ViruSs bật khóc khi đang reaction, ngừng luôn livestream, tâm sự lý do bị "nghiện" làm việc

Mặt Trứng, Theo Pháp luật & Bạn đọc 15:45 26/09/2020

Lâu lắm rồi ViruSs mới có những tâm sự và chia sẻ về bản thân với cộng đồng mạng.

Nổi tiếng là một trong những streamer sở hữu kiến thức âm nhạc tốt bậc nhất Việt Nam, thế nên, trên sóng ViruSs thường xuyên thực hiện các tuyến nội dung reaction về MV, chương trình ca nhạc. Qua đó, anh  nhận được rất nhiều sự đón nhận từ phía người xem cũng như cộng đồng mạng.

Tuy nhiên, trong lần lên sóng mới đây, ViruSs lại khiến cho tất cả được phen ngỡ ngàng khi bật khóc ngay trên livestream. Thậm chí, anh dừng hẳn việc reaction để tâm sự về cuộc sống cũng như chia sẻ lý do tại sao ViruSs lại trở thành con người "nghiện" công việc, chỉ thích, muốn được làm việc tới như vậy.

ViruSs bật khóc khi đang reaction, ngừng luôn livestream, tâm sự lý do bị nghiện làm việc - Ảnh 1.

ViruSs vừa có những chia sẻ, tâm sự rất thật về cuộc sống của mình

Theo đó, khi đang reaction phần thi của thí sinh tại Rap Việt, ViruSs đã không thể kìm nén cảm xúc của mình khi nghe cô nàng rap về người mẹ đã khuất. Cảm xúc còn lớn tới mức khiến anh chàng bật khóc ngay trên sóng và chia sẻ về việc cảm thấy nhớ bà ngoại một cách kinh khủng.

Sau đó, rất bất ngờ khi ViruSs, có lẽ vì quá xúc động nên đã dừng hẳn phần reaction mà chuyển sang tâm sự với người xem. Theo đó, anh chàng chia sẻ về cuộc sống trong quá khứ chính là lý do chính khiến ViruSs giờ đây chỉ thích làm việc, muốn được làm việc: "Tớ sẽ tâm sự với mọi người về cuộc sống hiện tại, ước mơ chỉ muốn làm việc, chỉ thích làm việc. Lý do bởi vì tớ không muốn cuộc sống giờ đây giống cuộc sống tớ từng trải qua. Tớ muốn gia đình nhỏ tiếp theo của tớ sẽ không thiếu một cái gì cả".

ViruSs bật khóc khi đang reaction, ngừng luôn livestream, tâm sự lý do bị nghiện làm việc - Ảnh 2.

Anh chàng không kìm được nước mắt khi nhớ về quá khứ của mình

Tiếp đó, ViruSs cũng khiến khá nhiều người xem đồng cảm cũng như bùi ngùi khi nhắc về quá khứ khó khăn thời xưa của mình khi từng có những ngày tháng cô độc, phải ra công viên ngủ và đủ thứ chuyện bất ngờ ập tới.

Ngoài ra, anh chàng cũng chia sẻ rằng mình sẽ cố gắng làm thật nhiều, cống hiến thật nhiều để ông bà có thể cảm thấy tự hào về mình và dù ông bà ở đâu thì vẫn sẽ được nhìn thấy hình ảnh của ViruSs sống tốt đẹp, thành công.

ViruSs bật khóc khi đang reaction, ngừng luôn livestream, tâm sự lý do bị nghiện làm việc - Ảnh 3.

Theo ViruSs chia sẻ, anh "nghiện" làm việc vì muốn cuộc sống sẽ tốt đẹp hơn để ông bà luôn có thể tự hào về mình

"Tớ sẽ thực hiện lời hứa với ông ngoại: Không để cho gia đình sống như thế này nữa, có nhà có mẹ tớ, anh trai tớ. Ai cũng có gia đình để dựa dẫm nhưng lúc đó tớ chẳng có ai dựa, tớ không biết mình làm cái gì sai nữa. Hy vọng mọi người có một cuộc sống tốt, trân trọng khoảnh khắc bên gia đình", ViruSs tâm sự và không kìm được nước mắt.

ViruSs bật khóc khi đang reaction, ngừng luôn livestream, tâm sự lý do bị nghiện làm việc - Ảnh 4.

Những tâm sự của ViruSs nhận được rất nhiều sự động viên, khuyến khích từ phía cộng đồng mạng và các fan của anh chàng

Những dòng tâm sự từ phía ViruSs nhanh chóng nhận được rất nhiều sự quan tâm và đồng cảm từ phía người xem trên sóng ở thời điểm ấy. Rất nhiều người cũng đã xúc động theo và gửi những lời khuyến khích, động viên tới anh chàng streamer, đồng thời khen ngợi nghị lực của ViruSs khi đã vươn mình từ quá khứ khó khăn để trở thành một cái tên thành công, nổi tiếng như ngày hôm nay.

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • “Vợ 2” Mina Phạm là người như thế nào trên MXH và trong mắt Minh Nhựa?

    Vì sao Mina Phạm giữ được trái tim Minh Nhựa, câu trả lời có thể nằm ở đây!
  • Đọc thêm