ViruSs reaction MV mới của TWICE: Hết "há hốc" mồm rồi lại tỏ ý "phẫn nộ", phản ứng lên xuống như đồ thị hình sin là sao?

LEEM, Theo Trí Thức Trẻ 21:00 05/06/2020

Hot streamer ViruSs vừa tung ra clip reaction MV của TWICE gây sự chú ý cho fan Kpop.

Sau thời gian dài chờ đợi, vừa qua TWICE cũng đã có màn comeback với mini album "More & More" cùng MV ca khúc chủ đề cùng tên. Mặc dù nhận về ý kiến trái chiều là thế, nhưng sau 24h comeback TWICE vẫn thiết lập được loạt kỷ lục ấn tượng, tốt hơn so với thành tích của các hit cũ trước đó. Chỉ sau khoảng 4 ngày lên sóng, hiện MV "More & More" đã mang về hơn 60 triệu view trên Youtube. 

MV "MORE & MORE" – TWICE

ViruSs reaction MV mới của TWICE: Hết há hốc mồm rồi lại tỏ ý phẫn nộ, phản ứng lên xuống như đồ thị hình sin là sao? - Ảnh 2.

Là người luôn được các fan chờ đón với những màn reaction, mới đây, hot streamer ViruSs đã tung clip reaction MV "More & More" lên trang Youtube cá nhân. Chỉ vừa thưởng thức vài giây của MV, ViruSs đã hoàn toàn "há hốc" vì sự xinh đẹp cũng như concept hoành tráng của các cô nàng TWICE. Thậm chí, khi xem đến hơn 1/3 MV, sự xinh đẹp, quyến rũ của TWICE còn khiến cho ViruSs xin lỗi khán giả vì muốn... xem lại từ đầu. 

ViruSs reaction MV mới của TWICE: Hết há hốc mồm rồi lại tỏ ý phẫn nộ, phản ứng lên xuống như đồ thị hình sin là sao? - Ảnh 3.

ViruSs không giữ được sự phấn khích khi xem MV của TWICE.

Sau khi xem hết MV "More & More", ViruSs đưa ra chia sẻ riêng của mình: "Đây chính là điều hiển nhiên giải thích vì sao MV lại thu về được lượt view lớn như vậy. Mình nghĩ điều này là hoàn toàn bình thường bởi ca khúc sẽ có sự ứng dụng cao nhất và có thể phát ở bất kỳ đâu. Giai điệu của "More & More" vô cùng nhẹ nhàng, tinh tế kết hợp với các đoạn drop, vũ đạo. MV quay quá đẹp. Mình thật sự ấn tượng với concept, màu sắc trong MV. Sự lột xác khiến cho ai cũng muốn trở thành fan boy. Mình cũng sắp trở thành fan boy rồi đó". 

ViruSs reaction MV mới của TWICE: Hết há hốc mồm rồi lại tỏ ý phẫn nộ, phản ứng lên xuống như đồ thị hình sin là sao? - Ảnh 4.

Nam streamer tự nhận mình là fan boy khi xem hết MV "More & More".

Xuyên suốt màn reaction, không khó để nghe thấy lời khen không ngớt từ ViruSs như "hay không đỡ được", "tuyệt vời ông mặt trời". Chẳng những thế, ViruSs còn khẳng định: "Clip này không phải clip reaction của ViruSs mà phải clip phẫn nộ của ViruSs, clip yêu thích của ViruSs vì giai điệu quá dễ nghe và bắt tai. Mình tin chắc bài hát này dù có thể không mang tới sự bùng nổ nhưng sự phát triển của nó chắc chắn dài hạn". 

ViruSs reaction MV mới của TWICE: Hết há hốc mồm rồi lại tỏ ý phẫn nộ, phản ứng lên xuống như đồ thị hình sin là sao? - Ảnh 5.

ViruSs tỏ ý "phẫn nộ" vì MV quá hay khiến cho anh không biết nên reaction thêm điều gì.

ViruSs reaction MV mới của TWICE: Hết há hốc mồm rồi lại tỏ ý phẫn nộ, phản ứng lên xuống như đồ thị hình sin là sao? - Ảnh 6.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sơn Tùng: “Em ước rằng sau 30 tuổi, em có 1 mái ấm, 1 gia đình hạnh phúc bên người mình yêu với những đứa con của mình”

    Cán đổ hàng loạt kỷ lục trong lần comeback mới nhất, thế nhưng Sơn Tùng M-TP đã từng buồn đến mức muốn bỏ về quê để bán quần áo với bố mẹ. Dự định tương lai? Tùng tự tin con người nghệ sĩ của mình sẽ “đủ" để dừng ca hát vào tuổi 30, lùi về hỗ trợ các bạn trẻ và… lập gia đình.
  • Đọc thêm