Trước đám cưới, Park Shin Hye 3 lần làm cô dâu trên phim nhưng chưa bao giờ đẹp bằng khi đứng cạnh Choi Tae Joon

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 17:00 22/01/2022

Cuối cùng Park Shin Hye cũng thực sự có một đám cưới của riêng mình.

Là một diễn viên, việc mặc váy cưới trên màn ảnh là điều bình thường, với Park Shin Hye cũng không phải ngoại lệ. Trước khi thực sự được mặc chiếc váy cưới của riêng mình, sánh đôi bên cạnh chú rể Choi Tae Joon, Park Shin Hye cũng từng có những lần vô cùng xinh đẹp trong bộ váy cưới, đứng cạnh các nam thần màn ảnh Hàn.

Trước đám cưới, Park Shin Hye 3 lần làm cô dâu trên phim nhưng chưa bao giờ đẹp bằng khi đứng cạnh Choi Tae Joon - Ảnh 1.
Trước đám cưới, Park Shin Hye 3 lần làm cô dâu trên phim nhưng chưa bao giờ đẹp bằng khi đứng cạnh Choi Tae Joon - Ảnh 2.

1. Cô Nàng Đẹp Trai

Năm 2009, Park Shin Hye gây sốt cả châu Á với bộ phim Cô Nàng Đẹp Trai. Cả hành trình phim toàn phải giả trai, tới hồi kết, cô được khoác lên mình chiếc váy cưới xinh đẹp bên cạnh "chú rể" Jang Geun Suk. Dù để tóc ngắn, trang điểm nhẹ nhưng Park Shin Hye vẫn vô cùng xuất sắc trong tạo hình này.

Trước đám cưới, Park Shin Hye 3 lần làm cô dâu trên phim nhưng chưa bao giờ đẹp bằng khi đứng cạnh Choi Tae Joon - Ảnh 3.
Trước đám cưới, Park Shin Hye 3 lần làm cô dâu trên phim nhưng chưa bao giờ đẹp bằng khi đứng cạnh Choi Tae Joon - Ảnh 4.
Trước đám cưới, Park Shin Hye 3 lần làm cô dâu trên phim nhưng chưa bao giờ đẹp bằng khi đứng cạnh Choi Tae Joon - Ảnh 5.

2. Pinocchio

Lee Jong Suk - Park Shin Hye, cặp đôi có visual cực phẩm, lại càng đẹp hơn khi khoác lên mình bộ đồ của cô dâu, chú rể. Dù ở Pinocchio, họ không có một đám cưới linh đình, chỉ đơn giản là mặc lễ phục để chụp hình nhưng chỉ thế thôi cũng đủ để khán giả ngất lịm.

Trước đám cưới, Park Shin Hye 3 lần làm cô dâu trên phim nhưng chưa bao giờ đẹp bằng khi đứng cạnh Choi Tae Joon - Ảnh 7.

3. Sisyphus: The Myth

Sisyphus: The Myth là bộ phim truyền hình gần đây nhất của Park Shin Hye và nó cũng mang đến cho cô một dịp được "tập dượt" trước đám cưới chính thức của mình. Trong phim, cô hóa thân thành cô dâu xinh đẹp cùng chiếc váy cưới khá đơn giản, sánh đôi bên "chú rể" Cho Seung Woo.

Trước đám cưới, Park Shin Hye 3 lần làm cô dâu trên phim nhưng chưa bao giờ đẹp bằng khi đứng cạnh Choi Tae Joon - Ảnh 8.
Trước đám cưới, Park Shin Hye 3 lần làm cô dâu trên phim nhưng chưa bao giờ đẹp bằng khi đứng cạnh Choi Tae Joon - Ảnh 9.
Trước đám cưới, Park Shin Hye 3 lần làm cô dâu trên phim nhưng chưa bao giờ đẹp bằng khi đứng cạnh Choi Tae Joon - Ảnh 10.

Nguồn: Tổng hợp

https://kenh14.vn/truoc-dam-cuoi-park-shin-hye-3-lan-lam-co-dau-tren-phim-nhung-chua-bao-gio-dep-bang-khi-dung-canh-choi-tae-joon-20220122161716981.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm