Vì Sao Đưa Anh Tới bản Nhật bị chê tơi tả: Visual "cụ - mợ" thế nào mà không có cửa với Kim Soo Hyun - Jeon Ji Hyun?

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 14:00 23/01/2022

Sau Thái Lan, tới lượt Nhật Bản cũng làm Vì Sao Đưa Anh Tới nhưng...

Nhá hàng dự án vào tháng 11 năm ngoái, mới đây Vì Sao Đưa Anh Tới bản Nhật đã công bố trailer chính thức và lập tức nhận được những phản hồi không mấy tích cực.

Trailer phim Vì Sao Đưa Anh Tới bản Nhật

Phiên bản Nhật của bộ phim đình đám này có sự góp mặt của cặp đôi Yamamoto MizukiFukushi Sota. Dù vốn là những nam thần, mỹ nữ của showbiz Nhật nhưng với tạo hình ở Vì Sao Đưa Anh Tới, cặp đôi này trông kém sắc, thần thái cũng thua xa cặp đôi huyền thoại Kim Soo Hyun - Jeon Ji Hyun.

Vì Sao Đưa Anh Tới bản Nhật bị chê tơi tả: Visual cụ - mợ thế nào mà không có cửa với Kim Soo Hyun - Jeon Ji Hyun? - Ảnh 2.
Vì Sao Đưa Anh Tới bản Nhật bị chê tơi tả: Visual cụ - mợ thế nào mà không có cửa với Kim Soo Hyun - Jeon Ji Hyun? - Ảnh 3.

Yamamoto Mizuki, người vào vai nữ minh tinh Sasahara Tsubaki, khiến khán giả vô cùng hụt hẫng với màn xuất hiện trong trailer. Từ biểu cảm, nhan sắc đến thời trang của cô đều tạo cảm giác cô như một thiếu nữ mộng mơ chứ không phải mợ chảnh kiêu kì hay siêu sao đình đám gì. Fukushi Sota cũng không tỏa ra khí chất của "cụ giáo" lãnh đạm, vẻ ngoài lạnh lùng nhưng nội tâm ấm áp.

Vì Sao Đưa Anh Tới bản Nhật bị chê tơi tả: Visual cụ - mợ thế nào mà không có cửa với Kim Soo Hyun - Jeon Ji Hyun? - Ảnh 4.
Vì Sao Đưa Anh Tới bản Nhật bị chê tơi tả: Visual cụ - mợ thế nào mà không có cửa với Kim Soo Hyun - Jeon Ji Hyun? - Ảnh 5.

Vẫn là "cụ - mợ" nhưng nhìn lạ lắm...

Bình luận của khán giả:

- Đầu tiên, anh ấy không có thần thái Do Min Joon…

- Chẳng lẽ họ không cast được ai ổn hơn sao? Ishihara Satomi và Yamazaki Kento sẽ rất tuyệt, hay thậm chí là Okada Kenshi

- Tôi không nghĩ có ai có thể thay thế được Jeon Ji Hyun và Kim Soo Hyun, xin lỗi

- Thực sự Jeon Ji Hyun là một tượng đài

- Không thể nào, đây là một thông tin sai lệch đúng không??? Nam nữ chính không thể như này được

- Thiếu nữ mộng mơ và chàng trai nhà bên à?

Vì Sao Đưa Anh Tới bản Nhật bị chê tơi tả: Visual cụ - mợ thế nào mà không có cửa với Kim Soo Hyun - Jeon Ji Hyun? - Ảnh 7.
Vì Sao Đưa Anh Tới bản Nhật bị chê tơi tả: Visual cụ - mợ thế nào mà không có cửa với Kim Soo Hyun - Jeon Ji Hyun? - Ảnh 8.
Vì Sao Đưa Anh Tới bản Nhật bị chê tơi tả: Visual cụ - mợ thế nào mà không có cửa với Kim Soo Hyun - Jeon Ji Hyun? - Ảnh 9.
Vì Sao Đưa Anh Tới bản Nhật bị chê tơi tả: Visual cụ - mợ thế nào mà không có cửa với Kim Soo Hyun - Jeon Ji Hyun? - Ảnh 10.

Nguồn: Kpophit

https://kenh14.vn/vi-sao-dua-anh-toi-ban-nhat-bi-che-toi-ta-visual-cu-mo-the-nao-ma-khong-co-cua-voi-kim-soo-hyun-jeon-ji-hyun-20220123085156364.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm