Thành viên BTS này có duyên nợ với BLACKPINK quá: Mỗi lần Jisoo và Jennie thì thầm to nhỏ là lại ló mặt làm "cameo"?

Vgin, Theo Trí Thức Trẻ 07:00 18/01/2022

Người hâm mộ thích thú trước "mối duyên nợ" giữa Jennie và Jisoo với thành viên BTS này.

BTS và BLACKPINK là hai nhóm nhạc nổi tiếng nhất Kpop Gen 3. Chính vì danh tiếng và độ phủ sóng "khủng", các chàng trai cô gái này luôn được người hâm mộ mong chờ loạt khoảnh khắc tương tác khi cùng tham dự 1 sự kiện âm nhạc. Với những shipper BANGPINK, thành viên BTS có "duyên nợ" nhất với cặp Jensoo (Jennie - Jisoo) chính là... Jimin. Không hiểu sao cứ mỗi lần Jisoo và Jennie trò chuyện thì thầm to nhỏ tại lễ trao giải, thì Jimin lại... xuất hiện làm "cameo"?

Fancam BLACKPINK tại GDA 2019

Trong 1 fancam đang được fan "đào" lại trên MXH, người hâm mộ thích thú trước tình huống đáng yêu của các cô gái BLACKPINK. Đây là khoảnh khắc diễn ra tại lễ trao giải Golden Disc Awards hồi tháng 1/2019. Trong video, hai cặp Jensoo và Chaelisa có biểu cảm trái ngược. Hai cô em út BLACKPINK lộ vẻ căng thẳng, lo lắng như đang mải ngẫm nghĩ chuyện gì đó, còn hai cô chị lại nhỏ to thì thầm, xem chừng rất hào hứng. 

Chi tiết đặc biệt khiến fan không thể rời mắt trong fancam chính là... "vai cameo" của Jimin (BTS). Anh chàng ngồi ghế phía trước BLACKPINK, nên vô tình lọt vào khung hình fancam lúc Jennie - Jisoo trò chuyện. Người hâm mộ băn khoăn không biết cặp Jensoo đang "tám" chuyện gì mà sôi nổi thế, và cũng chẳng biết câu chuyện của hai cô nàng có lọt vào tai Jimin đang ngồi sát phía trên hay không. Quả là 1 điều bí ẩn mà chỉ người trong cuộc mới biết!

Khoảnh khắc trò chuyện rôm rả của Jisoo và Jennie thật dễ thương

Nhưng sự chú ý của fan lại va vào Jimin (BTS) đang ngồi phía trước

Điều đáng nói, đây không phải là "moment" duy nhất giữa Jimin và cặp Jensoo nhà BLACKPINK. Tại MMA 2018, khoảnh khắc Jimin reaction Jennie và Jisoo đã đạt hơn 8 triệu lượt xem trên YouTube. Đây được ví như là tình huống "huyền thoại" về mối duyên nợ giữa Jimin và hai cô nàng chị cả nhà BLACKPINK. Người hâm mộ còn đùa nhau đây quả là bí ẩn lớn nhất Kpop: Jimin đã "nghe lỏm" được gì từ câu chuyện của Jennie và Jisoo?

Màn "cameo" huyền thoại của Jimin là tại MMA 2018, khi anh chàng lọt vào fancam ghi lại cảnh Jensoo trò chuyện

Jisoo và Jennie liên tục thì thầm to nhỏ

Jimin đã nghe được gì mà cười tủm tỉm thế nhỉ?

Thành viên BTS này có duyên nợ với BLACKPINK quá: Mỗi lần Jisoo và Jennie thì thầm to nhỏ là lại ló mặt làm cameo? - Ảnh 7.

Sau 3 năm, tình huống "nghe lỏm" của Jimin vẫn là "bí ẩn" đối với fan Kpop

Jimin reaction Jisoo và Jennie tại MMA 2018

Nguồn: TikTok, YouTube

https://kenh14.vn/thanh-vien-bts-nay-co-duyen-no-voi-blackpink-qua-moi-lan-jisoo-va-jennie-thi-tham-to-nho-la-lai-lo-mat-lam-cameo-2022011722340142.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm