GAM tại CKTG 2019 khiến bản thân đội tuyển này và đặc biệt là HLV Tinikun gặp rất nhiều chỉ trích. Áp lực quá lớn từ phía người hâm mộ, mới đây Tinikun đã úp mở thông báo rời khỏi GAM Esports. Tuy nhiên hiện tại GAM vẫn chưa xác thực thông tin này!

CKTG 2019 là giải đấu gây thất vọng lớn của cả GAM Esports lẫn Tinikun. Để thua bạc nhược 5/6 trận và không để lại dấu ấn khiến GAM lẫn vị HLV này trở thành tâm điểm chỉ trích của người hâm mộ. Sau khi trở về nước được ít lâu, Tinikun vừa chia sẻ trạng thái mới nhất trên trang Facebook cá nhân là "đã rời GAM".

Nhận nhiều gạch đá sau thất bại tại CKTG, HLV Tinikun rời khỏi GAM Esports? - Ảnh 1.

Dòng trạng thái "Thôi việc ở GAM Esports LoL" được Tinikun chia sẻ trên trang cá nhân.

Đây là thông tin gây bất ngờ vì nhiều người cho rằng Tinikun chính là "bộ não" của GAM Esports. Trước đó, HLV này cũng là người đưa GAM trở thành đội tuyển LMHT thành công bậc nhất tại Việt Nam với rất nhiều lần vô địch VCS và mang bản sắc của LMHT nước nhà đến với thế giới. 

Ngoài ra, Tinikun cũng là một HLV giỏi và rất đặc biệt cũng như có thể chịu được áp lực từ dư luận rất lớn nên chuyện HLV này "không thể chịu nổi áp lực" sau CKTG là điều khó có khả năng xảy ra.

Nhận nhiều gạch đá sau thất bại tại CKTG, HLV Tinikun rời khỏi GAM Esports? - Ảnh 2.

Áp lực khổng lồ từ dư luận sau thất bại của GAM hầu hết chỉ xoáy vào vị trí của Tinikun.

Tuy nhiên. nếu xét kĩ về dòng trạng thái trên Facebook có thể nhận thấy vị trí mà Tinikun thôi việc chính là Assistant Coach - Trợ lý HLV. Sau khi mời được Yuna về GAM để đảm nhận công tác huấn luyện Tinikun đã nhường lại vị trí HLV trưởng của mình cho "cựu tuyển thủ SAJ". Còn vị trí "trợ lý HLV" có lẽ chỉ là cái tên được đặt ra mang tính hình thức.

Nhận nhiều gạch đá sau thất bại tại CKTG, HLV Tinikun rời khỏi GAM Esports? - Ảnh 3.

Liệu Tinikun có thực sự rời GAM?

Chuyện Tinikun có thực sự rời GAM Esports vẫn chưa có thông tin chính thức. Những thông tin mới nhất về vấn đề này sẽ được Kênh 14.vn liên tục cập nhật.

Nhận nhiều gạch đá sau thất bại tại CKTG, HLV Tinikun rời khỏi GAM Esports? - Ảnh 4.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • “Sống ảo” quá nhiều, đại gia tiền ảo trải qua đêm kinh hoàng vì bị trộm “ghé thăm”: Mạng xã hội đang dần trở nên quá nguy hiểm

    Trường hợp của Kez có thể nói là cá biệt bởi tính chất nghiêm trọng của sự việc, nhưng kỳ thực đây chỉ là một trong số rất nhiều sự vụ tương tự.
  • Đọc thêm