Vợ streamer giàu nhất Việt Nam tiết lộ 5 sự thật về bản thân, khẳng định "sống tự lập tài chính, không nương tựa vào ai"

Mạnh Đức, Theo Trí Thức Trẻ 20:06 28/07/2021

Thường xuyên suy nghĩ tiêu cực là một trong 5 điều Xoài Non tiết lộ về bản thân.

Xoài Non bất ngờ chia sẻ 5 điều về bản thân ít ai biết trên story Instagram cá nhân. Theo đó, trong mục hỏi đáp trên story, một người dùng đã đặt câu hỏi yêu cầu cô nàng tiết lộ 5 bí mật ít người biết về bản thân. Không ngần ngại, Xoài Non vô tư tiết lộ những sự thật có phần phũ phàng.

Vợ streamer giàu nhất Việt Nam tiết lộ 5 sự thật về bản thân, khẳng định sống tự lập tài chính, không nương tựa vào ai - Ảnh 1.

Đầu tiên, Xoài Non bật mí bản thân rất đảm việc nhà. Theo cô, khá nhiều người nghĩ Xoài Non là kiểu con gái công chúa, tiểu thư không biết nấu nướng. Tuy nhiên, đây là suy nghĩ sai lầm, Xoài Non tiết lộ mình rất đảm đang.

Điều thứ 2 về Xoài Non ít ai biết đó là cô rất... ngáo. Cô nàng tâm sự: "Nhiều khi Trang dọn bàn mà vứt đồ đang xài vô thùng rác. Ví dụ như có lần Trang dọn bàn xong vứt kéo với tiền vô thùng rác. Một giây sau hoàn hồn lại mới thấy nó nằm trong đó nên nhặt ra".

Kế đến, cô nàng tiếp tục hé lộ bản thân là con người sống khá tình cảm. Cô cho rằng nhiều người có cảm giác cô sống rất hời hợt và không quan tâm đến xung quanh. Xoài Non tâm sự: "Hồi đấy nhiều người chơi với Trang không thân nên ghét Trang lắm. Trang ít khi chia sẻ với người ta, người ta ghét". Tuy nhiên, đối với những ai Xoài Non cảm thấy thân thiết, cô luôn dành những điều tốt đẹp nhất cho họ.

Điều thứ 4 Xoài Non chia sẻ đó là bản thân sống rất tiêu cực. Đây là điều ít ai biết về cô nàng bởi Xoài Non luôn vui vẻ, khuyên mọi người "cái này cái kia". Thế nhưng, bản thân lại suy nghĩ rất nhiều. Xoài Non kể có lần tâm sự với chị ba, chị bảo: "Đó giờ chị thấy em nói nhảm với chị không à, chị không biết em lại hay suy nghĩ như vậy luôn".

Cuối cùng, Xoài Non tiết lộ mình là một người "sống tự lập tài chính không nương tựa vào ai". Nguyên do là khá nhiều người vẫn quan niệm Xoài Non hiện đang sống nhờ vào tiền của nam streamer Xemesis. Mối tình giữa kiều nữ và đại gia luôn là đề tài được đồn đoán.

Vợ streamer giàu nhất Việt Nam tiết lộ 5 sự thật về bản thân, khẳng định sống tự lập tài chính, không nương tựa vào ai - Ảnh 2.
Vợ streamer giàu nhất Việt Nam tiết lộ 5 sự thật về bản thân, khẳng định sống tự lập tài chính, không nương tựa vào ai - Ảnh 3.
Vợ streamer giàu nhất Việt Nam tiết lộ 5 sự thật về bản thân, khẳng định sống tự lập tài chính, không nương tựa vào ai - Ảnh 4.

Ảnh: Internet

Bình luận

  • Nhân viên bị tố đánh cắp thông tin nhạy cảm của khách hàng, đại diện FPT Shop nói gì?

    Một nam nhân viên FPT Shop ở Hà Nội bị khách hàng tố đánh cắp thông tin nhạy cảm, truy cập các tài khoản mạng xã hội rồi chia sẻ dữ liệu về điện thoại cá nhân.
  • Đọc thêm