Snowdrop tập 12 không thể tàn nhẫn hơn: Jisoo (BLACKPINK) vì liều mạng cứu người yêu mà khiến cha ruột mất mạng?

Jin, Theo Trí Thức Trẻ 22:42 22/01/2022

Vừa ngọt ngào chưa bao lâu, Snowdrop tập 12 lại tiếp tục hành hạ nữ chính Young Ro.

Snowdrop tập 12 mở đầu với phân cảnh Soo Ho (Jung Hae In) cởi trói cho Kang Chung Ya (Yoo In Na). Tuy nhiên, cô lại định dùng dao găm để ám sát anh. Dù Soo Ho ra vẻ bất ngờ nhưng anh lại đột nhiên rơi nước mắt vì nghĩ đây chính là mệnh lệnh của cha. Tuy nhiên, trái với dự đoán ban đầu, có vẻ như Chung Ya chẳng biết gì về thân phận của Soo Ho. Ở một diễn biến khác, chỉ huy của Triều Tiên lẫn Hàn Quốc đều biết về việc Soo Ho đang âm thầm hợp tác với Lee Kang Moo nhờ một "mật báo" bí ẩn nào đó.

Snowdrop tập 12 không thể tàn nhẫn hơn: Jisoo (BLACKPINK) vì liều mạng cứu người yêu mà khiến cha ruột mất mạng? - Ảnh 1.
Snowdrop tập 12 không thể tàn nhẫn hơn: Jisoo (BLACKPINK) vì liều mạng cứu người yêu mà khiến cha ruột mất mạng? - Ảnh 2.

Vì quá lo lắng về những gì sẽ diễn ra vào ngày bầu cử Tổng thống, Young Ro (Jisoo) đã đến nhà thờ cầu nguyện. Chứng kiến người yêu bất an, Soo Ho liền nhanh chóng đến an ủi cô và còn hứa sẽ bảo vệ cho cô cùng hội bạn. Chuyện phim Snowdrop ngày càng căng thẳng hơn khi phía Hàn Quốc đã lén cài bom vào ký túc xá. Cùng lúc đó, Soo Ho và Kang Moo bắt đầu nghi ngờ về việc ký túc xá đang có gián điệp âm thầm làm việc cho Bộ An ninh. Sau khi nghi ngờ Boon Ok, họ đã bất ngờ tìm được bộ đàm giấu trong số lượng gà ở nhà ăn. Lúc này, cả đội lại chuyển hướng sang dò xét cô đầu bếp Oh.

Snowdrop tập 12 không thể tàn nhẫn hơn: Jisoo (BLACKPINK) vì liều mạng cứu người yêu mà khiến cha ruột mất mạng? - Ảnh 3.
Snowdrop tập 12 không thể tàn nhẫn hơn: Jisoo (BLACKPINK) vì liều mạng cứu người yêu mà khiến cha ruột mất mạng? - Ảnh 4.

Soo Ho còn dặn dò trước Young Ro và bảo sau khi mọi chuyện kết thúc, cô có thể trở lại cuộc sống bình thường. Soo Ho luôn nguyện hy sinh để đảm bảo an toàn cho người mình yêu, vậy ai sẽ bảo vệ anh đây?

Snowdrop tập 12 không thể tàn nhẫn hơn: Jisoo (BLACKPINK) vì liều mạng cứu người yêu mà khiến cha ruột mất mạng? - Ảnh 5.

Boon Ok khóc lóc sau khi bị nghi ngờ là gián điệp, còn đổ lỗi cho tình yêu của Soo Ho - Young Ro khiến đời cô bết bát

Sau cùng, Young Ro năn nỉ Soo Ho và Kang Moo để mình gặp cha cô nhằm thuyết phục ông cho cả ký túc xá được toàn mạng. Như lời hứa, Soo Ho đã để Young Ro gặp lại cha với điều kiện cả anh và Kang Moo phải cùng có mặt. Khi đó, Young Ro đã hết lời năn nỉ cha hãy từ bỏ việc bầu cử và đừng dùng mạng sống của người khác đổi lấy quyền lực. Tuy nhiên, vừa dứt lời thì Eun Chang Soo bất ngờ kéo tay Young Ro về phía mình, khiến cả hai bên bắt đầu đấu súng. Bất ngờ nhất là trong hoàn cảnh nguy hiểm, Young Ro đã đứng ra dùng thân đỡ đạn cho Soo Ho. Đỉnh điểm cao trào của tập 12 Snowdrop là khi sau khi hội Young Ro thoát thân, cha của cô vì ngăn cản đội bắn tỉa mà đã bị bắn, khả năng cao là khó quá khỏi.

Có lẽ đã có ai đứng ra hạ lệnh bắn chết ứng cử viên Tổng thống. Vậy là người thân cuối cùng của Young Ro cũng sẽ qua đời như vậy sao?

Snowdrop lên sóng jTBC mỗi thứ Bảy, Chủ nhật hàng tuần.

Nguồn ảnh: jTBC

https://kenh14.vn/snowdrop-tap-12-khong-the-tan-nhan-hon-jisoo-blackpink-vi-lieu-mang-cuu-nguoi-yeu-ma-khien-cha-ruot-mat-mang-2022012220282247.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm