Làm vợ đại gia nhưng Hà Tăng lại có sở thích cực giản dị: Sáng ra chăm bẵm khu vườn nhỏ rồi ngắm thành quả là đủ vui!

LAM, Theo Trí Thức Trẻ 12:51 03/03/2020

Mặc dù sống trong ngôi biệt thự triệu đô, nhưng cuộc sống giản dị của Hà Tăng khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ.

Mặc dù là hạn chế tham gia các hoạt động của showbiz để chăm sóc cho gia đình nhỏ, nhưng Hà Tăng vẫn là cái tên được công chúng đặc biệt quan tâm. Có thể thấy, mặc dù làm dâu nhà hào môn nhưng Hà Tăng lại có cuộc sống khá giản dị, ít khi khoe khoang sở hữu đồ hiệu mà chỉ chăm khoe những hoạt động thường ngày chuẩn người phụ nữ của gia đình.

Mới đây, bà xã Louis Nguyễn còn khiến không ít người bất ngờ khi tiết lộ sở thích vào mỗi buổi sáng. Cụ thể, Hà Tăng đã tung loạt ảnh đang chăm sóc cây trái trong khu vườn nhỏ ở biệt thự triệu đô. Đặc biệt, người đẹp còn tỏ ra rất hào hứng để chứng minh tài chăm vườn khéo léo bằng cách chụp lại tất cả thành quả là cây nào cũng sây quả để khoe với người hâm mộ. Không cần quá cầu kì, sang chảnh, cuộc sống giản dị và thoải mái của Hà Tăng khiến dân tình vô cùng ngưỡng mộ và ước ao.

Làm vợ đại gia nhưng Hà Tăng lại có sở thích cực giản dị: Sáng ra chăm bẵm khu vườn nhỏ rồi ngắm thành quả là đủ vui! - Ảnh 2.

Sáng ra, Hà Tăng đã hào hứng khoe khu vườn cây trái trĩu quả bên trong biệt thự triệu đô

Bên trong ngôi biệt thự triệu đô, Hà Tăng dành nhiều không gian để trồng cây và chăm sóc cực khéo

Làm vợ đại gia nhưng Hà Tăng lại có sở thích cực giản dị: Sáng ra chăm bẵm khu vườn nhỏ rồi ngắm thành quả là đủ vui! - Ảnh 4.

Khu vườn xanh mát và đầy cây trái của bà xã Louis Nguyễn

Làm vợ đại gia nhưng Hà Tăng lại có sở thích cực giản dị: Sáng ra chăm bẵm khu vườn nhỏ rồi ngắm thành quả là đủ vui! - Ảnh 5.

Mặc dù làm vợ đại gia nhưng Hà Tăng lại có cuộc sống khá giản dị và thoái mái

Làm vợ đại gia nhưng Hà Tăng lại có sở thích cực giản dị: Sáng ra chăm bẵm khu vườn nhỏ rồi ngắm thành quả là đủ vui! - Ảnh 6.

Không chỉ thế, Hà Tăng còn dạy con trai chăm vườn để bé học tự lập

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Xét xử vụ án bé trai 2 tuổi bị bắt cóc ở Bắc Ninh: "Mẹ mìn" khai có 1 đứa con nhưng hỏi ngày sinh thì không nhớ

    Thấy bé Nguyễn Cao Gia Bảo (2 tuổi) đang chơi ở công viên Nguyễn Văn Cừ (TP. Bắc Ninh), Nguyễn Thị Thu đã bắt cóc cháu bé rồi chở cháu đến tỉnh Tuyên Quang thì bị bắt giữ. Sáng 30/10, Toà án nhân dân tỉnh Bắc Ninh đã mở phiên xét xử đối tượng về hành vi "Chiếm đoạt người dưới 16 tuổi".
  • Đọc thêm