V (BTS) đã thì thầm nhỏ to điều gì với Yoona (SNSD) mà được netizen khen tinh tế, tốt bụng?

Kim Min, Theo Trí Thức Trẻ 07:00 19/01/2022

Tương tác thú vị giữa V (BTS) và Yoona (SNSD) đã trở thành một "huyền thoại" mùa lễ hội âm nhạc cuối năm.

Các sân khấu âm nhạc cuối năm thường là nơi quy tụ đông đảo các nhóm nhạc khác công ty cùng giao lưu, gặp gỡ. Từ đó, rất nhiều tương tác thú vị đã xảy ra khiến người hâm mộ vô cùng thích thú. Tại MBC Gayo Daejejeon 2018, người xem đã bắt trọn khoảnh khắc Jimin và V (BTS) trò chuyện, thì thầm to nhỏ điều gì đó với MC Yoona (SNSD).

Jimin và V (BTS) thì thầm với Yoona (SNSD) cực đáng yêu tại MBC Gayo Daejejeon 2018

Cụ thể, khi chương trình đang trôi về những phút cuối, các idol tuổi Hợi (sinh năm 1995) đã được mời lên phát biểu chào đón năm 2019 - năm Kỷ Hợi. Chương trình chỉ còn đúng 2 phút nữa là đến 0 giờ ngày 1/1/2019, các thành viên VIXX chính là người khép lại cuộc phỏng vấn của mình và tất cả đã chuẩn bị bước sang phần đếm ngược chào năm mới. Tuy nhiên, đứng ngay sau MC Yoona là Jimin đã nói với đàn chị rằng vẫn còn 1 thần tượng tuổi Hợi nữa chưa được phát biểu. 

Jimin đã nói với Yoona tên idol tuổi Hợi chưa được gọi tên phát biểu

Sau đó, Yoona đã có tác phong vô cùng nhanh nhẹn, quay xuống xác nhận với V một lần nữa tên của nam idol tuổi Hợi và quyết định sẽ gọi tên anh chàng này phát biểu cuối cùng. 

Yoona xác nhận với V tên nam idol tuổi Hợi chưa được gọi tên

Và nam idol chính là Joshua (SEVENTEEN). Anh chàng đã rất vui mừng khi được gọi tên phát biểu. Joshua đã có hành động thay lời cảm ơn dành cho Jimin khi tiến lên phía trước phát biểu. Vì là chương trình phát sóng trực tiếp, chịu nhiều áp lực về thời gian nhưng Yoona vẫn quyết định gọi tên Joshua và căn chỉnh thời gian hợp lý, thể hiện sự linh hoạt và chuyên nghiệp của mình khi làm MC. 

Joshua được gọi tên phát biểu nhờ Jimin và V đã nhắc Yoona

Đây là một tình huống phát sinh nằm ngoài kịch bản, người hâm mộ đánh giá cao sự tốt bụng và tinh tế của 2 thành viên BTS:

- Jimin và V thực sự vô cùng nhiệt tình và ấm áp.

- Tôi hiểu cảm giác của Joshua nếu như không được gọi tên.

- V có vẻ như là người đã nói với Jimin.

- Bây giờ thì SEVENTEEN và BTS đã về chung 1 nhà rồi, nhìn khoảnh khắc này đúng cưng.

- Cũng phải dành lời khen cho Yoona, cô nàng rất quyết đoán và có thể xử lý nhanh tình huống phát sinh.

- Tôi đã rất tò mò Yoona và V nói gì với nhau, đáng yêu thực sự.

Nguồn, clip: TT - Ảnh: Cắt từ clip

https://kenh14.vn/v-bts-da-thi-tham-nho-to-dieu-gi-voi-yoona-snsd-ma-duoc-netizen-khen-tinh-te-tot-bung-20220116203037744.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm