Việt kiều của "Người ấy là ai" lên tiếng về tin đồn hẹn hò Hoa hậu Hương Giang, trả lời câu hỏi: "Rốt cuộc yêu hay không yêu?"

Mai Thuý, Theo Trí Thức Trẻ 15:36 03/03/2020

Theo như đại diện Huy Trần thì cả hai vẫn chỉ là bạn bè, còn anh chàng hiện độc thân vui vẻ sau khi chia tay bạn gái rich kid Thảo Nhi Lê.

Chuyện Hương Giang hẹn hò cùng ai, yêu đương như thế nào liên tục được dân tình quan tâm. Bởi kể từ khi người đẹp "đường ai nấy đi" với hot boy Việt kiều Criss Lai 4 năm trước, cô nàng khá im hơi lặng tiếng mỗi lúc nhắc đến vấn đề này. Giữa lúc showbiz đang yên ắng, nàng Hậu bất ngờ đăng tải khoảnh khắc hạnh phúc cùng tình mới. Caption ảnh cực hạnh phúc: "Cao hơn cả núi dài hơn cả sông. Rộng hơn cả đất xanh hơn cả trời. Em yêu anh, em yêu anh nhiều thế thôi". 

Việt kiều của Người ấy là ai lên tiếng về tin đồn hẹn hò Hoa hậu Hương Giang, trả lời câu hỏi: Rốt cuộc yêu hay không yêu? - Ảnh 1.

Dù giấu mặt nhưng khán giả cũng phần nào hình dung được anh chàng may mắn kia sở hữu diện mạo rất bắt mắt. Ít nhất về phần body đã trông to cao và lực lưỡng, nhìn thôi cũng thấy đây là mẫu người có thể tin tưởng để trao thân được. Quan sát kĩ hơn, không ít người đồng tình anh chàng này... quen quen. Ngay lập tức, đối tượng bị tình nghi đã được khai quật. 

Huy Trần - Việt kiều Đức bước ra từ "Người ấy là ai" vào chính thời điểm đó cũng up story với chiếc áo thun y hệt. Động thái này đã làm công chúng liên tục đặt câu hỏi về việc cả hai đang bí mật du lịch chung ở một vùng biển.

Việt kiều của Người ấy là ai lên tiếng về tin đồn hẹn hò Hoa hậu Hương Giang, trả lời câu hỏi: Rốt cuộc yêu hay không yêu? - Ảnh 2.

Huy Trần có body tương tự người nam giấu mặt trong clip. Thêm chiếc áo nữa càng làm dân tình tin sái cổ rằng anh là bạn trai tin đồn của Hương Giang.

Liên hệ với phía Huy Trần, đại diện của anh chàng cho hay: "Hiện tại Huy Trần đang độc thân vui tính. Tất cả chỉ là hiểu nhầm, không hiểu sao mọi người lại đi so nốt ruồi được cơ chứ."

Một lần nữa, nhân vật này khẳng định cả hai vẫn đang giữ mối quan hệ bạn bè thông thường.

Việt kiều của Người ấy là ai lên tiếng về tin đồn hẹn hò Hoa hậu Hương Giang, trả lời câu hỏi: Rốt cuộc yêu hay không yêu? - Ảnh 3.

Trước đó, cả hai từng có dịp hội ngộ trong chương trình "Sóng 20" đầu năm 2020.

Việt kiều của Người ấy là ai lên tiếng về tin đồn hẹn hò Hoa hậu Hương Giang, trả lời câu hỏi: Rốt cuộc yêu hay không yêu? - Ảnh 4.

Tập 13 "Người ấy là ai", Hương Giang đã chọn sai Huy Trần vì tại thời điểm này anh chàng đang hẹn hò cùng rich kid Thảo Nhi Lê.

Để nói thêm, couple giám đốc Việt kiều Huy Trần - rich kid Thảo Nhi Lê từng nhận được sự yêu thương đông đảo từ hội fan. Họ chính là hình mẫu lý tưởng của kiểu tình yêu "mây tầng nào gặp mây tầng ấy". Dù đã chính thức chia tay, cặp đôi vẫn gắn kết với nhau và luôn xuất hiện cùng nhau như hình với bóng từ đời thường cho đến công việc.

Việt kiều của Người ấy là ai lên tiếng về tin đồn hẹn hò Hoa hậu Hương Giang, trả lời câu hỏi: Rốt cuộc yêu hay không yêu? - Ảnh 5.

Cả hai chính thức chia tay vào cuối năm ngoái.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vừa đạt giải thưởng sắc đẹp, Á hậu 17 tuổi đòi mẹ cho sang Dubai du lịch, chẳng ai ngờ đó là kế hoạch "bán thân" của cô nàng

    Cô gái 17 tuổi đã rủ bạn thân sang Dubai du lịch, nhưng nhanh chóng bị phát hiện là đến thành phố giàu sang ấy để bán thân lấy tiền đóng học phí Đại học.
  • Đọc thêm