Video siêu hiếm: Jisoo (BLACKPINK) trò chuyện thân thiết bên RM (BTS), nhưng sự thật là gì?

NAMI, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 20/01/2022

Nữ idol rất giống Jisoo (BLACKPINK) xuất hiện trong 1 video cùng RM (BTS) khiến dân tình xôn xao.

Mới đây, một đoạn video gây xôn xao trong cộng đồng fan Kpop. Đoạn video được đăng tải trên Instagram, nhận hơn 27.000 lượt like chỉ sau 3 ngày, cùng với đó là hàng trăm bình luận. Thoạt nhìn, nhiều người sẽ cho rằng Jisoo (BLACKPINK) đang trò chuyện cùng RM (BTS). Cả hai ngồi sát nhau, liên tục có những tương tác thân thiết. "Jisoo" còn không ngần ngại vỗ vai, "động chạm" vào người RM một cách thoải mái.

Video gây lú cho fan Kpop: Jisoo và RM trò chuyện thân thiết khi nào đây?

Đoạn video gây lú lẫn cho không ít người hâm mộ. Nhiều fan BLACKPINK cố gắng "lục lại trí nhớ" xem đây là sự kiện nào nhưng vẫn không có ký ức về màn tương tác thân thiết giữa Jisoo và trưởng nhóm BTS. Đối với các Army, nhiều fan quốc tế cũng "ú ớ" không rõ về tình huống này. Đây là thời điểm RM trông rất trẻ, và những fan quốc tế mới theo chân BTS những năm gần đây khó mà biết được ngọn ngành câu chuyện!

Nhìn giống Jisoo quá nhưng có phải là Jisoo không?

Video siêu hiếm: Jisoo (BLACKPINK) trò chuyện thân thiết bên RM (BTS), nhưng sự thật là gì? - Ảnh 3.

Nhiều bình luận thắc mắc nữ idol đó có phải Jisoo hay không

Video siêu hiếm: Jisoo (BLACKPINK) trò chuyện thân thiết bên RM (BTS), nhưng sự thật là gì? - Ảnh 4.

Tuy nhiên, sự thật về đoạn video nhanh chóng được các "ARMY đời đầu" giải thích. Đây là khoảnh khắc diễn ra tại sự kiện KCON New York ngày 30/6/2016. Nữ idol trong video tuy rất giống Jisoo, nhưng lại không phải Jisoo! Cô nàng này là Ailee, nữ ca sĩ có biệt danh "Beyonce xứ Hàn", chủ nhân loạt hit như I Will Show You, I Will Go to You Like the First Snow...

Ailee và RM làm MC cho KCON New York 2016

Tại KCON New York 2016, RM và Ailee giữ nhiệm vụ MC chương trình. Đoạn video ghi lại cảnh quay hậu trường, trong đó Ailee tỏ ra rất sôi nổi, liên tục trò chuyện cùng trưởng nhóm BTS. Nhiều fan quốc tế cảm thấy thắc mắc vì một idol nữ lại có thể chủ động tương tác công khai cùng idol nam trước ống kính như vậy. 

Trước những thắc mắc về tình huống "có phần hơi thân mật quá mức" giữa Ailee và RM, 1 số fan cho biết Ailee vốn có tính cách thoải mái vì đã sống ở Mỹ từ nhỏ. Ngoài ra, đây là tình huống mà các khán giả yêu cầu RM làm động tác aegyo, nhưng anh chàng quá ngại ngùng. Chính vì vậy, Ailee đã cổ vũ RM thực hiện biểu cảm đáng yêu, và trưởng nhóm BTS có ngay màn aegyo cực kỳ "miễn cưỡng". 

Không phải Jisoo thưa các bạn. Nữ idol này là Ailee

Đây cũng là một trong những lần hiếm hoi chàng thủ lĩnh BTS đảm nhận vị trí MC lễ hội âm nhạc. Kể từ sau năm 2016 thành công, BTS nhanh chóng nổi danh khắp thế giới. Các thành viên vô cùng bận rộn, do đó những khoảnh khắc "đá chéo sân" MC như thế này đã trở thành "của hiếm", xứng đáng cho vào "bảo tàng" để ARMY đời sau "khám phá".

Video siêu hiếm: Jisoo (BLACKPINK) trò chuyện thân thiết bên RM (BTS), nhưng sự thật là gì? - Ảnh 7.
Video siêu hiếm: Jisoo (BLACKPINK) trò chuyện thân thiết bên RM (BTS), nhưng sự thật là gì? - Ảnh 8.

RM có nhiều tương tác thân thiết cùng Ailee khi dẫn MC lễ hội âm nhạc hồi 2016

Nguồn: Instagram

https://kenh14.vn/video-sieu-hiem-jisoo-blackpink-tro-chuyen-than-thiet-ben-rm-bts-nhung-su-that-la-gi-20220119130313649.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm